หน้า : พิมพ์หน้านี้ - จัด 5 อันดับนมทำให้สูง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: babalazabzab ที่ 3 ม.ค. 19, 15:35 น

จัด 5 อันดับนมทำให้สูง


กระทู้: จัด 5 อันดับนมทำให้สูง
เริ่มกระทู้โดย: babalazabzab ที่ 3 ม.ค. 19, 15:35 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/01/03/9lYAwz.jpg)

         นม เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย  เพราะร่างกายจำเป็นต้องได้รับสารอาหารในนมมาสร้างเสริมร่างกายให้แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา และสำหรับหญิงตั้งครรภ์ควรดื่มนมที่มีแคลเซียมสูง ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างกระดูกทั้งมารดาและทารกในครรภ์ และนมเปรี้ยวยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานเป็นปกติ ขับถ่ายสะดวก ป้องกันอาการท้องผูก ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้นมยังช่วยทำให้ตัวสูงขึ้นอีกด้วย แต่สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานควรรับประทานนมพร่องมันเนยหรือนมขาดมันเนย และควรหลีกเลี่ยงนมที่มีรสหวาน ด้วยความที่นมมีประโยชน์หลายอย่างมาก จึงทำให้นมเป็นเครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมขึ้นเรื่อย ๆ  และในปัจจุบันวัยรุ่นส่วนใหญ่ก็อยากทำให้ตัวเองสูง เพราะช่วยทำให้มีบุคลิกภาพที่ดีมากขึ้น แต่งตัวยังไงก็ดูดีไปหมด แล้วนมแบบไหนบ้างน้าที่เป็น นมทำให้สูง ตามมาดูกันเลยค่า

   5 อันดับ นมทำให้สูง

อันดับ 1 นมตราหมี นมสเตอริไลส์ และเครื่องนมไขมันต่ำ ตราหมี โกลด์

อันดับ 2 นม ไทย – เดนมาร์ค   ใช้น้ำนมสด 100% ไม่ผสมนมผง

อันดับ 3 นมโฟร์โมสต์  รสชาติมีให้เลือกถึง 7 รสชาติ ได้แก่ รสจืด, หวาน, ช็อกโกแลต, สตรอเบอร์รี, กล้วย, พร่องมันเนยรสจืด และพร่องมันเนย  ผลิตภัณฑ์นมโคแท้อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายเช่น โปรตีน จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย แคลเซียมและฟอสฟอรัส มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูก และฟันที่แข็งแรง วิตามินดี ช่วยดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส วิตามินบี 2 และ บี 12 มีส่วนช่วยในระบบประสาทและสมอง

อันดับ 4 หนองโพ  ผลิตจากวัตถุดิบที่คัดสรรจากธรรมชาติ 100% ทำให้ได้รับคุณค่าของนมโคสดแท้ แคลเซียมสูงจากธรรมชาติ ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมปรุงแต่ง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย วิตามิน บี2 บี12 ฟอสฟอรัส และ โปรตีน ซึ่งมีประโยชน์สูงต่อร่างกาย

อันดับ 5 Dumex Hi-Q  ดูเม็กซ์ ไฮคิว 3 พลัส พรีไบโอโพรเทก นมผงรสจืด อุดมด้วยสารอาหารในสัดส่วนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ มีพรีไบโอติก จุลินทรีย์มีชีวิตที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ พร้อมส่วนผสมหลากหลาย ช่วยพัฒนาระบบประสาท บำรุงสมอง และการเจริญเติบโตของร่างกายที่แข็งแรง

   เป็นยังไงบ้างค่ะ กับการจัด 5 อันดับ นมทำให้สูง  (https://www.foremostforlife.com/goodness-of-milk/chocolate-benefits/)ใครอยากสูงลองไปหาซื้อมาทานดูนะคะ และที่สำคัญหรือข้อควรรู้คือไม่ควรรับประทานข้าวต้มพร้อมกับการดื่มนม เพราะจะไปทำลายวิตามิเอในนมได้ และจะส่งผลให้เจริญเติบโตช้านั้นเองค่ะ