หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แป้งพัฟเกาหลีใหม่! ปังปุริเย่ที่สุดเลยเว้ยแก ลูกรักที่ต้องพกติดกระเป๋า Lock หน้า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: pacraa ที่ 9 ก.ย. 20, 10:14 น

แป้งพัฟเกาหลีใหม่! ปังปุริเย่ที่สุดเลยเว้ยแก ลูกรักที่ต้องพกติดกระเป๋า Lock หน้า


กระทู้: แป้งพัฟเกาหลีใหม่! ปังปุริเย่ที่สุดเลยเว้ยแก ลูกรักที่ต้องพกติดกระเป๋า Lock หน้า
เริ่มกระทู้โดย: pacraa ที่ 9 ก.ย. 20, 10:14 น
   สาวๆ เคยเป็นกันไหมคะ ตอนเช้าแต่งหน้าออกจากบ้านสวยอย่างกับนางฟ้า มีออร่าวิ้งๆ เดินไปทางไหนมีแต่คนมอง แต่พอช่วงระหว่างวันหรือบ่ายแก่ๆ หน้าเริ่มมันเยิ้มมีเหงื่อ ถือว่าเป็นช่วงเวลาวิกฤตของสาวๆ เลยก็ว่าได้ ฉะนั้นการเลือกแป้งพัฟแต่ละครั้งจึงเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักมาก จะเลือกแป้งพัฟยังไงให้ตบครั้งเดียวอยู่ได้ตลอดทั้งวัน เพราะถ้าหากเลือกแป้งพัฟไม่ดี นอกจากจะไม่ช่วยแก้ปัญหาหน้ามันเยิ้มแล้ว ยังทำให้เกิดการอุดตันร่องรูขุมขนบนใบหน้า กลายเป็นคราบแป้งเห็นรูขุมขนชัดสุดๆ หมดความมั่นใจกันพอดี วันนี้เราจะพามารู้จักกับแป้งพัฟเกาหลี ดีๆ สักตัว ไว้เป็นลูกรักคนใหม่ที่ต้องพกติดกระเป๋ากันค่ะ
 
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/09/09/Okslhz.jpg)

   ชั่วโมงนี้ถ้าพูดถึงแป้งพัฟเกาหลีที่ดีที่สุด ก็ต้องยกให้ FT Powder เลยค่ะ เพราะเป็นแป้งที่ได้รับเสียงตอบรับว่าปกปิดดีที่สุด จะหน้ามันแค่ไหนก็รอด ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี Bi-Pact นวัตกรรมการผลิตด้วยการฉีดส่วนผสมเข้าหลังตลับ ไร้การกดอัดแบบแป้งทั่วๆไป เลยทำให้ แป้งฝนทิพย์ โดดเด่นสุดๆเรื่องความเนียน และยังควบคุมความมันได้ยาวนานกว่า 12 ชม.   หน้าไม่เละเป็นสังขยา จบปัญหารูขุมขนอุดตัน ผิวโล่ง โปร่ง สบาย รูขุมขนหายใจได้
 FT Powder มาพร้อมสารสกัด C - Water Capsule ที่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุง ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน คอยเติมน้ำระหว่างวัน ให้ผิวชุ่ม แวววาว ฉ่ำน้ำ และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ไม่มีพาราเบน ไม่ผสมแอลกอฮอล์ พร้อมมีส่วนผสมที่สามารถยับยั้งแบททีเรียสาเหตุของสิวได้ด้วย ทาแล้วหน้าไม่เป็นคราบ ปกปิดขั้นเทพ อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แค่ตบครั้งเดียวก็เอาอยู่ ไม่ต้องโบกหนาให้หน้าเทา ปกปิด เรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ใช้ได้ทุกสีผิว มีถึง 3 เฉดสีให้เลือก เหมาะสำหรับสีผิวคนไทย
FT-01 : ผิวขาวอมชมพู
FT-02 : ผิวขาวเหลือง - ผิวสองสี
FT-03 : ผิวสองสี ผิวสีน้ำผึ้ง
 
   คุณภาพอัดแน่นขนาดนี้ไม่แปลกใจที่เวลาใครๆ พูดถึง แป้งพัฟเกาหลี ก็จะต้องนึกถึง  FT Powder เป็นอันดับแรก เพราะตอนนี้ผู้ใช้งานจริงหลายๆ ท่านยกให้เป็นลูกรักติดกระเป๋า เพราะแค่ตบครั้งเดียวก็ Lock หน้าเนียนเอาอยู่ไปทั้งวัน บอกเลยว่าใครยังไม่ได้ลองแป้งของเราถือว่าพลาดมากๆ ลองแล้วจะติดใจ ไม่เปลี่ยนใจไปไหน ยกให้เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นที่สุดปัง ที่สุด ณ ตอนนี้เลยล่ะค่ะ
วันนี้  FT Powder  มาชวนสวย ชวนรวยด้วยการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายรุ่นแรก สมัครฟรี ไม่ต้องสต็อกของ แม้โควิด -19 รอบสองจะมาก็ไม่ต้องกลัวตกงาน ถูกลดเงินเดือน หรือไม่มีรายได้ เพราะเรามีแผนสองธุรกิจรองรับ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่มาแรงและอยู่รอดได้ในวิกฤตแบบนี้ จะล็อคดาวน์อีกกี่รอบก็ไม่หวั่น แอบกระซิบกันก่อนว่า  FT Powder กำไรต่อกล่องสูงมาก มีการตลาดรองรับให้สินค้าขายง่าย ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ ขายไม่เป็นเรามีเทรนช่วยขาย อย่ารอช้า รีบมาเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะ
 
สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายได้ที่
LINE@ https://lin.ee/4IePySK
Inbox มาได้ที่ http://m.me/Fonthipcosmetics.official
สอบถามและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website: https://www.worldsuperdeal.com/our-product/fontip-powder/
Instragram : https://www.instagram.com/fonthipcosmetics.official/
Facebook :  https://www.facebook.com/Fonthipcosmetics.official/