หน้า : พิมพ์หน้านี้ - LRS ประกาศซื้อบริษัท Drivve Inc.

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 7 ธ.ค. 18, 05:26 น

LRS ประกาศซื้อบริษัท Drivve Inc.


กระทู้: LRS ประกาศซื้อบริษัท Drivve Inc.
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 7 ธ.ค. 18, 05:26 น
 Levi Ray & Shoup, Inc. (LRS) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองสปริงฟิลด์ รัฐอิลลินอยส์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทเตรียมซื้อกิจการ Drivve Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหรัฐ รวมทั้งบริษัทในเครือที่อยู่ในยุโรป (รวมเรียกว่า Drivve) โดยผู้ให้บริการซอฟต์แวร์สนับสนุนการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลรายนี้ จะถูกรวมเข้ากับแผนก Enterprise Output Management (EOM) ของ LRS ซึ่งจะช่วย LRS ขยายและปรับปรุงการนำเสนอโซลูชั่นจัดการเอกสารของบริษัทให้เติบโตและดียิ่งขึ้น

          นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2008 Drivve ได้พัฒนาระบบนิเวศที่ครอบคลุมทั้งโซลูชั่นและบริการ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการทางธุรกิจที่ใช้เอกสารเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่เทคโนโลยีการจับภาพและการจัดเส้นทางรับส่งข้อมูล ไปจนถึงโซลูชั่นจัดการเอกสาร ซอฟต์แวร์ของ Drivve ช่วยให้องค์กรต่างๆ ปรับปรุงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของขั้นตอนการทำงานทางธุรกิจที่สำคัญได้ และในอนาคตข้างหน้า ทีมพัฒนาของ LRS และ Drivve จะทำงานเพื่อรวมคุณสมบัติเด่นในการเก็บบันทึกข้อมูลและการแปลงข้อมูลให้กลายเป็นระบบดิจิทัลเหล่านี้ไว้ในชุดซอฟต์แวร์การจัดการ LRS(R) Output Management Suite ที่ครบวงจร

          Thilo Lutzeler ซีอีโอของ Drivve Inc. กล่าวว่า "ทีมงานของ Drivve มีจุดสนใจในเรื่องเดียวกับ LRS นั่นคือการปรับปรุงองค์ประกอบเฉพาะของวงจรชีวิตเอกสารให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยแต่ละบริษัทต่างก็เป็นผู้นำในตลาดของตนเอง แต่เมื่อร่วมกัน เราทั้งสองบริษัทก็จะสามารถมอบระบบนิเวศเอกสารที่ครบวงจรให้แก่ลูกค้าได้ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของงานในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการเก็บบันทึกข้อมูล การถ่ายภาพ การบริหารจัดการ ความปลอดภัย และการแผยแพร่ข้อมูล เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะได้ช่วย LRS นำเสนอโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดเหล่านี้ให้แก่ตลาด"

          John Howerter รองประธานอาวุโสแผนก Enterprise Output Management ของ LRS กล่าวเสริมว่า "การรวมฟังก์ชั่นในซอฟต์แวร์ของ Drivve เข้ากับชุดซอฟต์แวร์ EOM ของเรา จะช่วยให้เราขยายความสามารถเพิ่มขึ้นอย่างมากในแง่ของการสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงระบบให้เป็นดิจิทัล ตลอดจนการสนับสนุนโครงการปรับปรุงขั้นตอนธุรกิจในองค์กรของลูกค้า"

          เกี่ยวกับ Drivve
          Drivve นำเสนอโซลูชั่นสแกน พิมพ์ และจัดการเอกสารสุดล้ำ ที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและพัฒนากระบวนการทางธุรกิจที่ใช้เอกสารจำนวนมากให้ดีขึ้น ฐานลูกค้าของบริษัทประกอบด้วยธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMBs), บริษัทที่ติดอันดับฟอร์จูน 500, สถาบันการศึกษา และหน่วยงานของรัฐ Drivve ทำการตลาด จำหน่าย และให้บริการสนับสนุนโซลูชั่นของบริษัทผ่านทางเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายและตัวแทนจำหน่ายที่มีอยู่ทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Drivve ได้ที่ www.drivve.com

          เกี่ยวกับ LRS
          LRS เป็นบริษัทเอกชนสหรัฐ ที่มีสำนักงานใหญ่ในเมืองสปริงฟิลด์ รัฐอิลลินอยส์ และมีสำนักงานสาขาตั้งอยู่ทั่วสหรัฐอเมริกา และในภูมิภาคที่สำคัญๆ ทั่วโลก บริษัทกว่าครึ่งที่ติดอันดับฟอร์จูน 1000 ต่างวางใจเลือกใช้โซลูชั่น LRS(R) ที่เป็นผู้นำวงการ โดยมีการใช้ผลิตภัณฑ์ในกว่า 30 ประเทศ นอกจากนี้ กลุ่มนักวิเคราะห์ในภาคอุตสาหกรรมต่างยอมรับ LRS ว่าเป็นผู้นำไอทีระดับโลก และนิตยสาร Software Magazine ยังจัดอันดับให้ LRS เป็นหนึ่งในบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำของโลกอย่างต่อเนื่อง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LRS ได้ที่ www.LRSOutputManagement.com

          LRS และโลโก้รูปลูกศรของ LRS เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท Levi, Ray & Shoup, Inc. แบรนด์และชื่อผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายบริการของผู้เป็นเจ้าของแบรนด์และชื่อผลิตภัณฑ์นั้นๆ

          ติดต่อ:
          Shannon Heisler
          217-793-3800
          Shannon.heisler@lrs.com