หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เครื่องกาแฟสดในบ้าน ถูกใจเหล่า Work from home

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 13 ก.พ. 20, 20:11 น

เครื่องกาแฟสดในบ้าน ถูกใจเหล่า Work from home


กระทู้: เครื่องกาแฟสดในบ้าน ถูกใจเหล่า Work from home
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 13 ก.พ. 20, 20:11 น
Work from home อาชีพในฝันของใครหลายคน เนื่องจากสามารถจัดสรรเวลาได้อย่างอิสระ ลดการใช้พลังงาน และลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง อาชีพของชาว Work from home ส่วนใหญ่มักเกี่ยวข้องกับธุรกิจดิจิทัลและธุรกิจที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งมักนิยมสูดดมกลิ่นกาแฟและดื่มด่ำรสชาติกาแฟระหว่างทำงาน จะดีแค่ไหน? หากชาว Work from home ทั้งหลายจะได้ดื่ม กาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/) ที่สามารถทำเองที่บ้านอย่างง่ายดาย ไม่ต้องปวดหัวกับสูตรกาแฟ แต่ได้รสชาติกาแฟที่แสนอร่อยเหมือนฝีมือบาริสต้าร้านกาแฟชื่อดัง


(https://img.freepik.com/free-photo/top-view-workspace-with-succulent-cup-coffee_23-2148430830.jpg?size=626&ext=jpg)


ฝันของชาว Work from home เป็นจริงแล้วในวันนี้ ด้วย เครื่องชงกาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) นวัตกรรมใหม่จากแบรนด์ Nespresso พิเศษไม่เหมือนใคร เนื่องจากต้องใช้คู่กับกาแฟแคปซูลที่มีให้เลือกมากกว่า 24 สูตร ทุกสูตรผลิตจากเมล็ดพันธุ์กาแฟที่ดีที่สุดจากทั่วมุมโลก ให้ชาว Work from home ได้มั่นใจว่าได้ดื่มกาแฟที่อร่อยและมีคุณภาพระดับโลกอย่างจุใจเลยทีเดียว

เครื่องชงกาแฟสด แบรนด์ Nespresso มีมากถึง 13 รุ่น วันนี้ขอนำเสนอจำนวน 2 รุ่นที่ชาว Work from home ต้องตกหลุมรัก เนื่องจากมีฟังก์ชั่นพิเศษที่ตรงกับปัจจัยหลักของการทำงานที่บ้าน นั่นคือการใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ตในการติดต่อสื่อสาร เครื่องชงกาแฟทั้ง 2 รุ่นนี้ มีปุ่มอัจฉริยะเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตเช่นเดียวกัน ปุ่มอัจฉริยะถูกออกแบบพิเศษเพื่อสั่งซื้อกาแฟแคปซูลผ่านเครื่องชงกาแฟโดยเฉพาะ เพิ่มความสะดวกสบายและมั่นใจว่าชาว Work at home จะมีกาแฟดื่มอย่างไม่ขาดจังหวะแน่นอน
 
เครื่องชงกาแฟทั้ง 2 รุ่น มีรายละเอียดสเปคและการใช้งาน ดังนี้

เครื่องชงกาแฟรุ่น ESSENZA PLUS รุ่นใหม่ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดง และสีดำ
เพียงกดปุ่ม ‘เปิด’ ระบบจะทำความร้อนภายในไม่กี่วินาที ผ่านแรงดัน 19 บาร์ สกัดกาแฟแคปซูล เป็นน้ำกาแฟที่เข้มข้น เครื่องชงรุ่นนี้สามารถทำกาแฟได้ 4 ขนาด ได้แก่ Ristretto, Espresso, Lungo และ Americano จุน้ำเปล่าได้ 1 ลิตร เครื่องกาแฟ รุ่นนี้พกพาง่าย เนื่องจากมีน้ำหนักเบาเพียง 3.6 กิโลกรัม และมีขนาดกะทัดรัด กว้าง 13.40 ซม. ยาว 23.90 ซม. สูง 42 ซม. สามารถย้ายไปมาระหว่างห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน มีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาที จึงช่วยประหยัดไฟฟ้าในบ้าน และมีปริมาณบรรจุแคปซูลใช้แล้ว จำนวน 11 ชิ้น จึงลดภาระในการเปลี่ยนบ่อย

เครื่องชงกาแฟรุ่น ESSENZA PLUS BUNDLE มีสเปคพิเศษกว่ารุ่น ESSENZA PLUS คือรุ่น ESSENZA PLUS BUNDLE นี้รองรับการทำกาแฟนม และรองรับการทำฟองนม เหมาะสำหรับเมนูกาแฟใส่นม เช่น คาปูชิโน่ ลาเต้ เป็นต้น เพิ่มเมนูที่หลากหลายให้กับคอกาแฟ Work from home

นอกจากความอร่อยที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายจากกาแฟทำเองที่บ้านแล้ว การเลือกสไตล์ของ แก้วกาแฟ ให้เหมาะกับเมนูกาแฟ มีส่วนสำคัญในการเพิ่มความสุขของการดื่มกาแฟเช่นกัน ยกตัวอย่าง

สไตล์แก้วไวน์บางใส เน้นโชว์ความเข้มข้นของกาแฟเอสเปรสโซ่
สไตล์แก้วเซรามิคมีหู เน้นโชว์ฟองนมหนานุ่มบริเวณด้านบนของกาแฟคาปูชิโน่

เพียงเท่านี้ชาว Work at home จะยิ่งมีความสุขกับการทำงานที่บ้าน และยิ่งตกหลุมรัก เครื่องกาแฟสด Nespresso ที่สามารถสร้างบรรยากาศการทำงานที่มีความสุขจากการดื่มด่ำรสชาติ กาแฟสด แสนอร่อยผ่าน แก้วกาแฟ ที่มีสไตล์ตรงกับจุดเด่นของแต่ละเมนู