หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บอกลาผิวสีไม่สม่ำเสมอ แม้ในวันที่แดดเปรี้ยงแค่ไหน ก็เอาอยู่ !

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: natalee7545 ที่ 17 ม.ค. 19, 12:07 น

บอกลาผิวสีไม่สม่ำเสมอ แม้ในวันที่แดดเปรี้ยงแค่ไหน ก็เอาอยู่ !


กระทู้: บอกลาผิวสีไม่สม่ำเสมอ แม้ในวันที่แดดเปรี้ยงแค่ไหน ก็เอาอยู่ !
เริ่มกระทู้โดย: natalee7545 ที่ 17 ม.ค. 19, 12:07 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/01/17/9ehRQI.jpg)

   สาว ๆ เมืองร้อนอย่างเราจะให้ดี ต้องรู้ซึ้งถึงเทคนิคการใช้ชีวิตเผชิญกับแดดที่ไม่ได้รับเชิญในแต่ละวัน ด้วยการหมั่นทากันแดดก่อนออกจากบ้านเสมอ แต่ถึงจะเข้มงวดกับตัวเองแค่ไหน ดูเหมือนว่าครีมกันแดดทาตัวสำหรับทุกวันที่เคยใช้จะยังทำหน้าที่ได้ไม่ดีพอ เพราะดีกรีของแดดบ้านเราที่ทั้งร้อนและแรง แผดเผาผิวเสียจนทำเอาสีผิวในเสื้อกับนอกเสื้อไม่สม่ำเสมอกัน หรือที่เรียกว่า “ผิวลาเต้” ซึ่งเป็นปัญหาหนักอกของหลาย ๆ คน

   แต่ถึงอย่างไร สาวๆ อย่าเพิ่งหมดหวังกันไปนะคะ เพราะทางรอดของปัญหานี้ยังมี นั่นคือ หา ครีมกันแดดทาตัว  (https://www.sanook.com/women/109093/)ที่สามารถทาได้ทุกวัน ยิ่งถ้าเป็นเนื้อเซรั่มด้วยยิ่งดี เพราะจะให้การดูแลที่ล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด และลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวที่แลดูคล้ำค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น
 
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/01/17/9ehEyk.jpg)

     แต่เมื่อมานึก ๆ ดูแล้วเซรั่มกันแดดที่มีคุณสมบัติฟื้นบำรุงผิวไม่ได้มีแค่ตัวเดียวในท้องตลาด  ทำให้ปฏิบัติการตามหากันแดดที่สามารถใช้ทาได้ทุกวัน และต้องเป็นเนื้อเซรั่มเท่านั้น กำลังเริ่มขึ้น...
1.   Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++
     ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นทำให้เนื้อเซรั่มกันแดดสูตรใหม่จากบิโอเรตัวนี้ บางเบาเสมือนเกราะปกป้องผิว ทั้งจากรังสี UV รวมถึงมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกในเมืองใหญ่ เหมาะกับสาวเดินถนนอย่างเราสุด ๆ
 
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/01/17/9ehb9v.jpg)

   ไม่เพียงแต่เนื้อเซรั่มที่บางเบา แต่ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ไม่แน่ใจว่ามาจากสารสกัดส้มยูซุผสมกับน้ำแร่ธรรมชาติญี่ปุ่นรึเปล่า เขาว่าด้วยส่วนผสมทั้งหมดนี้รวมถึงวิตามินบี 3 จะช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส และไม่แห้งกร้าน ทั้งยังเป็นเซรั่มที่กันน้ำและเหงื่อได้ดี แดดร้อนเหงื่อไหลแค่ไหน ก็เอาอยู่
2.   Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++
     สำหรับใครที่ไม่ชอบใช้โลชั่นที่มีกลิ่น น่าจะถูกใจบานาน่าโบ๊ทหลอดนี้ ที่เป็นโลชั่นกันแดดทาตัวผสมว่านหางจระเข้ วิตามินซี และวิตามินอี ทั้งยังไม่ใส่สี ไม่ใส่กลิ่น และไม่ใส่น้ำหอม แม้เนื้อโลชั่นจะดูข้นกว่ายี่ห้ออื่น แต่ก็ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว และกันน้ำได้อยู่หมัดเช่นกัน ลองพิสูจน์โดยการไปเดินตลาดนัดข้างออฟฟิศตอนเที่ยงมาแล้ว เหงื่อไหลแค่ไหนก็ไม่ทำให้เกิดคราบขาวไหลเยิ้มแน่นอน
 
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/01/17/9ehlvN.jpg)

3.   NIVEA Sun Body White Serum SPF50 PA+++
     เซรั่มกันแดดทาตัวสำหรับทุกวันสูตรใหม่จากนีเวียที่เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน เพราะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ดุจเสื้อกันแดดล่องหน ทาปุ๊บ ซึมหายไปกับผิวปั๊บ แต่กลับยิ่งรู้สึกมั่นใจว่าผิวได้รับการปกป้องจากการถูกทำร้ายโดยแดดได้แน่ เพราะนีเวียเคลมว่าครีมกันแดดเนื้อเซรั่มตัวนี้ช่วยปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจนทีเดียว
 
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/01/17/9ehu2W.jpg)

    นอกจากนี้ นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 PA+++ ตัวนี้ยังทำงานเสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันหรือสารพันสิ่งสกปรกในเมืองใหญ่ ผิวจึงไม่แห้งกร้านคล้ำเสีย แต่ที่ถูกใจเราที่สุด เห็นจะเป็นส่วนผสมของสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า และสารสกัดจาก Acerola Cherry ที่นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่างแล้ว ยังช่วยให้ผิวกลับมาคล้ำเสียได้ยาก ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ของนีเวีย ช่วยเสริมการปกป้องผิวได้อย่างมั่นใจ พลอยทำให้เรากลายเป็นสาวมั่น สวมเสื้อโชว์แขนออกไปท้าแดดได้สบาย ๆ

   เป็นยังไงกันบ้างค่ะ รู้แบบนี้แล้วคุณเองก็ควรมองหาครีมกันแดดเนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมที่ถูกใจพกไว้ติดตัวกันนะคะ หาเจอเมื่อไร อย่าลืมทากันแดดเป็นประจำทุกวันให้เป็นนิสัยด้วยน๊า เท่านี้ผิวกายก็จะกลับมาเนียนใส ไร้ร่องรอยของผิวลาเต้ ผิวสวยใส เนียนทั่วเรือนร่าง คุณเองสร้างได้
 
ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://www.sanook.com/women/109093/