หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Park Place Technologies เข้าซื้อกิจการ Curvature, Inc.

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 14 พ.ย. 20, 10:21 น

Park Place Technologies เข้าซื้อกิจการ Curvature, Inc.


กระทู้: Park Place Technologies เข้าซื้อกิจการ Curvature, Inc.
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 14 พ.ย. 20, 10:21 น
Park Place Technologies เข้าซื้อกิจการ Curvature, Inc. ขึ้นแท่นผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดของโลกในด้านการซ่อมบำรุงศูนย์ข้อมูลแบบบุคคลที่สาม

- เพิ่มรายได้และพนักงานของ Park Place Technologies ขึ้นอีกเท่าตัว

- รวบรวมทีมวิศวกรภาคสนามที่ใหญ่ที่สุดพร้อมด้วยชิ้นส่วนสำรองกว่า 1.15 ล้านชิ้นในคลังเก็บชิ้นส่วนกว่า 2400 แห่ง

- สร้าง TPM ระดับใหม่ที่น่าสนใจเมื่อเทียบกับ OEM

Park Place Technologies ศูนย์รวมงานซ่อมบำรุงฮาร์ดแวร์ศูนย์ข้อมูลและบริการจัดการครบวงจรระดับรางวัล ประกาศเข้าซื้อกิจการ Curvature, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการ ผลิตภัณฑ์ และสนับสนุนด้าน IT การทำธุรกรรมดังกล่าวทำให้เกิดความต่อเนื่องของธุรกิจและโอกาสการเติบโตสำหรับลูกค้าของ Curvature

"Park Place และ Curvature ต่างเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมนี้" คุณคริส อดัมส์ ประธานและซีอีโอของ Park Place กล่าว "การเพิ่ม Curvature เข้ามา ทำให้การสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานและข้อเสนอบริการของเราแข็งแกร่งกว่า ฉลาดกว่า และเข้าถึงได้มากกว่าที่เคย โดยในสภาพแวดล้อมที่โครงสร้างพื้นฐานแทบจะไม่ได้พึ่งพาอุปกรณ์จากซัพพลายเออร์เพียงรายเดียว และที่ซึ่งงบประมาณและทรัพยากรจำกัดกว่าที่เคยนั้น เราได้สร้างงานซ่อมบำรุงแบบบุคคลที่สาม (TPM) ระดับใหม่ ที่ทำให้เราเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่าเมื่อเทียบกับ OEM"

การเข้าซื้อ Curvature:

- เป็นการรวมตัวของทีมวิศวกรภาคสนามที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม

- เพิ่มคลังเก็บชิ้นส่วนสำรองขึ้นอีก 3 เท่า โดยมีชิ้นส่วนกว่า 1.15 ล้านชิ้นในคลังเก็บกว่า 2400 แห่ง

- รองรับแผนการเติบโตทั่วโลกอย่างต่อเนื่องของ Park Place ด้วยตลาดต่างประเทศใหม่ 4 แห่ง ได้แก่ เดนมาร์ก ออสเตรเลีย ไทย และญี่ปุ่น

- สร้าง TPM ระดับใหม่ที่ครอบคลุมสภาพแวดล้อม OEM หลายระบบ ด้วยทรัพยากรอันมหาศาลทั่วโลก เพื่อให้สนับสนุนศูนย์ข้อมูลได้คุ้มค่าและรวดเร็วที่สุด

"Park Place และ Curvature เป็นผู้นำในด้านการสร้างตลาดงานซ่อมบำรุงแบบบุคคลที่สามมากว่า 30 ปี พวกเขาเหมาะสมอย่างยิ่งเพราะล้วนมีตำแหน่งทางการตลาดที่เติมเต็มกันและกัน ประสบการณ์และขนาดของ Park Place เหมาะสมที่จะทำให้การเข้าซื้อครั้งนี้ประสบความสำเร็จ" คุณแดน สโตน รักษาการซีอีโอของ Curvature กล่าว "นี่คือชัยชนะสำหรับทีมของเราและลูกค้าของเรา ช่วยให้เรายังคงมุ่งมั่นในการให้บริการชั้นยอดแก่ลูกค้า ขณะเดียวกันก็ให้โซลูชันใหม่มากมายเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าเราในปัจจุบันและอนาคต"

การเข้าซื้อให้โอกาสใหม่ในการแนะนำลูกค้าของ Curvature ให้รู้จักกับ Discover, Monitor, Support, Optimize (DMSO) ซึ่งเป็นกระบวนการแบบครบวงจรในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานสำคัญ โดยในปี 2563 Park Place เปิดตัวและพัฒนา DMSO เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าให้ได้เวลาทำงานสูงสุด สร้างความคุ้มค่า เปิดโอกาสให้ควบคุมและมองเห็นโครงสร้างพื้นฐานได้มากขึ้น พร้อมส่งเสริมสมรรถนะของทรัพย์สิน

"ตลาด TPM ยังคงแข็งแกร่งและยังคงมีความต้องการบริการทางไกลอย่างต่อเนื่องในช่วงที่เกิดการแพร่ระบาดที่ยืดเยื้อ" คุณร็อบ บราเธอส์ รองประธานฝ่ายโปรแกรมของศูนย์ข้อมูลและบริการสนับสนุนของ IDC กล่าว "การควบรวมกิจการนี้ทำให้ลูกค้าสามารถคาดหวังการขยายตัวที่ครอบคลุมทั้งในด้านภูมิศาสตร์และอุปกรณ์ ตลอดจนการเข้าถึงแหล่งชิ้นส่วน คอลเซ็นเตอร์ และผู้มีความสามารถด้านวิศวกรรมมากกว่าเดิม"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อกิจการครั้งนี้ได้ในวิดีโอ https://parkplacetech.wistia.com/medias/15vjq2e2s1

เกี่ยวกับ Park Place Technologies
Park Place Technologies ทำให้การจัดการสภาพแวดล้อมเทคโนโลยีที่ซับซ้อนทั่วโลกง่ายขึ้น เราจัดเก็บชิ้นส่วนเพื่อใช้กับศูนย์ข้อมูลไว้เป็นเครือข่ายตามภูมิภาค พื้นที่ และสถานที่หน้างานต่าง ๆ เพื่อช่วยให้สามารถส่งชิ้นส่วนและบริการได้อย่างรวดเร็วเพื่อเพิ่มเวลาทำงาน Park Place สร้างประเภทบริการเทคโนโลยีใหม่ นั่นคือ Discover, Monitor, Support, Optimize (DMSO) ซึ่งเป็นวิธีการครบวงจรในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานสำคัญ เรามีบริการชั้นแนวหน้าของวงการที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย ทั้ง ParkView(TM) Managed Services, ซอฟต์แวร์ Entuity และ Enterprise Operations Center ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.parkplacetechnologies.com

Park Place คือบริษัทในกลุ่มของ Charlesbank Capital Partners และ GTCR

สื่อมวลชนติดต่อ
ติดต่อ Park Place Technologies:
Jennifer Deutsch, Chief Marketing Officer
อีเมล: jdeutsch@parkplacetechnologies.com
โทร: 440-991-3105

Michael Miller, Global Content and Communications Manager
อีเมล: mmiller@parkplacetechnologies.com
โทร: 440-683-9426

ติดต่อ Curvature:
Bharat Vijayaraghavan, Sr Director Marketing
อีเมล: bvijayaraghavan@curvature.com
โทร: 704-631-9001

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/1327839/Park_Place_Technologies_VNR.mp4
ภาพถ่าย - https://mma.prnewswire.com/media/1331278/Park_Place_Technologies_Chris_Adams.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1327212/PPT_CLEAR_line_Logo.jpg