หน้า : พิมพ์หน้านี้ - กิน โหด จน หน้าบาน !! วิธีลาขาดจาก ไขมัน ส่วนเกิน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: tanyawan01 ที่ 28 ต.ค. 19, 12:27 น

กิน โหด จน หน้าบาน !! วิธีลาขาดจาก ไขมัน ส่วนเกิน


กระทู้: กิน โหด จน หน้าบาน !! วิธีลาขาดจาก ไขมัน ส่วนเกิน
เริ่มกระทู้โดย: tanyawan01 ที่ 28 ต.ค. 19, 12:27 น
กิน โหด จน หน้าบาน !! วิธีลาขาดจาก ไขมัน ส่วนเกิน
(https://uppic.cc/d/5FSC)
   
ฮัลโหลววว ใครเป็นสายกินดุ กินโหด ไม่ว่าจะกินแบบไหนออกกำลังกายหรือไม่ยังไงก็หนีไม่พ้นปัญหาไขมันส่วนเกินต้นเหตุ หน้าบาน เหนียงยาน ใครที่กำลังหมดปัญญาในการกำจัด ไขมัน เจ้าปัญหาแต่ก็หยุดกินไม่ได้มาถูกที่แล้วหล่ะค่ะวันนี้มีวิธีมาแนะนำเพราะเพิ่งไปทำมากับตัว            
เราเป็นผู้หญิงคนนึงที่มีปัญหา ไขมัน บริเวณกรอบหน้าเยอะ หน้ากลมไม่ว่าพยายามถ่ายรูปมุมไหน ก็หลบไม่พ้นโดยเฉพาะหน้าตรงยิ่งไม่รอดทำให้มีฉายาประจำโรงเรียนยิ่งพอเข้ามหาวิทยาลัยโตขึ้นเริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น จึงศึกษาข้อมูลเพื่อหาวิธีการกำจัดไขมันบริเวณกรอบหน้าออกไปและได้มาเจอ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของศัลยกรรมความงาม มีหัตถการหลากหลายรวมถึงการดูดไขมันส่วนเกินที่อยากทำด้วย ตัดสินใจได้ไม่นานขอคุณพ่อคุณแม่โทรนัดวันปรึกษาเรียบร้อยก็นอนตีพุง รอเวลากันเล้ยย ตื่นเต้นถึงวันนัดแล้วก็เข้ามาที่โรงพยาบาลติดต่อทำประวัติไปถ่ายรูปก่อนทำเสร็จรอเข้าพบคุณหมอ เราปรึกษากับคุณ หมอชัชช่า หมอจะประเมินรูปหน้าของเราว่ามีปริมาณ ไขมัน มากน้อยเท่าไหร่ ควรดูดช่วงบริเวณไหนบ้าง
(https://uppic.cc/d/5FSc)
คุณแม่แอบถ่าย
เมื่อปรึกษาเสร็จเจ้าหน้าที่จะนัดวันมาทำอีกครั้ง เพื่อที่เราจะได้มีเวลาในการเตรียมตัวก่อนการดูดไขมันเพราะต้องงดอาหารเสริมและยาบางชนิดก่อน
พอถึงวันนัดดูดไขมัน ใจเต้นแรงเวอร์ ตื่นเต้นสุด ก่อนเข้าห้องผ่าตัดเจ้าหน้าที่จะพาไปทำความสะอาดหน้า เปลี่ยนชุด และรอพบหมอเพื่อให้หมอมาร์คจุดที่จะดูดไขมัน โอ้ย ยิ่งใกล้เวลายิ่งตื่นเต้น บวกดีใจ 55555
(https://uppic.cc/d/5FSd)
ก่อนเข้าห้องผ่าตัดจ้า
ตอนเข้าห้องผ่าตัดตื่นเต้นแบบสุด ๆ มือแข็งไปหมด ไม่ใช่อะไรนะหนาวมาก 555555 หมอก็คุยเก่งมากบรรยากาศไม่เหมือนอยู่ห้องผ่าตัดทำซะลืมตื่นเต้นไปเลย ตอนทำไม่ได้วางยานอนหลับนะ เพราะไม่ได้ผ่าตัดใหญ่มีแต่ฉีดยาชา จะบอกว่าแผลดูดไขมันเล็กนิดเดียวเองระหว่างทำไม่รู้สึกเจ็บอะไรผ่านไปสักพักคุณหมอทำเสร็จแล้ว ไวเวอร์
(https://uppic.cc/d/5FSe)
ไขมัน เยอะเวอร์
(https://uppic.cc/d/5F4K)
หลังดูดไขมันเสร็จทันทีเปลี่ยนชุดกลับบ้านได้เลยจ่ะ (หน้าเล็กลงทันตา)
(https://uppic.cc/d/5F45)
หลังทำ 1 วัน บวมนิดหน่อย
(https://uppic.cc/d/5F46)
           หลังทำ 2  - 3 วัน เอาจริง ๆ ไม่เจ็บเลยนะ
           (https://uppic.cc/d/5F4y)
          1 สัปดาห์ หน้าหายบวมแล้ว เรียวเฟร่อ
   ผลจากการดูดไขมันกรอบหน้า ที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพื่อแก้ไขปัญหา หน้าบาน แก้มย้อย ถือว่าเห็นผลชัดเจนมากเป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินได้ในปริมาณมาก หน้าเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดและใช้ระยะเวลาในการฟื้นตัวเพียงไม่นานก็ทำให้หน้ากลม ๆ กลับมาเรียวสวยได้ดั่งใจ ขอบคุณ หมอชัชช่า มาก ๆ ที่เข้าใจปัญหาและแก้ไขได้อย่างตรงจุดที่สำคัญทำออกมาดีเหมาะมากสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายหรือมีปัญหาไขมันส่วนเกินยากจะกำจัดเพราะวิธี ดูดไขมัน เป็นวิธีหนึ่งที่เห็นผลชัดเจนในระยะเวลาเพียงไม่นานถ้าตัดสินใจจะทำแล้วก็อย่าลืมศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนนะคะหรือถ้าใครสนใจทำที่มาสเตอร์           พีซแบบเราก็ลองทักไปปรึกษาก่อนได้ที่ (@masterpiececlinic)หวังว่ารีวิวนี้คงมีประโยชน์ต่อหลาย ๆ คน ยังไงขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า
(https://uppic.cc/d/5F4w)