หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สร้างความมั่นใจใหม่ ไม่ต้องพึ่งแอพ!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: newwwmaster21 ที่ 13 ก.พ. 20, 15:05 น

สร้างความมั่นใจใหม่ ไม่ต้องพึ่งแอพ!!


กระทู้: สร้างความมั่นใจใหม่ ไม่ต้องพึ่งแอพ!!
เริ่มกระทู้โดย: newwwmaster21 ที่ 13 ก.พ. 20, 15:05 น
สร้างความมั่นใจใหม่ ไม่ต้องพึ่งแอพ!!
(https://uppic.cc/d/6SA4)
          สวัสดีครับ นิวเองนะครับ วันนี้นิวมีปัญหาที่กลุ้มใจมากในการใช้ชีวิตประจำวัน เรียกว่าเสียความมั่นใจไปเลยก็ว่าได้ ปฏิเสธไม่ได้นะครับว่าปกติใช้แอพถ่ายรูปเพื่อเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น พอคนเริ่มทักว่าทำไมในรูปมีคาง แต่ตัวจริงคางทู่ จนทำให้นิวเริ่มกลับมาคิดว่าเราจะยอมดูดีในรูป หรือว่าจะดูดีในชีวิตจริง
(https://uppic.cc/d/6SAZ)
รูปสมัยก่อนทำคางนะครับ
     นั่งคิดนอนคิดอยู่หลายวันจนนิวตัดสินใจว่าจะทำคางเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น ก็ได้ค้นหาอยู่หลายที่เลยนะครับจนมาสะดุดตาที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เข้าไปดูรีวิวเยอะมากเลยครับแต่ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงพยาบาลจึงทำให้นิวมั่นใจมากยิ่งขึ้น หลังจากนั้นก็เริ่มหาข้อมูลเบื้องต้น รวมถึงการติดต่อเพื่อนัดวันเข้าไปปรึกษากับทางคุณหมอที่โรงพยาบาลครับ (@masterpiececlinic) หลังจากพูดคุยเพื่อเข้ามาปรึกษาที่โรงพยาบาล นิวก็ได้บอกปัญหา คุณหมอแนะนำดีมากเลยครับว่านิวควรทำแบบไหน หน้าจะเปลี่ยนไปมากขนาดไหน
       พอถึงวันที่ต้องเดินทางมาที่โรงพยาบาลและได้คุยกับคุณหมออีกรอบก่อนเข้าห้องผ่าตัดก็แอบตื่นเต้นครับ ขนาดทำใจมาตั้งแต่บ้าน บวกกับครั้งแรกของผมด้วย
(https://uppic.cc/d/6SAN)
ก่อนเข้าห้องผ่าตัดนะครับ ขอถ่ายรูปเก็บไว้ไว้ดูหน้าเก่าสักหน่อย แต่ในใจตื่นเต้นมาก

(https://uppic.cc/d/6SAr)
                นี่ก็หลังออกมาจากห้องผ่าตัดสดๆ ร้อนๆ นะครับ ไม่บวมแต่แอบช้ำนิดหน่อย ขอเซลฟี่เก็บไว้ดูความแตกต่างหน่อยนะครับ พูดเลยว่าไม่เจ็บอย่างที่คิดครับ รู้สึกเริ่มมั่นใจขึ้นมาเลยขนาดมีผ้าปิดไว้

(https://uppic.cc/d/6SAs)
                หลังจากทำได้ 7 วัน ผมก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเพิ่มมากขึ้นเลยครับ แต่เรื่องความบวมไม่ค่อยมีอาการบวมเท่าไหร่ มีช้ำบ้างนิดหน่อยครับ

(https://uppic.cc/d/6SAt)
และนี่ก็คือปัจจุบันของนิวเองนะครับ บอกได้เลยว่าภูมิใจและมั่นใจในตัวเองขึ้นเยอะมาก 

                  สุดท้ายนี้ผมอยากให้คนที่อยากทำคางควรตัดสินใจดีๆ ถ้าไม่อยากเจ็บตัวหลายรอบเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเองนะครับ อย่างที่บอกว่าโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ทำให้นิวมีความมั่นใจมากขึ้นจนเพื่อนๆหรือคนรอบข้างทักว่าโอเคขึ้น ก็ทำให้นิวแฮปปี้กับคำชมไปเลยล่ะครับ เชื่อเถอะครับว่าเลือกทำที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซไม่มีผิดหวังแน่นอน