หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รวมดาวสาวสวย! ศิษย์ หมอปาล์มน่องเทพ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: newsissue ที่ 8 ส.ค. 19, 17:11 น

รวมดาวสาวสวย! ศิษย์ หมอปาล์มน่องเทพ


กระทู้: รวมดาวสาวสวย! ศิษย์ หมอปาล์มน่องเทพ
เริ่มกระทู้โดย: newsissue ที่ 8 ส.ค. 19, 17:11 น
ขึ้นทำเนียบคลินิกความงามที่ฮอตที่สุด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม (Infinity Clinic by Dr. Palm) วิภาวดีซอย2 นาทีนี้ต้องยกนิ้วรัวๆ ให้กับคุณหมอคนเก่งและสวยมาก “หมอปาล์ม-พญ.ชวนัฐดา เกยานนท์”  แพทย์ด้านความงามและเรียวขาอันดับต้นๆของประเทศ ที่ได้รับขนานนามจากสาวๆ ว่าเป็น “หมอปาล์มน่องเทพ” เพราะเรื่อง ลดน่อง ดูแลเรียวขาให้สวยงาม ด้วยนวัตกรรมดรีม เลกส์ (Dream Legs) ที่นี่คืออันดับ1ของเมืองไทย
   นอกจากนั้น อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม (Infinity Clinic by Dr. Palm) ยังมีคอร์สทำสวยระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการยอมรับในหมู่คนดัง เซเลบ ดารา มากมาย อาทิ “คอร์สเจ้าสาว” ที่รวม 6 โปรแกรมพิเศษที่เหมาะสมกับคนที่จะแต่งงานมากที่สุด “คอร์สรักษาสิวที่หลัง” ด้วยหมอผิวหนังที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านอย่างแท้จริง หรือแม่แต่ การฉีดปรับรูปหน้า ฉีดฟิลเลอร์ การให้วิตามินผิว และคอร์สความงามอีกมากมายที่ อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม
   พิสูจน์ความฟินได้จาก เหล่าเซเลบดารา อาทิ สาวจันจิ, สาวนารา,ไฮโซเพ็บ,สาวนุ๊กซี่,นางงามจากเวทีMiss YB หรือแม้กระทั่ง ใบเตย อาร์สยาม และสาวเฌอเบลล์” ก็เคยแวะมาปรึกษาเรื่องความสวยกับ “คุณหมอปาล์ม” ทั้งนั้น สำหรับใครที่มองหาคลินิกความงามที่มีหมอฝีมือเยี่ยม และนวัตกรรมสุดทันสมัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ “อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม Infinity Clinic by Dr. Palm ถ.วิภาวดีรังสิต ซอย 2 พร้อมให้คำปรึกษา โทร 02-276-5881, 095-524-6669 / Line @infinityclinic/ Instagram : infinityclinic_bydrpalm หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมทาง FB: Infinity Clinic by Dr. Palm ได้เลยจ้า