หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Le Club AccorHotels ต้อนรับโรงแรมในเครือ Banyan Tree เข้าร่วมลอยัลตี้โปรแกรม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 24 ม.ค. 19, 10:03 น

Le Club AccorHotels ต้อนรับโรงแรมในเครือ Banyan Tree เข้าร่วมลอยัลตี้โปรแกรม


กระทู้: Le Club AccorHotels ต้อนรับโรงแรมในเครือ Banyan Tree เข้าร่วมลอยัลตี้โปรแกรม
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 24 ม.ค. 19, 10:03 น

          - รับคะแนนสะสม 4 เท่าเมื่อเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ท Banyan Tree, Angsana และ Cassia ทั่วโลก

          Le Club AccorHotels ประกาศต้อนรับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ Banyan Tree เข้าร่วมลอยัลตี้โปรแกรมระดับโลก และเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสนี้ สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสม 4 เท่าเมื่อเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ท Banyan Tree, Angsana และ Cassia ทั่วโลกในช่วงเวลาที่กำหนด เมื่อจองห้องพักภายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 สำหรับเข้าพักถึงวันที่ 14 เมษายน 2562

          นอกจากนี้ สมาชิกคนพิเศษของ Le Club AccorHotels ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์และเอกสิทธิ์มากมาย ที่จะทำให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณพิเศษยิ่งกว่าที่เคย เนื่องจากลอยัลตี้โปรแกรม Le Club AccorHotels ตระหนักถึงความสำคัญของลูกค้าผู้ภักดีต่อแบรนด์ทุกท่าน จึงพร้อมมอบบริการสุดพิเศษแบบส่วนตัวให้แก่แขกที่เข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ทเครือ Banyan Tree

          AccorHotels และ Banyan Tree ได้ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระยะยาวเมื่อเดือนธันวาคม 2559 โดยทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องที่จะร่วมกันพัฒนาและบริหารโรงแรมในเครือ Banyan Tree ทั่วโลก ความร่วมมือครั้งนี้เปิดทางให้ Banyan Tree เข้าถึงเครือข่ายการจองห้องพักทั่วโลกของ AccorHotels รวมถึงลอยัลตี้โปรแกรมอันโด่งดังอย่าง Le Club AccorHotels

          ปัจจุบัน Banyan Tree มีโรงแรมและรีสอร์ท 48 แห่งทั่วโลก และ 37 แห่งจะเข้าร่วมลอยัลตี้โปรแกรม Le Club AccorHotels

          Henrik Berglind รองประธานฝ่ายลอยัลตี้โปรแกรมประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "การรวมโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ Banyan Tree ไว้ในลอยัลตี้โปรแกรม Le Club AccorHotels ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากสำหรับเรา และเราก็หวังว่าความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้สมาชิกมีโอกาสสะสมคะแนนจากการเข้าพักได้มากขึ้น ขณะเดียวกันก็เพลิดเพลินไปกับข้อเสนอสุดพิเศษจาก Banyan Tree, Angsana และ Cassia"

          "การเปิดตัวสามแบรนด์ใหม่ในลอยัลตี้โปรแกรมระดับโลกครั้งนี้ ทำให้สมาชิกของเรามีสถานที่พักผ่อนและโรงแรมให้เลือกมากขึ้นทั่วโลก โดยโรงแรมและรีสอร์ทหรูในเครือ Banyan Tree พร้อมมอบความผ่อนคลายท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัย"

          Ms. Ho Ren Yung รองประธาน Brand HQ บริษัท Banyan Tree Holdings กล่าวว่า "ในฐานะบริษัทที่ไม่ขึ้นตรงกับใคร การเข้ามาเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ AccorHotels ช่วยให้เราสามารถเดินหน้าบริหารจัดการโรงแรมด้วยตัวเองควบคู่ไปกับการเร่งขยายกิจการ โดยได้รับการสนับสนุนจากความเชี่ยวชาญของ AccorHotels เพื่อผลักดันแบรนด์ของเราให้เติบโตไปทั่วโลก ในวาระครบรอบ 25 ปีของ Banyan Tree Group ในปีนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมลอยัลตี้โปรแกรม Le Club AccorHotels และหวังว่าจะได้มอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่สมาชิกในจุดหมายปลายทางที่หลากหลาย ผ่านการทำกิจกรรรมที่ยั่งยืน รวมถึงการออกแบบและสถาปัตยกรรมที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ"

          Le Club AccorHotels คือลอยัลตี้โปรแกรมรุ่นบุกเบิกที่เปิดโอกาสให้สมาชิกสะสมคะแนนจากการเข้าพักในโรงแรมกว่า 3,500 แห่ง จาก 20 แบรนด์ ใน 100 ประเทศทั่วโลก จนได้รับรางวัล Freddie Award สาขาคือลอยัลตี้โปรแกรมยอดเยี่ยมสองปีซ้อน (2558-2559) ในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป แอฟริกา และตะวันออกกลาง นอกจากนั้นยังคว้ารางวัลติดต่อกันเป็นปีที่สามในยุโรปและแอฟริกาในปีนี้

          ลอยัลตี้โปรแกรม Le Club AccorHotels มีสมาชิกกว่า 53 ล้านคนทั่วโลก โดยสมาชิก 16 ล้านคนอยู่ในเอเชียแปซิฟิก

          ดาวน์โหลดรูปภาพได้ที่
          https://www.dropbox.com/sh/lze6gv3vv8rvaw3/AADHvQT3ZLalFxtw6RD7I7cia?dl=0

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190121/2352235-1LOGO