หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Nirvana BEYOND พระราม9 บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา บ้านสวยในมุมที่แตกต่าง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 27 ก.ค. 20, 23:13 น

Nirvana BEYOND พระราม9 บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา บ้านสวยในมุมที่แตกต่าง


กระทู้: Nirvana BEYOND พระราม9 บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา บ้านสวยในมุมที่แตกต่าง
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 27 ก.ค. 20, 23:13 น
   Nirvana BEYOND พระราม9 บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑาจาก nirvana บ้านจัดสรรใหม่  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house)ที่จะพาคุณไปสัมผัสความแปลกใหม่ที่ฉีกออกจากแนวคิดเดิม ๆ ของที่อยู่อาศัย ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของ Nirvana BEYOND เน้นการตอบโจทย์ฟังก์ชันการอยู่อาศัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ DE-CONSTRUCTION ดีไซน์บ้านถูกออกแบบมาให้มีองศาแบบบิดมุมบ้าน ดูแปลกตา ไม่เหมือนใคร มาพร้อมด้วยการสร้างบ้านที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ให้การอยู่อาศัยของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วย บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-กรุงเทพกรีฑา) Nirvana BEYOND ว่าเป็นอย่างไร
   Nirvana BEYOND เป็นโครงการ บ้านเดี่ยว ที่ถูกออกแบบมาไม่เหมือนใคร มีสไตล์เป็นของตัวเอง รูปแบบบ้านจะเป็นบ้าน 3 ชั้น ทรง Natural Modern ผสานการอยู่อาศัยให้ลงตัวกับพื้นที่สีเขียว โดยจะมีการบิดองศาของบ้าน เอียง เพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์การสร้างบ้านเพื่อเน้นพื้นที่ส่วนตัว การออกแบบแนวนี้ช่วยให้บ้านมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น มีความโปร่งและแสงสว่างเข้าถึง ไม่มืดทึบ
รูปแบบบ้านจะมีให้เลือก 3 แบบ แต่ละแบบจะมีขนาดและหน้าตาไม่เหมือนกัน  เหมาะกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ต่างกันไป
•   เริ่มต้นที่ Space เป็นบ้านที่มีพื้นที่ 57 ตารางวา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 2 คัน
•   Mild บ้านขนาด 60 ตารางวา 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน
•   และบ้านแบบ Luxe ถือว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่สุดของโครงการ มีพื้นที่ 76 ตารางวา 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน
ตัวบ้านมีการใช้เทคโนโลยี Deconstruction จากญี่ปุ่น มีการสร้าง Court เพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับสร้างมุมส่วนตัวเอาไว้อีกด้วย แต่ยังคงมีพื้นที่เชื่อมต่อกันภายใน และอีกหนึ่งสิ่งที่อยากนำเสนอ คือบ้านทุกหลังจะมี Nirvana App Service เป็นระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับลูกบ้าน nirvana ทุกคน
ทำเลที่ตั้งของโครงการเรียกว่าเป็นพื้นที่เศรษฐกิจ มีผู้คนอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก ใกล้สถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนนวมินทราชูทิศ โรงเรียนนานาชาติ Stamford โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตัน โรงพยาบาลรามคำแหง โรงพยาบาลสมิติเวช ใกล้ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส และตลาดสด เป็นต้น พื้นที่บริเวณนี้เดินทางได้อย่างสะดวกเพราะตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑา ใกล้ทางด่วนศรีรัช ถนนเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นสำคัญในกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นอโศก ดินแดง พระราม9 เป็นต้น ทั้งนี้ยังใกล้ทางด่วนกรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ ถือเป้นทำเลทองอย่างดีเลย
   บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา Nirvana BEYOND พระราม 9 เป็นโครงการบ้านหรูที่ออกแบบมาให้ไม่เหมือนใครตั้งแต่เข้าโครงการ พร้อมส่วนกลางที่ครบครันตอบทุกความต้องการของทุกวัย ให้การัพกผ่อนของเราถูกเติมเต็มมากยิ่งขึ้น เรียกว่าเป็นโครงการบ้านน่าอยู่ที่ถูกใจคนยุคใหม่อย่างคุณ โดยราคาเริ่มต้นที่ 20 ล้านบาท