หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เฮงลิสซิ่ง เดินหน้าประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 3 พ.ย. 20, 09:31 น

เฮงลิสซิ่ง เดินหน้าประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน


กระทู้: เฮงลิสซิ่ง เดินหน้าประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 3 พ.ย. 20, 09:31 น
เฮงลิสซิ่ง เดินหน้าประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ "สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน"  คาดตัวเลข 10% ของยอดปล่อยสินเชื่อภายในปี 2563
          บริษัท เฮงลิสซิ่ง จำกัด ผู้ให้บริการทางการเงินด้านสินเชื่อ รุกขยายฐานลูกค้า สู่กลุ่มสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายยิ่งขึ้น เสริมกำลังให้กับผลิตภัณฑ์สินเชื่อปัจจุบัน ทั้งประเภทที่มีหลักทรัพย์ และไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ล่าสุด เดินหน้าจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ลงพื้นที่เป้าหมาย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน" ซึ่งได้เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2563
          จากผลการตอบรับที่เกินคาดในระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา บริษัทฯ คาดหมายตัวเลขของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะปรับสูงถึง 10% ของยอดปล่อยสินเชื่อ ภายในปี 2563 นี้ ด้วยปัจจัยความต้องการสินเชื่ออย่างต่อเนื่องในตลาดเป้าหมาย การให้วงเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการ ระยะเวลาการผ่อนชำระที่ยืดหยุ่น และ อัตราดอกเบี้ยที่เป็นจุดชูโรง
          สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน "มีโฉนด=มีเงิน" เปลี่ยนโฉนดที่ดิน เป็นเงินก้อนใหญ่ได้ง่ายๆ ใช้เพียงโฉนดที่ดินเป็นหลักประกัน ให้วงเงินสินเชื่อสูงพิจารณาตามมูลค่าของหลักประกัน ดอกเบี้ยเริ่มต้นเทียบเท่า 0.7% ต่อเดือนตลอดอายุสัญญา เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 7 ปี (84 งวด) ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน และที่สำคัญไม่ต้องทำการโอนโฉนดที่ดิน ผู้ขอสินเชื่อสามารถสบายใจได้ว่ายังคงครอบครองโฉนดที่ดินและสิ่งปลูกสร้างได้ตามเดิม โดยเงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อรับบริการได้ที่ เฮงลิสซิ่ง ทุกสาขาใกล้บ้านท่านมากกว่า 400 สาขา ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร1361 ติดตามข่าวสารจากเฮงลิสซิ่งได้ที่เว็บไซต์ www.hengleasing.com หรือ Facebook : Heng Leasing บริษัท เฮงลิสซิ่ง จำกัด , Line : @HengLeasing
          เกี่ยวกับเฮงลิสซิ่ง
          ปัจจุบัน เฮงลิสซิ่ง ให้บริการทางการเงินด้านสินเชื่อ ภายใต้กำกับจากธนาคารแห่งประเทศไทย มีผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ สินเชื่อเฮง เปลี่ยนรถเป็นเงิน , สินเชื่อเฮง สินเชื่อรถมือสอง , สินเชื่อเฮง นาโนไฟแนนซ์ , สินเชื่อส่วนบุคคล เฮงพร้อมใช้ และ สินเชื่อเฮง ที่ดินและบ้าน รวมถึง บริการจัด-ย้ายไฟแนนซ์ , กรมธรรม์ประกันภัยพิทักษ์สินเชื่อ , ประกันชีวิต , ประกันรถยนต์ และ บริการต่อ พ.ร.บ.