หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ความสุุขกับครอบครัว ที่ปลากาญจน์ รีสอร์ท ห้องอาหารรสชาติคนเมือง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ที่พักประทับใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: plakanre ที่ 21 ก.ค. 20, 13:39 น

ความสุุขกับครอบครัว ที่ปลากาญจน์ รีสอร์ท ห้องอาหารรสชาติคนเมือง


กระทู้: ความสุุขกับครอบครัว ที่ปลากาญจน์ รีสอร์ท ห้องอาหารรสชาติคนเมือง
เริ่มกระทู้โดย: plakanre ที่ 21 ก.ค. 20, 13:39 น
ปลากาญจน์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่พักใจกลางเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำแม่กลอง ด้วยแนวคิดการสร้าง ที่อยากให้คนในครอบครัว ได้มาใช้เวลาร่วมกัน ในสถานที่ สงบ สบาย ส่วนตัว ปลากาญจน์ รีสอร์ท จึงได้ก่อตั้งขึ้น


นอกจากเป็นสถานที่พักผ่อนแล้ว เรายังมีห้องอาหารให้บริการ ด้วยรสชาติคนเมืองกาญจน์ รสจัดจ้าน ถึงเครื่องแกง ประกอบกับวัตถุดิบสดใหม่ แบบบ้านๆ แต่คุณภาพคับถ้วย ทั้งแกงป่าไก่ไทย ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ผัดฉ่าปลาคัง แกงส้มหลดบัวกุ้ง และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ที่เราคัดสรรมาแล้วว่า "อร่อย"


ไม่ใช่เพียงแค่รสชาติของอาหารเพียงอย่างเดียว ที่ทำให้คนที่มาพัก หรือคนที่แวะมาทานอาหารแล้วประทับใจ แต่บรรยากาศ โดยเฉพาะยามเย็น ที่คุณได้นั่งมองแม่น้ำ ไปพร้อมๆกับชมพระอาทิตย์ตก ช่วยเพิ่มอรรถรสในการสร้างความผ่อนคลายให้วันพักผ่อนของคุณมากยิ่งขึ้น


ห้องอาหารเปิดบริการตั้งแต่ เวลา

11.30 น. - 14.00 น. และ 17.00 น. - 21.30 น.

*หยุดทุกวันอังคาร

สอบถามเพิ่มเติม

️ : 034-540-550

IG : plakan_resort

web : http://www.plakanresort.com

Inbox : https://goo.gl/cRCBhdดู ปลากาญจน์ รีสอร์ท เพิ่มเติม >> https://www.plakanresort.com/post/family-time


กระทู้: ความสุุขกับครอบครัว ที่ปลากาญจน์ รีสอร์ท ห้องอาหารรสชาติคนเมือง
เริ่มกระทู้โดย: alice292929 ที่ 13 ก.ค. 21, 16:55 น
โฮสเทล หลีเป๊ะ  โฮสเทลอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ


ซัมเมอร์นี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ แนะนำให้ไป เที่ยวหลีเป๊ะ
 (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/this-trip-we-travel-to-koh-lipe-sea-lipe) ไปสัมผัสธรรมชาติกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกอย่างหาดทรายขาว น้ำทะเลสีใสสวยงามแนะนำให้ไปพักที่
 โฮสเทล หลีเป๊ะ (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/hostel-lipe-when-the-trend-of-budget-travel-is-hot)กับ ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/kohlipetrip)
มาพร้อมด้วยแพ็คเกจแนะนำ หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน (https://www.thechiclipe.com/เที่ยวหลีเป๊ะ.php)ราคานี้คุ้มมาก พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ สะดวก สะอาด ปลอดภัย ช่วงโควิด ทาง เดอะชิค หลีเป๊ะ ทำความสะอาดภายในห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางอย่างดี(https://www.thechiclipe.com/img/TN5.webp)
 เดอะชิค หลีเป๊ะ เป็นหนึ่งใน โฮสเทลหลีเป๊ะที่ดีที่สุด ในเกาะหลีเป๊ะ พร้อมดูแลทุกคน เหมือนคนในครอบครัว ลูกค้าที่แวะเวียนมาเข้าพักที่ เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/koh-lipe-want-to-stay-there-for-a-long-time-lipe-is-perfect) จึงได้รับความประทับใจกลับไปเต็มๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ อื่นๆ อีกด้วย แพคเกจหลีเป๊ะ สุดประทับใจ รีวิวหลีเป๊ะ (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/review-of-lipe-tour-3-days-2-nights) จะพาคุณไปชมย่านท่องเที่ยวถนนคนเดิน ใกล้กับ เดอะชิค หลีเป๊ะ มีอาหารหลากหลายให้คุณได้เลือกรับประทานกัน (https://www.thechiclipe.com/img/TN4.webp)