หน้า : พิมพ์หน้านี้ - WebNIC เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยอย่างเป็นทางการ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: webnicth ที่ 28 ก.ย. 20, 18:55 น

WebNIC เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยอย่างเป็นทางการ


กระทู้: WebNIC เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยอย่างเป็นทางการ
เริ่มกระทู้โดย: webnicth ที่ 28 ก.ย. 20, 18:55 น
WebNIC เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยอย่างเป็นทางการ

(https://www.img.in.th/images/00129f0e3931cd467019d080fa258768.jpg)

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ WebNIC มาในรูปแแบบภาษาไทยเพื่อตอบสนองความต้องการให้คนไทยได้ดียิ่งขึ้น

Web Commerce Communications Limited (dba WebNIC) ผู้รับจดทะเบียนโดเมนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ที่มีชื่อเสียง ซึ่งให้บริการคู่ค้าที่ใช้งานอยู่ทั่วโลกกว่า 5,000 ราย  ได้เปิดตัวภาษาใหม่สำหรับเว็บไซต์เป็นภาษาไทย ภาษาใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยพันธมิตรชาวไทยของ WebNIC ในการอำนวยความสะดวกให้กับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นและความสะดวกสบายยิ่งขึ้นขณะเดียวกันก็มุ่งขยายธุรกิจของ WebNIC ในประเทศไทย WebNIC จำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆรวมถึงสกุลโดเมน ใบรับรอง SSL บริการรักษาความปลอดภัย เว็บบริการ อีเมลและระบบคลาวด์ การคุ้มครองเครื่องหมายการค้าตลอดจนการจัดการแบรนด์ดิจิทัล

ประเทศไทยกำลังประสบกับการเติบโตอย่างรวดเร็วในการใช้อินเทอร์เน็ตในหมู่ประชากร จากข้อมูลของธนาคารโลกร้อยละของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในจำนวนประชากรไทยทั้งหมดเพิ่มขึ้นสามเท่าจาก 22.4% ในปี 2553 เป็น 66.6% ในปี 2562 ซึ่งหมายความว่าภูมิทัศน์อินเทอร์เน็ตในประเทศไทยกำลังมีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว มีการสร้างเว็บไซต์มากขึ้นเพื่อรองรับคนไทยและ WebNIC มองว่าการพัฒนานี้เป็นโอกาสอันดีในการขยายธุรกิจในประเทศไทย ความต้องการการให้บริการข้อมูลเว็บไซต์ในประเทศไทยจะเพิ่มขึ้นตามการเติบโตของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทย  WebNIC จึงมีเป้าหมายที่จะดึงดูดคนไทยให้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรในการนำเสนอบริการเว็บไซต์ให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีในพื้นที่
 
เพื่อให้บรรลุจุดมุ่งหมายดังกล่าว WebNIC มองว่าภาษาไทยเป็นส่วนสำคัญในการขยายธุรกิจในประเทศไทย ผู้ใช้เว็บไซต์จำนวนมากชอบเรียกดูเว็บไซต์ในภาษาแม่ของตนและการใช้ภาษาไทยเป็นเรื่องที่คุ้นเคยและสะดวกสำหรับคนไทยมากกว่า นอกจากนี้ยังสร้างความไว้วางใจและความมั่นใจในหมู่พวกเขามากขึ้น ซึ่งจะช่วยลดอุปสรรคในการสมัครเป็นพันธมิตรกับเรา  WebNIC ยังกล่าวอีกว่าภาษาไทยจะช่วยให้เว็บไซต์มีอันดับที่สูงขึ้นในผลการค้นหาในท้องถิ่นของประเทศไทย ซึ่งทำให้มีข้อได้เปรียบในการแข่งขันในการสร้างการรับรู้ของผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บไซต์ในชุมชนไทย คาดว่าการเป็นที่รู้จักของแบรนด์สินค้าของเราจะพัฒนาได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากการสื่อสารภาษาไทยที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น


WebNIC มั่นใจว่าการมีเว็บไซต์เวอร์ชันภาษาไทยจะช่วยสร้างความแข็งแกร่งเพื่อขยายธุรกิจในประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทได้ขยายธุรกิจในประเทศไทยแล้วและคาดว่าเว็บไซต์เวอร์ชันภาษาไทยใหม่จะช่วยเพิ่มการขยายตัวได้มากขึ้น ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีในประเทศไทยสามารถจัดการกับ WebNIC ในภาษาของตนได้แล้ว

เกี่ยวกับ WebNIC
WebNIC ดำเนินการแพลตฟอร์มผู้ค้าปลีกดิจิทัลซึ่งครอบคลุมการจดทะเบียนชื่อโดเมนเป็นหลักสำหรับ 600 TLD บริการความปลอดภัยบนเว็บไซต์ บริการอีเมลและคลาวด์ สำนักงานในสิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ปักกิ่ง ไทเป และจาการ์ตา ให้บริการตัวแทนจำหน่ายมากว่า 5,000 ราย และกว่า 70 ประเทศ ด้วยประสบการณ์ 20 ปี WebNIC พัฒนาการเติบโตของผู้ค้าปลีกผ่านแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง รวมถึงการสนับสนุนและการกำหนดราคาขายส่งอย่างเอาใจใส่กับพันธมิตรของเรา
กรุณาเยี่ยมชม https://www.webnic.cc/ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือส่งอีเมลมาที่ Inquiry@webnic.cc


Media contact
Marcom WebNIC
WebNIC
marcom@webnic.cc