หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แป้งพัฟคุมมันไม่อุดตันที่ตอบโจทย์สาวผิวหน้ามันได้ดีที่สุด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: babalazabzab ที่ 4 ส.ค. 20, 16:24 น

แป้งพัฟคุมมันไม่อุดตันที่ตอบโจทย์สาวผิวหน้ามันได้ดีที่สุด


กระทู้: แป้งพัฟคุมมันไม่อุดตันที่ตอบโจทย์สาวผิวหน้ามันได้ดีที่สุด
เริ่มกระทู้โดย: babalazabzab ที่ 4 ส.ค. 20, 16:24 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/08/04/Ewk8Bf.jpg)

               ผู้หญิงกับเครื่องสำอางเป็นของใช้ที่ต้องมีอยู่ในทุกยุคทุกสมัย และเมื่อวันเวลาผ่านไปมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามามากขึ้น มันก็ส่งผลให้ของใช้ทุกสิ่งทุกอย่างได้ถูกพัฒนาไปให้ดีขึ้นไปด้วย อย่างแต่ก่อนแป้งพัฟใช้ทาหน้าเพื่อให้หน้าดูขาว และมีออร่า แต่เดี๋ยวนี้แป้งพัฟเหล่านั้นถูกพัฒนาให้เป็นมากกว่านั้น เพราะด้วยนวัตกรรมต่าง ๆ ทำให้แป้งพัฟแบบธรรมดา ๆ กลายเป็น แป้งพัฟคุมมันไม่อุดตัน ข้อดีหลัก ๆ ของแป้งพัฟอันนี้เลยคือ ไม่ว่าสาว ๆ จะต้องเจอสถานการณ์แบบไหน แดดร้อน เหงื่อไหลออกเยอะ หรือโดนฝน หน้าของสาว ๆ ที่ใช้แป้งพัฟคุมมันแบบนี้ยังไงก็เอาอยู่ รับรองได้ว่าหน้ายังเป๊ะปังเหมือนเดิมแน่นอน รู้แบบนี้แล้วสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยได้ลองใช้ แป้งพัฟคุมมันไม่อุดตัน และอยากจะลองใช้ดูแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้แบบไหนหรือยี่ห้ออะไรดี เดี๋ยววันนี้เราจะมาแนะนำให้เอง พร้อมแล้วก็มาดูกันเลยจ้า

               แป้งพัฟคุมมันไม่อุดตัน  (https://www.worldsuperdeal.com/our-product/fonthip-powder/)ที่สาว ๆ ต้องมีติดไว้ในกระเป๋า

1.Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation
ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ทาแล้วหน้าเนียนสุด ๆ ไปเลย เนื้อแป้งของเค้าจะออกโทนสีเหลือง ทาแล้วไม่วอกไม่เทาแน่นอน แถมปกปิดได้ดี ไม่เป็นคราบ ไม่ดรอปหรือหมองระหว่างวัน ยกให้เป็นแป้งพัฟคุมมันไม่อุดตันที่ถูกและดีสุด ๆ ไปเล๊ย

2. FONTIP POWDER
แบรนด์น้องใหม่ที่มาแรงสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่ ติดทนตลอด 24 ชม. ไม่ต้องเติมซ้ำ หน้าไม่มันระหว่างวัน เนื้อแป้งเกลี่ยง่าย ออกแดดไม่วอก ไม่เทา แหละที่สำคัญลบออกง่าย ไม่ทิ้งคราบตกค้างในรูขุมขน

3. GINO McCray The Professional Make Up Powder Foundation SPF 15 PA++ 
เป็นแป้งผสมรองพื้นหรือเรียกง่ายๆ ว่า “แป้งทองคำ” ของ Beauty Buffet รุ่น GINO McCray The Professional Make Up Powder Foundation SPF 15 PA++ บอกเลยว่าตัวนี้เค้าดังและฮิตมากกก เป็นแป้งพัฟคุมมันที่ปกปิดได้ดีอีกตัว ให้สัมผัสที่บางเบา คือเป็นแป้งที่ปกปิดได้เนียนกริบแต่ไม่ดูหนา ทาตัวนี้แล้วไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวันเลย

4. Sasi Matte Magic Foundation Powder
ตัวนี้เหมาะกับนักศึกษาที่มีงบน้อยเพราะเค้าราคาถูกและใช้ดีมากกก เป็นแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นที่ตัวเนื้อแป้งเนียนละเอียดและบางเบา ทาแล้วไม่หนักผิว ให้ลุคแมตต์ การปกปิดอยู่ในระดับปานกลาง คุมมันได้ดีค่ะ ใครผิวมันกลาง ๆ ตัวนี้ได้เลย

          และสุดท้ายอยากจะฝากถึงสาว ๆ ที่มีผิวหน้ามันว่าถ้าจะเลือกใช้แป้งพัฟไม่ใช่ว่าจะเลือกแค่แป้งพัฟที่ควบคุมความมันได้ดีเพียงอย่างเดียวแต่ต้องเลือก แป้งพัฟคุมมันไม่อุดตัน ด้วยถึงจะส่งผลดีต่อผิวหน้าของสาวผิวมันได้อย่างดีที่สุด