หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เสริมภูมิคุ้มกันในยุค New Normal ด้วย Vistra Imuforte

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: ppattharawanaas ที่ 2 ต.ค. 20, 22:19 น

เสริมภูมิคุ้มกันในยุค New Normal ด้วย Vistra Imuforte


กระทู้: เสริมภูมิคุ้มกันในยุค New Normal ด้วย Vistra Imuforte
เริ่มกระทู้โดย: ppattharawanaas ที่ 2 ต.ค. 20, 22:19 น
สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้อากาศแปรปรวนเนอะ เดี๋ยวฝน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว เป็นยังไงกันบ้างคะ ? ยังไหวอยู่มั้ย? ส่วนตัวนิคนั้น ไม่ไหวแล้วจ้า ทั้งภูมิแพ้เอย ทั้งหวัดเอย รุมเข้ามาพร้อมกันเลย นิคคิดมาตลอดว่าเพราะนิคน้ำหนักตัวเยอะด้วย แล้วก็เป็นภูมิแพ้อยู่แล้วด้วยคะ ทำให้ภูมิก็น่าจะน้อยกว่าคนอื่นเค้า 555 จะออกจากบ้านทีเดี๋ยวนี้คิดแล้วคิดอีก กลัวติดนู่นนี่ เพราะฉะนั้นต้องกันไว้ก่อนค่ะ ปกตินิคกินพวกวิตามิน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นประจำอยู่แล้วด้วย ตัวที่นิคกินบ่อยๆ เป็นประจำอยู่แล้ว ก็คือของ Vistra ทีนี้เค้ามีตัวใหม่ออกมา คือ Vistra Imuforte ตัวนี้เค้าช่วยเรื่องเสริมภูมิ นิคก็เลยรีบจัดมาเลยค่ะ

(https://nickireviewhome.files.wordpress.com/2020/09/img_1643.jpg?w=768)
เจ้า Vistra Imuforte ตัวนี้เหมาะกับคนภูมิคุ้มกันน้อยอย่างนิคมาก เพราะคุณสมบัติของเค้าก็คือ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ตอบโจทย์ยุค New Normal มากๆ แล้วก็ยังมีส่วนผสมหลักที่มาจากส่วนช่วยในเรื่องของสุขภาพดวงตาและหัวใจ ช่วยดูแลสุขภาพผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ และบำรุงสมองด้วย หูย คุณสมบัติเริ่ดมาก ครบมาก

(https://nickireviewhome.files.wordpress.com/2020/09/img_1644.jpg?w=768)

ส่วนผสมจัดเต็มนะจ๊ะ ตัวเด่นๆที่ไม่เหมือนใครเลยก็คือ เค้ามีส่วนผสมจากสารสกัดเอลเดอร์เบอรี่ เจ้าสารสกัดตัวนี้นี่แหละ ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน โดนการยับยั้งการเกาะติดของเชื้อต่างๆในร่างกาย นอกจากนั้นเค้าก็ยังมีเบต้ากลูแคน มีวิตามินซี มีซิงค์ น้ำมันปลา และมีวิตามินดี 3 วิตามินบี 1,6,12 ด้วย แต่ละอย่างคือล้วนแต่ช่วยบำรุงทั้งร่าวกาย ผิว และสมองจริงๆจ้า

(https://nickireviewhome.files.wordpress.com/2020/09/img_1636.jpg)

สิ่งนึงที่ทำให้นิคทานแต่ Vistra ก็คือตรงนี้แหละ มันทานง่าย เพราะเม็ดมันลื่นๆ ไม่ฝืด ไม่ติดคอ และทานแค่วันละเม็ดก็เพียงพอแล้ว ไม่ยุ่งยาก นิคทานพร้อมมื้ออาหารเช้าเลยค่ะ

(https://nickireviewhome.files.wordpress.com/2020/09/img_1647.jpg?w=768)

อย่างที่บอกไปตอนแรกว่านิคทานแต่ Vistra อยู่แล้ว ตอนที่ไปซื้อ เภสัชกรบอกว่าเจ้าตัว Imuforte ทานคู่กับวิตามินซีเข้มข้นอื่นๆ เสริมได้ยิ่งดี ยิ่งช่วยเสริมภูมิ นิคก็ทานตัว Acerola Cherry อยู่แล้ว พอมาทานคู่กัน เลยยิ่งรู้สึกดีเข้าไปใหญ่ ตอนนี้รู้สึกได้เลยว่ามีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น สังเกตจากภูมิแพ้ไม่ค่อยออกอาการ น้ำมูกไม่ไหลทุกเช้าแล้ว อากาศเปลี่ยนก็ไม่เป็นหวัดแล้ว เย้ๆๆๆ มีภูมิคุ้มกันที่ดี เหมือนกับคนอื่นๆ เค้าได้สักที จนตอนนี้รู้สึกว่าทานแล้วผิวพรรณเราเองก็ดีขึ้น ภูมิคุ้มกันของร่างกายก็ดีขึ้น กินอิ่ม นอนหลับ ดีขึ้นทุกอย่างเลย

(https://nickireviewhome.files.wordpress.com/2020/09/img_1641.jpg?w=768)

ตอนนี้เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้แล้ว ไปไหนก็พกไปด้วย อุ่นใจกว่า ในยุคเชื้อโรคครองเมืองแบบนี้ พกแค่แมสก์กับเจลก็ยังไม่ชัวร์ จะให้เซฟชัวร์ สร้างความแข็งแรงให้ร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ต้องพก Vistra Imuforte ไปด้วยจ้า ยิ่งมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง เราก็จะ Surviver นะจ๊ะ