หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เมนารินี กรุ๊ป ผู้สนับสนุนหลักรางวัล Fair Play ร่วมสดุดีแชมเปียนส์แห่งโลกกีฬา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 17 ก.ค. 19, 15:07 น

เมนารินี กรุ๊ป ผู้สนับสนุนหลักรางวัล Fair Play ร่วมสดุดีแชมเปียนส์แห่งโลกกีฬา


กระทู้: เมนารินี กรุ๊ป ผู้สนับสนุนหลักรางวัล Fair Play ร่วมสดุดีแชมเปียนส์แห่งโลกกีฬา
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 17 ก.ค. 19, 15:07 น
 ด้วยการให้ความสำคัญกับกีฬาและการเล่นตามกฎกติตา เมืองฟลอเรนซ์ได้เป็นเจ้าภาพจัดงาน International Fair Play Menarini Award ครั้งที่ 23 เป็นเวลาสองวันในเดือนกรกฎาคม โดยงานนี้เป็นอีเวนต์ประจำปีซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับแชมเปียนส์ผู้โดดเด่นแห่งวงการกีฬา ทั้งในแง่ของผลการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมและการเคารพในกติกา


          ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มีนักกีฬาจำนวนมากได้รับรางวัลดังกล่าว ซึ่งอุทิศให้กับผู้ชนะที่ไม่เพียงทำผลงานโดดเด่นในสนาม แต่ยังเล่นตามกฎกติกาอย่างขาวสะอาด โดยการมอบรางวัลในปีนี้นี้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เนื่องจากมีผู้ชนะเป็นจำนวนมากและครอบคลุมกีฬาหลากหลายประเภท เช่น Zico นักฟุตบอล (รางวัล Lifetime for Sport ) Andrea Giani นักวอลเลย์บอล (รางวัล Special Prize Sustenium Energy and Heart Award) Gabriela Szabo นักวิ่งโอลิมปิก (รางวัล Life Model Award) และ Svetlana Khorkina นักยิมนาสติกชาวรัสเซีย (รางวัล Star of Sport Award) เป็นต้น


          กลุ่มบริษัทยา เมนารินี เป็นผู้สนับสนุนหลักรางวัล Fair Play Award โดยบริษัทยินดีที่ได้มีชื่อปรากฏเป็นส่วนหนึ่งของรางวัล เพื่อส่งเสริมภารกิจที่สำคัญ และเพื่อสานต่อความปรารถนาอันแรงกล้าของประธานบริษัท Eric Cornut รวมถึง Lucia และ Alberto Giovanni Aleotti ผู้ถือหุ้นและสมาชิกคณะกรรมการบริหารของเมนารินี


          Lucia และ Alberto Giovanni Aleotti สมาชิกคณะกรรมการบริหารของเมนารินี กล่าวว่า "เมนารินีปรารถนาที่จะส่งเสริมคุณค่าของการเล่นกีฬา ซึ่งบางครั้งอาจถูกมองข้ามเมื่อบรรลุเป้าหมาย ผ่านการเป็นผู้สนับสนุนงานประกาศรางวัล International Fair Play Menarini Award ซึ่งเป็นอีเวนต์พิเศษในโลกแห่งกีฬา เมนารินีต้องการยกย่องจริยธรรมของแชมเปี้ยนส์เหล่านี้ ด้วยความหวังว่าพวกเขาจะกลายเป็นตัวอย่างให้กับนักกีฬาหนุ่มสาว ไม่เพียงแค่ในสนามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในชีวิตประจำวันด้วย"


          ดูรายชื่อผู้ชนะรางวัล International Fair Play Menarini Award ครั้งที่ 23 ทั้งหมดได้ที่:
          https://www.menarini.com/Home/Menarini-News/Fair-Play-Menarini-International-Awards/Fair-Play-Menarini-International-Awards-2019


          เกี่ยวกับ เมนารินี กรุ๊ป

          เมนารินี กรุ๊ป เป็นบริษัทเวชภัณฑ์สัญชาติอิตาลี ที่มีรายได้ 3.667 พันล้านยูโร และพนักงานมากกว่า 17,600 คน เมนารินีมีฐานการผลิต 16 แห่ง ศูนย์วิจัยและพัฒนา 7 แห่ง รวมทั้งมีการดำเนินงานที่แข็งแกร่งใน 136 ประเทศ


          www.menarini.com


          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/946941/Menarini_Award.jpg

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/946942/Menarini_Award.jpg

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/946943/Menarini_Award.jpg

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/946944/Menarini_Group_Logo.jpg