หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รวมร้านทำขนมจัดเบรค กล่องละไม่เกิน 40 บาท

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: bananasplit88 ที่ 25 มี.ค. 20, 16:03 น

รวมร้านทำขนมจัดเบรค กล่องละไม่เกิน 40 บาท


กระทู้: รวมร้านทำขนมจัดเบรค กล่องละไม่เกิน 40 บาท
เริ่มกระทู้โดย: bananasplit88 ที่ 25 มี.ค. 20, 16:03 น
อะไรนะ เลื่อนประชุมมาพรุ่งนี้! แล้วเราต้องเป็นคนจัดงานด้วย งบ ขนมจัดเบรค  (https://www.eventbanana.com/th/blogs/catering-snackbox-40baht)ก็จำกัด งบที่ 40บาทต่อคนเท่านั้นจะหาได้มั้ยเนี่ย ลำพังจะปั้นแป้งอบขนมเองก็ไม่ไหว

ถ้าอย่างนั้นมาสั่งขนมจัดเบรค เดลิเวอรี่ จาก Event Banana Catering  (https://www.eventbanana.com/th/catering) เถอะ สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเรียกรถไปรับเองด้วย น่าสนใจไม่เบา

เข้ามาลองเลือกดู แล้วจะรู้ว่ามีตัวเลือกเยอะเหมือนกันนะเนี่ยสำหรับขนมจัดเบรคงบ 40 บาท ร้านแรกเลยที่ใครเห็นก็ต้องรีบสั่งแน่ๆ คงจะเป็น Puff & Pie เพราะมั่นใจได้เลยว่าถึงราคาเบาๆ แต่คุณภาพไม่เบาตามราคาแน่นอน ก็ร้านขนมจัดเบรคร้านเค้าสดใหม่จากเตาของครัวการบินไทยทุกวัน ก็คือหายห่วงเรื่องมาตรฐานไปได้เลย

(https://eventbanana.blob.core.windows.net/blogcontainer/3dca796-a3db.jpg)

ไปต่อกันเลยดีกว่า ร้านเดียวเดี๋ยวจะเบื่อกัน ลองมาดูร้าน มูอิ Mu-i กันบ้างดีกว่า นอกจากติ่มซำแล้ว เค้าก็มีขนมจัดเบรคที่เป็นเบเกอรี่ด้วย ดูไปดูมาเริ่มจะหิวแล้วนะเนี่ย ร้านนี้ชั่งเป็นอะไรที่เย้าย้วนความหิวมาก มีทั้งทาร์ตไข่ ขนมปังแฮมไข่ ช็อคบอล และที่ชอบสุดๆ ก็คือ มินิเค้กที่เป็นไส้ฝอยทอง และมินิโรลกาแฟ จริงๆมีอีกเยอะเลยนะเนี่ย เลือกไม่ถูกเลย

(https://eventbanana.blob.core.windows.net/blogcontainer/4a31ec5-ec07.jpg)

ใครคิดว่าเริ่มไม่ไหวแล้ว น่าทานไปหมด จะสั่งมาทานเล่นกับเพื่อนๆ ก่อนก็ได้นะ
ส่วนใครที่อยากตามรอยก็เข้าไปได้เลยที่ https://www.eventbanana.com/th/catering  (https://www.eventbanana.com/th/catering)

ข้าวกล่อง อาหารกล่อง แบบจัดหนัก จัดเต็มก็มีนะ ตามไปอ่านรีวิวอื่นกันได้เลย
ข้าวกล่องประชุมสัมมนา การันตีความอร่อย: https://www.eventbanana.com/th/blogs/meal-box-snack-box-for-meeting-seminar  (https://www.eventbanana.com/th/blogs/meal-box-snack-box-for-meeting-seminar)

จัดเบรคด้วยอาหารว่างแสนอร่อยและหลากหลาย: https://www.eventbanana.com/th/blogs/snack-box-meal-box  (https://www.eventbanana.com/th/blogs/snack-box-meal-box)

ข้าวกล่องราคาไม่เกิน 60 บาทสำหรับจัดงาน
https://www.eventbanana.com/th/blogs/catering-good-price-for-meal-box  (https://www.eventbanana.com/th/blogs/catering-good-price-for-meal-box)