หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 7 วิธีเปลี่ยนหนุ่มเนิร์ดให้หล่อ เท่ สไตล์ single malt guy

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 14 ธ.ค. 19, 13:34 น

7 วิธีเปลี่ยนหนุ่มเนิร์ดให้หล่อ เท่ สไตล์ single malt guy


กระทู้: 7 วิธีเปลี่ยนหนุ่มเนิร์ดให้หล่อ เท่ สไตล์ single malt guy
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 14 ธ.ค. 19, 13:34 น
การแต่งตัวเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจก่อนออกจากบ้าน โดยเฉพาะสำหรับหนุ่มเนิร์ดที่เป็นสาย เหล้าซิงเกิ้ลมอลต์  (https://pepperrr.net/th/articles/77706) หากคุณอยากจะลองเปลี่ยนแนวเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง บทความนี้มีวิธีการแต่งตัวที่หนุ่มเนิร์ดสามารถนำไปปรับใช้กันได้ง่าย ๆ  มาฝากกัน โดยสามารถมิกซ์เสื้อผ้าง่าย ๆ ด้วยวิธีต่อไปนี้


(https://images.pexels.com/photos/1580143/pexels-photo-1580143.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=300)


ลุคแรกเป็นลุคที่ชิลล์ระดับหนึ่ง เหมาะกับการไปนั่งคุยและดื่มกับเพื่อนในสถานที่มีความเป็นกันเอง เริ่มจากใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวแต่ไม่ต้องติดกระดุมจนครบทุกเม็ด โดยควรเว้นกระดุม 1 – 2 เม็ดเอาไว้ ใส่กับกางเกงเดนิมสีดำเข้มและรองเท้า Sneaker โดยเพิ่มหมวกแก็ปเพื่อให้ลุคนี้ดูเท่เหมือนหนุ่มเกาหลีมากขึ้น

แต่งลุคแนวสตรีทได้ด้วยกางเกงสแลกสีดำที่หนุ่ม ๆ ใส่ไปเรียน โดยเลือกท่อนบนเป็นเสื้อยืดคอกลมสีขาวและใส่กางเกงสแลกทับเสื้อ มิกซ์กับรองเท้าบูทหนังสีดำ โดยเพิ่มสร้อยคอและหมวก Flat cap สีดำหรือเทาเข้ม เพื่อให้ลุคนี้ดูเป็นหนุ่ม Bad boy มากขึ้น

การนำเสื้อใส่ในกางเกงก็ไม่ได้ดูเนิร์ดเสมอไป มิกซ์ได้ด้วยเสื้อยืดคอกลมโทนสีส้มอิฐที่เข้าได้กับทุกสีผิว สวมทับด้วยเสื้อยีนส์สีอ่อนใส่คู่กับกางเกงเดนิมสีเข้มพับขา มิกซ์กับรองเท้า Sneaker หุ้มข้อและกระเป๋า Funny Pack สำหรับลุคนี้จัดเต็มเหมาะกับการออกไป Hang out กับสาย เหล้า single malt  (https://www.dooddot.com/single-malt-masterclass/) แบบจัดเต็ม

ลุคหนุ่มหล่อแบบโอปป้าดาราเกาหลี แต่งได้ด้วยการใส่เสื้อยืดสีขาวไว้ด้านใน สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายทางใส่คู่กับกางเกงดาเดฟโทนสีครีมและรองเท้าคัชชูสีดำ ลุคนี้เหมาะกับหนุ่มเท่วัยทำงานที่สามารถพุ่งตัวไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ได้ทันทีที่เลิกงาน

หนุ่มหล่อเข้มสาย ฝ. แต่งได้ด้วยเสื้อยืดสีขาวคอกลมใส่ทับในคู่กับกางเกงขาเดฟโทนสีเปลือกมังคุด มิกซ์กับรองเท้า Sneaker สีขาว ลุคการแต่งตัวง่าย ๆ แต่ออกมาดูดีเหมาะกับหนุ่มที่ไม่อยากเสียเวลาในการแต่งตัวมากเกินไป

จบไปแล้วกับการแนะนำ 7 ไอเดียการแต่งตัวที่จะทำให้หนุ่ม ๆ สายเนิร์ดกลายเป็นหนุ่มเท่ห์สไตล์ single malt guy โดยสามารถเลือกไอเทมเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้มามิกซ์กันได้เลย รับรองว่าถูกใจ ใส่ได้ทุกสถานการณ์