หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อยากขาวใสภายใน 14 วัน เรามีตัวช่วยตามนี้!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: settapha ที่ 11 มี.ค. 19, 22:33 น

อยากขาวใสภายใน 14 วัน เรามีตัวช่วยตามนี้!!


กระทู้: อยากขาวใสภายใน 14 วัน เรามีตัวช่วยตามนี้!!
เริ่มกระทู้โดย: settapha ที่ 11 มี.ค. 19, 22:33 น
สวัสดีจ้า ตัวเจ้อยากมีผิวขาวออร่าแต่ลืมไปว่าผิวคล้ำเสียเพราะตากแดดทุกวัน กระฝ้าก็กำลังจะตามมาในเร็วๆนี้ เมื่อเจ้พึ่งบุญไม่ได้ก็ต้องพึ่งสกินแคร์ช่วยให้ผิวขาวละกัน จะทำยังไงให้ผิวขาวเร็วๆ แต่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ก็เลยต้องเลือกใช้สกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิวและสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เจ้ก็อยากเอาสกินแคร์ที่ช่วยปกป้องแสงแดด อ่อนโยนต่อผิวและมีสารบำรุงช่วยให้ผิวขาวที่เจ้ใช้อยู่มารีวิวให้โลกรู้กันไปเลยว่า ใช้แล้วผิวขาวใสเหมือนสาวเกาหลีจริงๆ เด้อออ ซึ่งในวันนี้ก็จะนำเอา 4 สกินแคร์ ที่บำรุงทั้งผิวตัวแล้วก็ผิวหน้ามาแชร์ให้สาวๆที่อยากขาวขึ้นเหมือนเจ้ไปลองใช้ตามดู แล้วจะรู้ว่าขาวขึ้นจริงๆไม่ได้โกหกเลยเด้อออ

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/03/12/ttDkPZ.jpg)

Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque
เริ่มกันที่ตัวแรกอันนี้เป็นสครับก่อนแล้วกัน ก่อนที่จะไปเจอกับสกินแคร์กันแดดตัวอื่นๆ ตัวนี้เป็นมาส์กที่เจ้ปลื้มมาก เพราะใช้ง่ายล้างสะดวก ช่วยให้ผิวที่ที่ดูอ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา ให้กลับมาดูสดใส เปล่งปลั่งอมชมพู ดูมีสุขภาพดี  อันนี้คือคำเครมของเค้า ซึ่งเจ้คิดว่ามันเริ่ดมาก  เจ้ใช้พอกหน้าทิ้งไว้ให้มันแห้ง แล้วค่อยล้างออก หน้าดูใสมากเว่อเพราะตัวสครับช่วยขัดผิวให้ผลัดเซลล์ผิวใหม่แล้วยังมีส่วนผสมของเมล็ดแครนเบอร์รี่และขมิ้นชัน ช่วยบำรุงให้หน้าขาววิ้งดุจผิวเด็กแรกเกิด เจ้ใช้ตัวนี้ 2 ครั้งต่ออาทิตย์ ไม่ต้องใช้บ่อยมากเปลืองงง เดี๋ยวหน้าจะแหกก่อนจ้า

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/03/12/ttD3eI.jpg)

Banana Boat Ultra Defense® Sunscreen : SPF 50 Lotion
โลชั่นกันแดดชื่อดังที่ใครๆก็ต้องรู้จัก เจ๊ชอบเพราะมันไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนยี่ห้ออื่นๆ คือจะใช้ทาทับ ทาทั้งวันก็ไม่เหนียวมันเริ่ดตรงที่เป็นกันแดดกันน้ำที่เนื้อซึมเข้าเร็วเจ้การันตี นอกจะกันแดดตัวได้ดีแล้วยังบำรุงผิวเพราะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กลิ่นก็หอมสดชื่นดีด้วย

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/03/12/ttDT3P.jpg)

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
ครีมกันแดดหน้าที่ตัวเนื้อครีมซึมเข้าผิวเร็วมาก ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม กันแดดได้ดีมาก แล้วเค้าปรับสูตรใหม่ให้เทพขึ้นกว่าเดิมคือกันน้ำ กันเหงื่อ ขนาดเจ้ไปเดินเจเจทั้งวันหน้าเจ้ยังไม่ดำเท่าสามีเจ้เลย 5555 เรื่องกลิ่นก็อาจจะต้องทำใจนิดนึง เพราะก็ฉุนพอสมควร แต่ถ้าเอามาหักลบกับคุณภาพแล้วละก็ ยังไงเจ้ก็ยังยืนหยัดจะใช้ต่อไปจ้า

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/03/12/ttDwae.jpg)

Eucerin Ultrawhite+ Spotless Day Fluid UVA/UVB SPF 30
มาถึงตัวครีมบำรุงผิวกันบ้าง ตัวนี้เจ้ใช้ทาก่อนไปเผชิญหน้าแสงแดดและมลภาวะที่ หน้ากาก N90 ก็กันไม่ได้นะเอ้อออ ตัวนี้ช่วยบำรุงผิวหน้าเพราะมีสาร Thiamidol ที่ช่วยให้ผิวขาวแบบเป็นธรรมชาติแล้วไม่เป็นอันตราย  และที่เจ้ชอบมากเพราะว่ามันมีสารกันแดด SPF 30 บำรุงและป้องกันไปในตัวเดียวกันเลย เจ้เริ่มใช้ตัวนี้มาซักพักละแต่รู้สึกถึงความมีออร่าเบาๆ ตอนใช้ไปประมาณ 2 อาทิตย์ ผิวขาวทันใจเจ้มากๆ

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/03/12/ttDK4l.png)

เจ้ไม่ได้เป็นคนผิวขาวมาแต่กำเนิด ยิ่งเจอมลภาวะทั่วไปในกรุงผิวมันก็ยิ่งคล้ำเสียอ่ะเนอะแต่โชคดีที่ได้มาเจอสกินแคร์เหล่านี้ เลยช่วยให้ผิวเจ้ได้มีโอกาสเปล่งปลั่งอย่างคนอื่นเค้าบ้าง ถึงจะไม่ได้ได้ขาวเหมือนฉีดกลูต้ามาแต่เจ้ก็รู้สึกพึงพอใจมากๆเพราะผิวดูมีออร่าแบบธรรมชาติ อันนี้คือรูปเจ้ตอนปัจจุบัน ขาวจากแต่ก่อนมากกกก ยังไงถ้าใครเคยลองใช้สกินแคร์ที่เจ้แนะนำไปแล้วและดีขึ้นยังไงลองคอมเมนต์มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะจ๊ะเจ้อยากอ่าน สำหรับวันนี้เจ้ขอลาไปดูแลผิวตัวเองก่อน สวัสดีจ้า