หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไม่ต้องออกไปหากาแฟนอกบ้านให้เหนื่อย แค่มีเครื่องทำกาแฟ Nespresso

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 6 ก.พ. 20, 19:45 น

ไม่ต้องออกไปหากาแฟนอกบ้านให้เหนื่อย แค่มีเครื่องทำกาแฟ Nespresso


กระทู้: ไม่ต้องออกไปหากาแฟนอกบ้านให้เหนื่อย แค่มีเครื่องทำกาแฟ Nespresso
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 6 ก.พ. 20, 19:45 น
คอกาแฟทุกคนสามารถเริ่มต้นวันที่แสนจะธรรมดาให้เป็นวันพิเศษได้แม้ไม่ต้องออกจากบ้านได้ด้วย เครื่องกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines) จาก Nespresso ที่จะมาช่วยให้ชีวิตคอกาแฟง่ายขึ้น ช่วยให้เราได้ดื่มด่ำกลิ่นหอม และรสชาติกาแฟที่ชอบแบบไม่ต้องเร่งรีบ ด้วยระบบสกัดพิเศษอัตโนมัติที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ กาแฟสด ที่สมบูรณ์แบบในเวลาไม่นาน


(https://img.freepik.com/free-photo/top-view-cup-coffee-with-copy-space_23-2148336691.jpg?size=626&ext=jpg)


   Nespresso ได้ผลิต เครื่องชงกาแฟในบ้าน  (https://www.nespresso.com/th/th/essenza-mini-coffee-machine) ออกมาหลากหลายรุ่น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คอกาแฟยุคใหม่ เริ่มตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับคนที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อย ตอบโจทย์การใช้งานแบบเรียบง่ายไม่ต้องการลูกเล่นมากนัก ไปจนถึงเครื่องชงกาแฟรุ่นใหญ่ที่จะมีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย พร้อมกับที่มีฟังก์ชันต่าง ๆ เพิ่มเข้ามาหลากหลายตามลักษณะการใช้งาน สามารถใช้ได้ในบ้านไปจนถึงตอบโจทย์การใช้งานในออฟฟิศเลยทีเดียว

เครื่องชงกาแฟที่เราอยากแนะนำให้มีติดบ้านไว้จะเป็นรุ่น InissiaI c40 นอกจากขนาดที่เล็กกะทัดรัดมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังมีระบบทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาที รวมถึงรูปทรงและการออกแบบที่สวยงาม เหมาะอย่างยิ่งกับการตกแต่งภายในจะตั้งในออฟฟิศหรือตั้งในบ้านก็ลงตัวแบบสุด ๆ

   ความพิเศษก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ Nespresso ยังมี เครื่องทำฟองนม สำหรับคาปูชิโน่ และลาเต้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความละมุนให้กาแฟแก้วโปรดของคุณได้เป็นอย่างดี โดย เครื่องทำฟองนม นี้จะเปลี่ยนนมสดธรรมดาให้กลายเป็นฟองนมสีขาวที่หนานุ่มละมุนลิ้นเพียงแค่กดปุ่มเดียว การใช้งานก็ไม่ซับซ้อนสามารถทำได้ทั้งสูตรร้อนและเย็น

   คราวนี้ถ้าคุณอยากดื่มกาแฟสด แก้วกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/coffee-cup) แก้วโปรดของคุณ แต่ไม่อยากออกจากบ้าน ก็สามารถชงกาแฟสดหอม ๆ พร้อมกับทำฟองนมนุ่มละมุนไว้ดื่มเองที่บ้านได้ เพียงแค่เลือกเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso มาไว้ครอบครองสักเครื่อง จะช่วยให้ช่วงเวลายามเช้าของคุณพิเศษขึ้นกว่าที่เคย