หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ยูเนี่ยนแพนฯ ผุดบิ๊กอีเวนต์ส่งท้ายปี “Sale of the Year @Pattaya” เจาะกำลังซื้อโซ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 12 พ.ย. 18, 13:37 น

ยูเนี่ยนแพนฯ ผุดบิ๊กอีเวนต์ส่งท้ายปี “Sale of the Year @Pattaya” เจาะกำลังซื้อโซ


กระทู้: ยูเนี่ยนแพนฯ ผุดบิ๊กอีเวนต์ส่งท้ายปี “Sale of the Year @Pattaya” เจาะกำลังซื้อโซ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 12 พ.ย. 18, 13:37 น
ยูเนี่ยนแพนฯ เจาะกำลังซื้อโซนตะวันออก ผุดบิ๊กอีเวนต์ส่งท้ายปี “Sale of the Year @Pattaya” ระหว่างวันที่ 10-18 พ.ย. 2561 บนพื้นที่กว่า 10,000 ตร.ม. ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ถนนชัยพฤกษ์ 2 พัทยา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "งานใหญ่ ลดใหญ่ ที่พัทยา” ขนผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 200 ราย อัดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 40-80% คาดเงินสะพัดกว่า 180 ล้านบาท

   นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีในพื้นที่ภาคตะวันออก บริษัทเตรียมจัดงาน “Sale of the Year @Pattaya” ระหว่างวันที่ 10-18 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ถนนชัยพฤกษ์ 2 พัทยา บนพื้นที่จัดงานกว่า 10,000 ตร.ม. ชูคอนเซ็ปต์ "งานใหญ่ ลดใหญ่ ที่พัทยา”
   ภายในงานประกอบด้วย 4 งานใหญ่ ประกอบด้วย
1. งาน Furniture Sale Of the Year @Pattaya งานที่รวบรวมผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ สินค้าตกแต่งบ้านครบวงจร ที่เน้นความหลากหลายของสินค้า มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกช้อปในแบบ On Stop Service จากผู้ผลิตและนำเข้า กว่า 100 ราย ซึ่งเป็นผู้ประกอบการจากกรุงเทพมหานคร 80% และอีก 20% เป็นผู้ประกอบการในภาคตะวันออก พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด 40-80%
2. งาน Fashion Jewelry & Beauty Sale of the Year @Pattaya งานที่รวบรวมผู้ประกอบการ เสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับ แบรนด์ชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ มาจัดโปรโมชั่นลดแบบจุใจ นอกจากนี้บริษัทได้เพิ่มโซนใหม่ “KOREA Expo @Pattaya” โซนที่รวบรวมสินค้าจากเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องสำอาง สินค้าอุปโภค บริโภค มาให้เลือกช้อปในที่เดียวกัน ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อเอาใจสาวกเกาหลีในเมืองไทยที่มีอยู่จำนวนมาก
3. งาน Pattaya Motor Sale งานที่รวบรวมผู้ประกอบการและดีลเลอร์รถยนต์ในภาคตะวันออกจากค่ายรถชั้นนำมาไว้ภายในงานเดียวกัน อาทิ Toyota, Ford, Nissan พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษกระตุ้นการตัดสินใจซื้อภายในงาน
และ
 4. งานเที่ยว-ท่อง-ล่อง-ชิม ย้อนถิ่นสยาม @Pattaya โซนที่รวบรวมผู้ประกอบการอาหารสด และอาหารสำเร็จรูป ที่มีชื่อเสียงจากทั่วประเทศ มาร่วมออกบูธ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เปิดตำนานอาหารย้อนถิ่นไทย” ภายใต้บรรยากาศแบบอโยธยา จากผู้ประกอบการกว่า 80 ราย
   “การจัดงานในครั้งนี้เราพยายามเน้นความหลากหลายของสินค้าที่นำมาออกบูธ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานเกิดความพอใจสูงสุด และได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามไม่ต่างจากการจัดงานครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยลูกค้าสามารถต่อรองราคาสินค้าได้โดยตรงจากผู้ประกอบการที่ร่วมออกบูธ
   นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ โดยจะแจกกระเป๋าผ้าฟรี ให้กับผู้เข้าร่วมชมงาน จำนวน 1,500 ใบ และเซอร์ไพรส์ กิ๊ฟท์ มูลค่าตั้งแต่ 200-20,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ให้กับผู้ซื้อสินค้าภายในงานตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปได้ร่วมลุ้นโชค” นางวชิรา กล่าวด้วยว่า สาเหตุที่บริษัทตัดสินใจเลือกพัทยาเป็นสถานที่จัดงาน “Sale of the Year @Pattaya” ในครั้งนี้ เนื่องจากเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของพื้นที่ภาคตะวันออกของประเทศ ที่มีโครงสร้างพื้นฐานคมนาคมที่สะดวกสบาย อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีอัตราการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์ และเป็นพื้นที่ที่มีกำลังซื้อสูง
   นอกจากนี้ยังเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ ที่ความเชื่อมั่นในการจับจ่ายใช้สอยของประชาชนเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง ส่วนหนึ่งมาจากปัจจัยบวกที่รัฐบาลปลดล็อกทางการเมือง และมีความชัดเจนเรื่องการจัดเลือกตั้ง ทำให้บริษัทมั่นใจว่า จะมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 300,000 คน และมีเม็ดเงินสะพัดภายในงานมากกว่า 180 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้นจากการจัดงานรอบที่แล้วที่มีเม็ดเงินสะพัดประมาณ 100 ล้านบาท