หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ข้อดีของ Nespresso Capsule ที่คุณจะต้องตกหลุมรัก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 7 พ.ย. 20, 15:52 น

ข้อดีของ Nespresso Capsule ที่คุณจะต้องตกหลุมรัก


กระทู้: ข้อดีของ Nespresso Capsule ที่คุณจะต้องตกหลุมรัก
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 7 พ.ย. 20, 15:52 น
   รู้หรือไม่ว่าเครื่องดื่มอย่างกาแฟสดแม้ว่าจะชงสดใหม่ ๆ ผ่านกระบวนการคั่วมาเหมือนกัน แต่รสชาติและกลิ่นสัมผัสก็ไม่เหมือนกันได้ 100% เชื่อว่าคอกาแฟหลาย ๆ คนก็คงมีร้านกาแฟสุดโปรดในใจ หรือมีกาแฟสดในแบบที่คุณชื่นชอบ แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถเลือกรสชาติกาแฟได้เองในแบบฉบับของตน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำ กาแฟสด หรือสูตรต่าง ๆ โดยกาแฟมีคุณภาพที่ดี รสชาติโดนใจเหมือนไปนั่งดื่มในร้านกาแฟที่คุณโปรดปราน นั่นก็คือกาแฟจากแบรนด์ที่ทุกคนต้องคุ้นชื่อ อย่าง Nespresso
   ด้วยเสียงยืนยันเกี่ยวกับ Nespresso pantip  (https://cooking.kapook.com/view218544.html) เว็บบอร์ดชื่อดังของไทยก็มีการกล่าวถึงเครื่องชงกาแฟแคปซูลของ Nespresso pantip จึงมีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับรีวิวการใช้งานต่าง ๆ และการแชร์เรื่องราวไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟด้วย เราจึงขอแนะนำ Nespresso Capsule แคปซูลกาแฟสุดพรีเมี่ยม ที่คุณจะต้องตกหลุมรัก


(https://img.freepik.com/free-photo/wooden-coffee-shovel-with-copy-space_23-2148267808.jpg?size=626&ext=jpg&ga=GA1.2.119377686.1602926407)


ข้อดีของกาแฟแคปซูลจาก Nespresso ที่ถูกใจคนรักกาแฟ
มีความหลากหลายของรสชาติและรสสัมผัส เพิ่มทางเลือกในการดื่มกาแฟให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแคปซูลกาแฟที่มีการคิดค้นสำหรับการทำเมนูเย็นโดยเฉพาะ มีกลิ่นหอม เข้มข้นของกาแฟที่เด่นชัดเมื่อใส่น้ำแข็งลงไปในกาแฟ, แคปซูลสำหรับชงกาแฟนม เน้นให้ความละมุน กลมกล่อมลงตัว, แคปซูลกาแฟสำหรับชงกาแฟร้อนที่ให้ความสดชื่น มีกลิ่นหอมของผลไม้ มีความเปรี้ยวในแบบฉบับของกาแฟ เป็นต้น ซึ่งจะมีการเบลนด์กาแฟจากหลายแหล่งผลิต จนออกมาเป็นสูตรกาแฟที่โดนใจ และใช่ที่สุด
กาแฟที่บรรจุในแคปซูลนั้น มีวิธีการคั่วกาแฟด้วยไฟและความร้อนที่แตกต่างกันในแต่ละสูตรตามความเหมาะสม เพื่อดึงกลิ่นหอมและรสชาติของกาแฟให้ออกมาดียิ่งขึ้น ทำให้คุณได้อรรถรสในการดื่มกาแฟอย่างเต็มที่
มีการบรรจุอย่างแน่นหนา ใช้งานง่าย สะดวก กาแฟคั่วถูกบรรจุมาในถ้วยอะลูมิเนียม ปิดฝาสนิท เก็บรักษาได้ยาวนาน 1 ปี ช่วยให้ วิธีชงกาแฟดำ  (https://www.wongnai.com/news/8-recipes-of-coffee) ง่ายขึ้นมาก ๆ เพียงแค่นำแคปซูลลงไปในช่องใส่แคปซูล สำหรับแคปซูลกาแฟที่ใช้แล้ว คุณสามารถนำไปทิ้งได้อย่างสะดวก หรือจะส่งกลับไป Nespresso เพื่อรีไซเคิลก็ได้
ราคาย่อมเยา Nespresso Capsule มีราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาท ถือว่าคุ้มค่าสุด ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพที่มาจากแหล่งวัตถุดิบกาแฟชั้นดีจากนานาประเทศ ผ่านขั้นตอนต่าง ๆ ในการผลิต ทำให้ได้กาแฟออกมาอย่างสมบูรณ์มากที่สุด ช่วยให้คุณประหยัดไปได้มากหากเทียบกับราคาที่ซื้อจากร้านค้า

จากข้อมูลข้างต้นนี้ เป็นข้อดีของ Nespresso Capsule ที่เป็นเคล็ดลับสำคัญของ วิธีชงกาแฟดำ ให้มีกลิ่นหอมไม่ต่างจากที่ซื้อจากร้านกาแฟ สามารถนำไปประยุกต์ทำเมนูกาแฟได้หลายรสชาติ โดยการนำไปใช้นั้นจะต้องใช้กับเครื่องชงกาแฟของ Nespresso ที่มีการออกแบบอย่างดี เป็นนวัตกรรมทันสมัยและถูกใจคอกาแฟตัวจริง