หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัวอุปกรณ์ Wi-Fi รุ่นใหม่ในตระกูล cnPilot

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 ต.ค. 19, 15:40 น

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัวอุปกรณ์ Wi-Fi รุ่นใหม่ในตระกูล cnPilot


กระทู้: แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัวอุปกรณ์ Wi-Fi รุ่นใหม่ในตระกูล cnPilot
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 ต.ค. 19, 15:40 น
(https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/0_00zjtnmg/def_height/400/def_width/400/version/100012/type/1)


   - อุปกรณ์แอคเซสพอยต์ รุ่น e510 รองรับการใช้งานเอาท์ดอร์ในสภาพแวดล้อมรุนแรง สมบุกสมบันโดยเฉพาะ ขณะที่รุ่น e505 มาในราคาสุดคุ้ม เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งบริเวณกว้าง ส่วนรุ่น e425 Wall Plate เป็นแบบติดผนัง รองรับธุรกิจบริการที่ต้องการการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพ

          แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) (NASDAQ: CMBM) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในตระกูล cnPilot(TM) เพื่อมอบการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ในราคาไม่แพง โดยอุปกรณ์ แอคเซสพอยต์ 3 รุ่นใหม่ และระบบการจัดการเครือข่าย c4000 cnMaestro(TM) ใหม่ล่าสุด เป็นโซลูชั่นที่มีความน่าดึงดูด ด้วยราคาที่เอื้อมถึงได้ พร้อมตัวเลือกที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้รองรับการใช้งานในธุรกิจและที่อยู่อาศัยด้วยการกระจายสัญญาณได้อย่างครอบคลุม ตลอดจนรองรับการเชื่อมต่อสัญญาณสื่อสารผ่านระบบอีเทอร์เน็ตสำหรับในองค์กรธุรกิจ รวมถึงการจัดการผ่านคลาวด์จากหลายสถานที่

          "ผู้ให้บริการเครือข่าย และผู้ให้บริการจัดการระบบ (MSP) ถูกกดดันอย่างต่อเนื่องให้นำเสนอคุณค่าที่มากขึ้นและเทคโนโลยีที่ดีขึ้นในราคาที่ต่ำลง" Daran Hermans ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัทแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว "อุปกรณ์ Wi-Fi สำหรับการใช้งานในภาคธุรกิจทั้ง 3 รุ่นใหม่นี้ และระบบ cnMaestro สำหรับการจัดการเครือข่ายผ่านคลาว์ด้วยหน้าจอเดียว จะมอบทางเลือกที่มากขึ้นในการควบคุมส่วนขอบของเครือข่าย (network edge) ด้วยค่าธรรมเนียมสุทธิเป็นศูนย์ ผลิตภัณฑ์ Wi-Fi ในกลุ่มเอ็นเทอร์ไพรส์ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค มาพร้อมคุณสมบัติติดตั้งง่าย (zero-touch) เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อัตโนมัติ จัดการสิทธิการเข้าถึงของผู้ใช้งานตามนโยบาย และเอื้อให้เครือข่ายเปิดหรือปรับสภาพการทำงานได้ด้วยตัวเอง (self-optimize) สำหรับเครือข่าย Wi-Fi ที่มีความจุสูง"

          - cnPilot e505 – อุปกรณ์แอคเซสพอยต์ 802.11ac Wave 2 สำหรับการใช้งานภายนอกอาคาร ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด จึงติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและใช้พื้นที่น้อย สามารถกระจายสัญญาณครอบคลุมทั่วเมืองและในสถานที่ที่มีความหนาแน่นสูง
          - cnPilot e510 – อุปกรณ์แอคเซสพอยต์ 802.11ac Wave 2 สำหรับการใช้งานภายนอกอาคาร มาพร้อมประสิทธิภาพสูงเพื่อการใช้งานในช่วงอุณหภูมิกว้าง ผ่านการรับรอง (rail certified) การกันกระแทกและแรงสั่นสะเทือน ป้องกันไฟฟ้าสถิต (ESD) และสามารถใช้งานร่วมกับระบบ LTE และกันน้ำได้ในระดับ IP67
          - cnPilot e425H – อุปกรณ์แอคเซสพอยต์ 802.11ac Wave 2 แบบติดผนังสำหรับการติดตั้งในพื้นที่ที่มีผู้ใช้งานหนาแน่น โดยติดตั้งหนึ่งเครื่องต่อหนึ่งห้อง
          - cnMaestro c4000 Appliance – ซอฟต์แวร์จัดการเครือข่าย cnMaestro ที่ติดตั้งมาในเครื่องเซิร์ฟเวอร์แบบออนพรีมิส เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครือข่ายที่ยังไม่สามารถจัดการผ่านคลาวด์ได้

          "แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ออกแบบสถาปัตยกรรมของอุปกรณ์ให้ตอบโจทย์การลดต้นทุนรวมสำหรับผู้ให้บริการ MDU ผู้ให้บริการค้าปลีก & โลจิสติกส์ การศึกษา ธุรกิจบริการ และผู้ให้บริการจัดการระบบสารสนเทศ" Scott Imhoff รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัทแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว "ด้วยสถาปัตยกรรมอัจฉริยะที่เน้นใช้งานผ่านคลาวด์และเป็นแบบกระจายศูนย์ ระบบการจัดการแบบครบวงจร cnMaestro และอุปกรณ์แอคเซสพอยต์ cnPilot ราคาไม่แพงรุ่นใหม่เหล่านี้ จะช่วยให้ฝ่าย IT ของบริษัท และผู้ให้บริการกลุ่ม MSP สามารถขยายเครือข่ายของตนเองได้อย่างมั่นใจทั้งในแง่ของเทคโนโลยี และการใช้งานในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ"

          อุปกรณ์แอคเซสพอยต์ cnPilot รุ่นใหม่ 3 รุ่น จะเข้ามาเสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์ cnPilot เพื่อต่อยอดตระกูลผลิตภัณฑ์แอคเซสพอยต์สำหรับการเชื่อมต่อภายในอาคารและภายนอกอาคารที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน เพื่อมอบความครอบคลุมของสัญญาณและรองรับความจุตามที่ต้องการ โซลูชั่นเหล่านี้มอบเทคโนโลยีการเชื่อมต่อบริเวณขอบของเครือข่ายที่ทรงประสิทธิภาพให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์การเชื่อมต่อ Wireless Fabric ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

          ผลิตภัณฑ์ cnPilot มีวางจำหน่ายแล้วผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

          เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค
          แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นการเชื่อมต่อไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน บริษัทมีความชำนาญในการให้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์ไร้สายครบวงจรที่เชื่อถือได้ ยืดหยุ่น และปลอดภัยภายใต้สภาวการณ์ที่กดดัน ช่วยให้ผู้ให้บริการรวมถึงผู้ประกอบการเครือข่ายทั้งในภาคอุตสาหกรรม ภาคเอกชน และภาครัฐ สามารถสร้างเครือข่ายการเชื่อมต่อ Intelligent Edge แคมเบียม เน็ตเวิร์ค มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย และจำหน่ายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambiumnetworks.com

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Sara Black
          โทร. 213.618.1501
          อีเมล: sara@bospar.com

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/117974/cambium_networks_logo.jpg