หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ปกปิดริ้วรอยแห่งวัยให้เนียนกริบด้วย 5 คอนซีลเลอร์ใต้ตา มาแรงแห่งปี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 11 พ.ค. 20, 18:36 น

ปกปิดริ้วรอยแห่งวัยให้เนียนกริบด้วย 5 คอนซีลเลอร์ใต้ตา มาแรงแห่งปี


กระทู้: ปกปิดริ้วรอยแห่งวัยให้เนียนกริบด้วย 5 คอนซีลเลอร์ใต้ตา มาแรงแห่งปี
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 11 พ.ค. 20, 18:36 น
ปกปิดริ้วรอยแห่งวัยให้เนียนกริบด้วย 5 คอนซีลเลอร์ใต้ตา มาแรงแห่งปี

          อายุที่มากขึ้นปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าก็มากวนใจแทบจะทันทีทันใด ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยใต้ตา ตีนกา รวมไปถึงริ้วรอยบริเวณข้างแก้ม ซึ่งริ้วรอยเหล่านี้จะอาศัยการแต่งหน้าแค่ใช้ แป้งพัฟ  (https://www.watsons.co.th/BeautyContentPage38) แบบธรรมดาก็ไม่สามารถปกปิดได้อีกต่อไป โดยเฉพาะบริเวณใต้ดวงตาที่ต้องอาศัยการปกปิดที่เรียบเนียนกว่าบริเวณอื่น จำเป็นจะต้องมีตัวช่วยในการปกปิดเฉพาะตัวอย่าง คอนซีลเลอร์ใต้ตา  (https://www.watsons.co.th/blog/th/makeup-styles-th/2-สุดยอดคอนซิลเลอร์-ปกปิ/) โดยวันนี้เราก็มีมาแนะนำกันถึง 5 แบรนด์ที่กำลังมาแรงฮอตฮิตติดลมบนในปีนี้
            1. Ssh Ssh! Cushion Click Concealer
            ผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์ในรูปแบบคุชชั่นจาก U star ใช้งานง่าย เพียงแค่กดคลิกเดียวเนื้อครีมก็จะออกมาบริเวณหัวฟองน้ำ ใช้ปกปิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างอยู่หมัด ที่สำคัญมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกนาร์ซีซัส ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำและปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสได้อีกด้วย
            2. IN2IT Dark Circle Corrector
            คอนซีลเลอร์แบบเนื้อครีมเข้มข้นที่นอกจากจะมีประสิทธิภาพปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าและรอบดวงตาแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของ Eyeliss ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิว และ Haloxy ช่วยกระชับผิวให้เนียนนุ่ม ที่สำคัญมีให้เลือกใช้งานถึง 3 เฉดสีตามสภาพผิว
            3. Wet n Wild Photofocus Concealer
            คอนซีลเลอร์เนื้อลิขวิดใช้งานง่าย บางเบาซึมซาบได้รวดเร็ว ทำให้สามารถปกปิดริ้วรอยและจุดบกพร่องบนใบหน้าให้เรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจุดเด่นประการสำคัญเลยก็คือ เมื่อใช้แล้วถ่ายรูปจะไม่สะท้อนแสงแฟลช ถ่ายรูปแล้วหน้าไม่เงามันวาว ราวกับได้ใช้ รองพื้นถูกและดี  (https://www.watsons.co.th/blog/th/makeup-styles-th/รองพื้นขายดีที่ร้าน-watsons-2018-2/)คุณภาพเยี่ยมเลยทีเดียว
            4. Catrice Camouflage Cream
            คอนซีลเลอร์เนื้อครีมเข้มข้นมีให้เลือกถึง 4 เฉดสีตามความเหมาะสมของสภาพผิวแต่ละบุคคล มีคุณสมบัติช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าและใต้ดวงตาอย่างแนบเนียนเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเนื้อครีมนุ่มเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ และยังมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วย
            5. Max Factor Mastertouch All Day Concealer Pen
            คอนซีลเลอร์แบรนด์ดังที่มีคุณสมบัติสามารถปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าชนิดที่เนียนกริบอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้งานง่ายเพราะดีไซน์มาในรูปหัวปากกาแบบฟองน้ำ ช่วยควบคุมปริมาณการทาแต่ละครั้งได้อย่างพอดี ทำให้ไม่เลอะ
            การแต่งหน้าเพื่อจะปกปิดริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะบริเวณดวงตานั้นจะอาศัยแค่ อายไลน์เนอร์  (https://www.watsons.co.th/blog/th/makeup-styles-th/5-eyeliner-ในฝัน-ติดทนดีเยี่ยม-รา/) อายแชโดว์ หรือมาสคาร่า ก็อาจจะไม่เพียงพออีกต่อไปแล้ว สาว ๆ ควรจะต้องมี คอนซีลเลอร์ใต้ตา ไว้เป็นอีกหนึ่งไอเทมปกปิดจุดบกพร่องรอบดวงตา ซึ่งทั้ง 5 แบรนด์ที่นำมาแนะนำนี้ถือเป็นตัวเลือกที่กำลังมาแรงที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง