หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มายด์-กานต์ เผยความสวยหล่อหน้าใส

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: pondzupzip ที่ 22 พ.ค. 19, 23:25 น

มายด์-กานต์ เผยความสวยหล่อหน้าใส


กระทู้: มายด์-กานต์ เผยความสวยหล่อหน้าใส
เริ่มกระทู้โดย: pondzupzip ที่ 22 พ.ค. 19, 23:25 น
นายจักรพันธ์ และนางกอบกูล มงคลศรีสวัสดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มายด์สกิน จำกัด ร่วมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ 4MINDSKIN (โฟว์มายด์สกิน) "กานต์ ภาคภูมิ ร่มไทรทอง" และ "มายด์ เมณิษา ชุมสายสกุล" โดยมี "นพ.ภาคิน โลวะสถาพร" ซินเนอจี คลินิก ร่วมงาน ที่ รร.ศิริ รัชดา แบงค็อค

สำหรับผลิตภัณฑ์แบรนด์ 4MINDSKIN ที่ผลิตขึ้นมาก่อน อาทิ เจลบำรุงผิวหน้า (Aqua Moisturizing Gel) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเปี่ยมประสิทธิภาพในการปกป้องผิวด้วยสาร LIPOSHIELD HEV MELANIN ที่มีความสามารถในการดูดซับ visible light ช่วงแสงสีม่วง/สีน้ำเงิน (เช่น แสงจากจอคอมพิวเตอร์และมือถือ) ไม่ให้เป็นอันตรายกับผิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะด้วยสาร EXO-P และ Defensil–PLUS ที่มีคุณสมบัติ Anti-Pollution เป็น Skin Barrier ประสิทธิภาพสูงช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผิวเกิดการแพ้ง่าย และให้ความชุ่มชื้นพร้อมปลอบประโลมผิวด้วย SNAIL EXTRACT, WITCH HAZEL, ALOE VERA, CHAMOMILE และใบบัวบก พร้อม Tea Tree Oil ที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว(Anti-microbial) และวิตามิน A, B, C, E ในนำพาที่มีขนาดเล็ก(LIPOSOME) มีประสิทธิภาพสูงในการซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกแข็งแรง ดูมีสุขภาพดีร่วมกับ MOIST 24 ช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวได้ยาวนานตลอดวัน

ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีมากๆ คือ “เจลแต้มสิวอักเสบ” (Herbal Essence Acne) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการอักเสบจากสิว ช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดที่อ่อนโยน และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า ช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบผิวได้ดี ขึ้นอยู่กับบุคคลและสาเหตุของการเกิดสิว

“ก่อนที่จะเปิดบริษัทผลิตสินค้า เราได้ตั้งทีมบุคลากร อาทิ แพทย์ทางด้านผิวพรรณ และ ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอาง ทำการค้นคว้า วิจัยและทดลอง เพื่อพัฒนาเป็นสูตรที่ดีและปลอดภัยที่สุดสำหรับผิวพรรณ ซึ่งจะเน้นสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก พร้อมทั้งดูแลการผลิตทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มจนถึงการจัดจำหน่ายและมีอย. รับรอง ที่สำคัญคือ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคนี้ เช่น การป้องกันช่วงแสงสีฟ้า Blue Light Protection ที่มาจากจอคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญต่อการดำรงชีวิตของผู้คนในยุคนี้ โดยเฉพาะนักศึกษาและหนุ่มสาวออฟฟิศ เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายกับผิว ซึ่งเชื่อว่าด้วยความที่เราตระหนักถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่จะทำให้สามารถแบ่งส่วนครองตลาดมาได้” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 4MINDSKIN ได้ที่ www.4MINDSKIN.COM หรือที่เฟสบุ๊ค 4MindSkin Thailand