หน้า : พิมพ์หน้านี้ - J&T Express ก้าวสู่ปีที่ 2 อย่างมีคุณภาพ โชว์ยอดส่งพัสดุทะลุเป้า 1 ล้านชิ้นต่อวั

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: tanapornkim ที่ 16 ต.ค. 20, 18:57 น

J&T Express ก้าวสู่ปีที่ 2 อย่างมีคุณภาพ โชว์ยอดส่งพัสดุทะลุเป้า 1 ล้านชิ้นต่อวั


กระทู้: J&T Express ก้าวสู่ปีที่ 2 อย่างมีคุณภาพ โชว์ยอดส่งพัสดุทะลุเป้า 1 ล้านชิ้นต่อวั
เริ่มกระทู้โดย: tanapornkim ที่ 16 ต.ค. 20, 18:57 น
ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 “เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย” เตรียมควักเงินลงทุนเพิ่ม เขย่าวงการธุรกิจขนส่งพัสดุด่วน ตั้งเป้าเป็นบริษัทขนส่งพัสดุด่วนที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

12 ต.ค 2563: นายบรูซ หลิว (MR. BRUCE LIU) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจแอนด์ที
เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย เผยถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “ต้องยอมรับว่ากระแสออนไลน์ช้อปปิ้งที่โตเกินกว่า 100% ในช่วงที่ผ่านมาทำให้ตลอดระยะเวลา 1 ปีของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรสในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด วัดจากยอดการส่งพัสดุที่ทะลุสถิติ 1 ล้านชิ้นต่อวันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอกย้ำสโลแกน Express Your Online Business สะดวกทันใจธุรกิจออนไลน์”

จากการเพิ่มขึ้นของพฤติกรรมการจับจ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ในประเทศไทย เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส มุ่งมั่น ตั้งใจ ที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีมีคุณภาพตลอด 365 วันไม่มีวันหยุดให้กับลูกค้า พร้อมตั้งเป้าหมายที่จะเติบโตในธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนมากกว่า 200% และก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนที่ดีที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้   
“เพราะเราอยู่ในโลกที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เราจึงต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส พร้อมพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันบริษัทฯ มีร้านสาขาที่บริหารด้วยตนเองรวมถึงร้านสาขาแบบแฟรนไชส์มากกว่า 4,000 สาขา, ศูนย์กระจายสินค้ามากกว่า 30 แห่ง และบุคลากรที่มีคุณภาพมากกว่า 30,000 คนทั่วประเทศ รวมถึงยานพาหนะสำหรับขนส่งกว่า 30,000 คัน
 
นอกจากนี้บรูซ หลิว แง้มอีกว่า ภายในไตรมาสแรกของปี 2021 เราเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจเพิ่มเติมและได้ร่วมวางแผนระยะยาวกับพันธมิตรทางธุรกิจ โดยความร่วมมือในครั้งนี้โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นมิติใหม่ๆ ของทั้งเราและพันธมิตรเป็นการต่อยอดธุรกิจของสองพันธมิตรเพื่อนำเสนอโซลูชั่นและบริการที่ครบวงจรให้กับกลุ่มลูกค้าของทั้งสองบริษัทให้มากที่สุด

ขณะเดียวกัน เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ได้รับความนิยมไม่ใช่ในเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ อินโดนีเซีย จีน เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา สิงคโปร์ เมียนมาร์ ลาว เป็นต้น และยังมีปณิธานเป็นหนึ่งเดียวกันที่ว่า ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด” บรูซ หลิวกล่าวเสริม