หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำ 5 แท็บเล็ตราคาถูก สเป็คคุ้ม 2019

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 11 ธ.ค. 19, 21:53 น

แนะนำ 5 แท็บเล็ตราคาถูก สเป็คคุ้ม 2019


กระทู้: แนะนำ 5 แท็บเล็ตราคาถูก สเป็คคุ้ม 2019
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 11 ธ.ค. 19, 21:53 น
ทุกๆวันนี้เรียกได้ว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่เกือบจะเป็นอวัยวะที่ 33 ของเรา ด้วยความที่จะต้องติดต่อและทำการสื่อสาร รวมทั้งยังจำต้องใช้งานอินเตอร์เน็ท ทำงาน รวมทั้งทำธุรกรรมต่างๆก็ยืดโยงกับเจ้าสมาร์ทโฟนทั้งนั้น แม้กระนั้นสำหรับคนไหนที่ยังไม่ชอบการจ้องสกรีนเล็กๆของสมาร์ทโฟนอันแสนชวนปวดตา วันนี้เรามี แท็บเล็ตราคาถูก (https://www.bnn.in.th/tablet.html) มาชี้แนะเพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับสกรีนที่ 2 เพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้น บอกเลยว่าราคาแท็บเล็ตถูกใช่ว่าจะไม่ดี เนื่องจากเราสามารถมีเงินเพียงหลักพัน ก็ได้แท็บเล็ตราคาสมควร แล้วก็ใช้งานได้อย่างมีคุณภาพแล้ว
Huawei MediaPad T3 เพียง 5990 บาท

  • แท็บเล็ตจอใหญ่ สายความสนุกสนาน
  • ขนาดหน้าจอ 9.6 นิ้ว ให้คุณเพลิดเพลินกับความเพลิดเพลินได้อย่างไม่มีขีดจำกัด พร้อมหน้าหน้าจอสีสันผ่องใส บนจอ IPS LCD 800 x 1280 pixels ผู้ใดที่รักการดูหนัง มองวิดีโอต่างๆคงจะฟินกันแน่ๆ เพราะมีโหมดซึ่งสามารถปรับแสงสว่างหน้าจอได้สว่างสมดุลทั้งยังช่วงกลางวันแล้วก็ช่วงกลางคืน รวมถึงโหมดคุ้มครองปกป้องสายตาอีกด้วย กล่าวได้ว่ามองกันฟินๆยาวๆเลย และยังคงใช้งานได้ยาวนานด้วยแบตเตอรีขนาด 4,800 mAh
Samsung Galaxy Tab A 8.0 นิ้ว ปี 2019 แท็บเล็ตราคาถูกเพียงแต่ 4990 บาท

  • แท็บเล็ตดีไซน์เรียบหรู ลุคพรีเมี่ยม ขนาดบางเบา พกพาง่าย จอกว้าง 8 นิ้ว ขอบข้างบาง ใช้งานสะดวกและก็ได้มุมมองที่เต็มตามากกว่า
  • ใช้ CPU Snapdragon 429 ใช้งานไหลลื่น เล่นเกมไม่สะดุด
  • แบตเตอรีขนาด 5,100 mAh ใช้งานได้สม่ำเสมอนานทั้งวัน
Huawei MediaPad T3 7 รุ่น Ram 2GB Rom 16GB แท็บเล็ตราคาถูกเพียง 3990 บาท

  • แท็บแล็ตจอ 7 นิ้ว IPS ให้ภาพสีแจ่มใส มีสไตล์ด้วยอุปกรณ์อลูมิเนียม เต็มเปี่ยมทุกความสนุกสนาน ตั้งแต่ดูหนังไปจนกระทั่งการอ่านหนังสือ ใช้งานได้ช้านานด้วยแบตเตอรีขนาด 4,100 mAh รองรับสัญญาณ Wi-Fi ทั้งแบบ 2.4 และก็ 5 GHz เพลิดเพลินเจริญใจแบบไม่มีขาดตอน
LENOVO TABLET TAB4 TB7504X (ZA380137TH) แท็บเล็ตราคาถูก ด้วยราคาเพียงแต่ 3790 บาท

  • แท็บเล็ตหน้าจอ IPS 7 นิ้วรองรับ 4G (โทรได้) ใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ จากที่คุณอยาก สบายพกพาง่าย อดออม คุ้มค่า แบตเตอรีขนาด 3,500 mAh

จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นแท็บเล็ตนั้นมีสเป็คค่อนข้างใกล้เคียงกัน แม้กระนั้นมีความต่างในเรื่องของราคาแท็บเล็ต รวมทั้งรายละเอียดเล็กๆน้อยๆตัวอย่างเช่น ขนาดแบตเตอรี่ ขนาดหน้าจอ ทั้งนี้สามารถเปรียบเทียบราคาแท็บเล็ต เสป็ครวมทั้งการใช้งานได้ ที่ bnn.in.th ร้านออนไลน์ของ BananaIT ที่จัดจำหน่ายสินค้าไอทีครบวงจร ทั้งสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยที่ Bnn.in.th โดยมีบริการพร้อมที่จะจัดส่งผลิตภัณฑ์ภายใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร แล้วก็ปริมณฑล) บริการจัดส่งฟรีทั่วไทยหรือเลือกรับผลิตภัณฑ์ที่หน้าร้าน BaNaNa กว่า 300 สาขาทั่วราชอาณาจักร พร้อมแปลงคืนผลิตภัณฑ์ได้ใน 7 วัน และผ่อน 0% ที่ BaNaNa เท่านั้น
 

Tags : ราคาแท็บเล็ต,-