หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - รักษาสิว กดสิว ลดรอยดำจากสิว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: puttharaksa7 ที่ 5 พ.ค. 20, 16:15 น

รักษาสิว กดสิว ลดรอยดำจากสิว


กระทู้: รักษาสิว กดสิว ลดรอยดำจากสิว
เริ่มกระทู้โดย: puttharaksa7 ที่ 5 พ.ค. 20, 16:15 น
(https://www.puttharaksa.com/_shared/โปรแกรมรักษาสิวที่โครงสร้างผิว.jpg)


รักษาสิว กดสิว ลดรอยดำจากสิว

สิวเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น เครียด นอนดึก แพ้ครีมหรือเครื่องสำอาง รวมถึงเกิดจากฮอร์โมน ซึ่งจะพบในช่วงเริ่มเข้าวันรุ่น หรือช่วงมีบุตร คนที่เคยเป็นสิวหลายๆคนมีประสบการณ์เดียวกัน คือเป็นๆหายๆ เช่น หลังจากรักษาแล้วหยุดยา พบว่าสิวกลับมาใหม่ เป็นต้น ปัญหาเหล่านี้เกิดจากการรักษาที่สิวเพียงอย่างเดียว แต่ต้นเหตุที่ทำให้เกิดสิวยังคงไม่ได้รับการแก้ไข ดังนั้นสิวที่เกิดขึ้นจึงไม่หายขาด

การมีสิวที่เป็นๆหายๆสามารถแก้ไขได้โดยการทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มแรงต้านทานการเกิดสิวใหม่ ดังนั้นเมื่อเผชิญกับปัจจัยกระตุ้นที่ทำให้เกิดสิว เช่น เครียด นอนดึก หรือ แพ้เครื่องสำอาง ผิวจะไม่ได้รับผลกระทบจากปัจจัยเหล่านี้

ที่ Puttharaksa Aesthetic ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2548  ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ติด BTS สถานีพระโขนง ซึ่งให้การรักษาเฉพาะด้านผิวหน้า ตลอดช่วงเวลา 15 ปี ที่ผ่านมาเราได้ทำการวิจัยและทดสอบ เพื่อหารูปแบบการแก้ปัญหาผิวโดยปรับปรุงโครงสร้างผิวให้ดีขึ้น เพื่อเป็นการรักษาปัญหาผิวในระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเกี่ยวกับสิว เพื่อให้มั่นใจว่าไม่เพียงปัญหาปัจจุบันได้รับการรักษาแต่โอกาสการกลับมาใหม่ก็ลดลงไปด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.puttharaksa.com  (https://www.puttharaksa.com)

สำหรับการเดินทางสามารถทำได้สะดวกจาก ทองหล่อ อ่อนนุช เอกมัย อุดมสุข บางนา สามารถดูรายละเอียดการเดินทางได้จากรายการต่อไปนี้

- การเดินทางจากทองหล่อ: ห่างจากปากซอยทองหล่อ (ถนนสุขุมวิท 55) เพียง 1.5 กิโลเมตร เดินทางสะดวก จากสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ เพียง 2 สถานี https://www.puttharaksa.com/locations/ทองหล่อ.html  (https://www.puttharaksa.com/locations/ทองหล่อ.html)

- การเดินทางจากบางนา: ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS บางนา เพียง 5 สถานี เดินทางสะดวก จากสถานีรถไฟฟ้า BTS บางนา เพียง 15 นาที  https://www.puttharaksa.com/locations/บางนา.html  (https://www.puttharaksa.com/locations/บางนา.html)

การกดสิวที่ Puttharaksa Aesthetic จะทำโดยผู้เชี่ยวชาญด้วยความระมัดระวังเพื่อให้ เจ็บน้อยที่สุด และรอยแดงจากการกดสิวน้อยที่สุด Puttharaksa Aesthetic ได้ให้บริการกดสิว ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 และได้ให้บริการมาแล้วมากกว่า 42,482 ครั้ง ขั้นตอนการกดสิวของเราได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้อัตราการอักเสบหลังจากการกดสิว น้อยกว่า 1.5% รอยแดงจากการกดจะหายภายใน 2-3 วัน และในกรณีที่ ทำ Acne Mask หรือ Acne Care Treatment ร่วมด้วย รอยแดงจะหายภายใน 1 วัน สำหรับข้อมูลการเดินทางจากอโศก สามารถดูได้จาก https://www.puttharaksa.com/locations/อโศก.html  (https://www.puttharaksa.com/locations/อโศก.html)

โปรแกรม Acne Clear Plus สามารถรักษาได้ทั้งสิวผด สิวอุดตัน และสิวอักเสบ สามารถดูรายละเอียดโปรแกรมได้จาก รักษาสิวอุดตัน สิวผด


รักษารอยดำจากสิว

รักษารอยดำจากสิว เร่งด่วน มีหลายวิธี เลเซอร์รอยสิวเป็นวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และจัดว่าเป็นวิธีที่ได้ผลลัพธ์ที่ดี การรักษารอยสิวมักใช้เวลานาน เนื่องจากต้องรอให้แผลเป็นที่เกิดจากการอักเสบดีขึ้น วิธีลดรอยสิวที่ดีควรเป็นการผสมผสานระหว่างทรีทเม้นท์บำรุงผิวเพื่อทำให้รอยแผลเป็นสิวหายไวขึ้นกับเลเซอร์ที่ช่วยลดรอยดำจากสิว สามารถดูรายละเอียดวิธีรักษารอยสิวดังกล่าวเพิ่มเติมได้ที่  https://www.puttharaksa.com  (https://www.puttharaksa.com)
ติดต่อสอบถามได้ที่

Puttharaksa Aesthetic
1535 ถนนสุขุมวิท
แขวงพระโขนงเหนือ, เขตวัฒนา
กรุงเทพมหานคร 10110

Phone: 02 391 6336
Email: service@puttharaksa.com
Website: https://www.puttharaksa.com  (https://www.puttharaksa.com)


กระทู้: รักษาสิว กดสิว ลดรอยดำจากสิว
เริ่มกระทู้โดย: suwassanaza ที่ 4 ก.ค. 20, 12:47 น
ขอสอบถามเกี่ยวกับราคาค่ะ