หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - BQT(TM) แพลตฟอร์มเทรดคริปโตแบบ P2P ใหม่ล่าสุด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 20 ก.ค. 18, 17:15 น

BQT(TM) แพลตฟอร์มเทรดคริปโตแบบ P2P ใหม่ล่าสุด


กระทู้: BQT(TM) แพลตฟอร์มเทรดคริปโตแบบ P2P ใหม่ล่าสุด
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 20 ก.ค. 18, 17:15 น
BQT Technologies, LTD เตรียมเปิดแพลตฟอร์ม BQT(TM) เวอร์ชั่นเบต้า ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเทรดแบบบุคคลต่อบุคคล (P2P) ที่รองรับการทำเฮดจิ้ง การเทรดแบบกระจายศูนย์ และยึดหลักการเทรดสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชน

          การเทรดสกุลเงินดิจิทัลมากมายในตลาดเกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ รวมถึงขยายฐานผู้ใช้และยกระดับนวัตกรรมอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ดี ความสามารถในการเทรดอย่างหลากหลายและการซื้อสกุลเงินดิจิทัลอื่นยังคงจำกัด

          BQT(TM) มุ่งความสนใจไปที่การทำเฮดจิ้งแบบ P2P เพื่อให้เทรดเดอร์สกุลเงินดิจิทัลสามารถมีปฎิสัมพันธ์กันโดยตรง ปัจจุบันการเทรดแบบ P2P ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยมีการใช้บริการ Localbitcoins เพิ่มขึ้นอย่างมากในตลาดหลายแห่ง

          ทีมงาน BQT(TM) เชื่อว่าเทรดเดอร์สามารถติดต่อกันโดยตรง ซึ่งจะสร้างความยืดหยุ่นให้กับการเทรดแบบกระจายศูนย์ แพลตฟอร์ม BQT(TM) จะช่วยผลักดันการเทรดแบบ P2P ไปอีกขั้น ทำให้เทรดเดอร์สามารถทำเฮดจิ้งระยะสั้นได้

          เอ็ดเวิร์ด ดับเบิลยู แมนเดล ซีอีโอ กล่าวว่า "ตลาดการเทรดแบบ P2P เติบโตอย่างรวดเร็ว ขณะที่เทรดเดอร์ในปัจจุบันต่างต้องการสร้างปฎิสัมพันธ์ทางสังคมอย่างลึกซึ้งและยืดหยุ่นกว่าเดิม BQT(TM) เปิดโอกาสให้เทรดเดอร์ทำเฮดจิ้งสกุลเงินดิจิทัลกับเทรดเดอร์รายอื่นได้ เราเชื่อว่าการเจรจาซื้อขายกันโดยตรงเป็นการเทรดที่เชื่อถือได้ มีกำไรงาม และมีความสามารถในการแข่งขัน"

          ทีมงาน BQT(TM) เข้าใจดีว่าสกุลเงินดิจิทัลมีมูลค่าเฉพาะของตัวเอง และมูลค่านั้นเป็นเครื่องมือต่อรองที่สำคัญสำหรับการเทรดสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ สกุลเงินดิจิทัลจะเข้ามาลดการพึ่งพาสกุลเงินจริง และก่อให้เกิดการเทรดสกุลเงินดิจิทัลหลากหลายสกุลเงินโดยตรง

          อินเทอร์เฟสที่ปลอดภัยและใช้งานง่ายจะทำให้เทรดเดอร์สามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลจากเทรดเดอร์รายอื่นภายในระยะเวลาสั้นๆ โดยทางแพลตฟอร์มจะเป็นตัวกลางในการดูแลเงินดิจิทัลในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่เทรดเดอร์ยังคงเป็นเจ้าของเงินดิจิทัลนั้นอยู่

          BQT(TM) เป็นมากกว่าช่องทางการเทรดทั่วไป เพราะมีเป้าหมายในการสร้างชุมชนเทรดเดอร์ รวมถึงบ่มเพาะวัฒนธรรมที่เทรดเดอร์สามารถเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ตลอดจนประเมินการซื้อขายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างกัน

          ทีมงาน BQT(TM) ตั้งใจที่จะเปิดตัวแพลตฟอร์มไปทั่วโลก แต่ในเริ่มต้นจำเป็นต้องจำกัดการใช้งานแค่ในสหรัฐอเมริกาและบางประเทศจนกว่าจะได้รับอนุญาต

          โทเคน BQT(TM)

          BQT Technologies, LTD เตรียมเสนอขายโทเคนต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO) ในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยในเบื้องต้น โทเคน BQT จะใช้สำหรับชำระค่าทำธุรกรรมและค่าธรรมเนียมโทเคน แต่ในอนาคตจะสามารถใช้ชำระค่าผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ที่จะช่วยให้เทรดเดอร์ในชุมชน BQT(TM) มีความชำนาญมากขึ้น นอกจากนี้ BQT(TM) จะเชิญเทรดเดอร์และผู้ที่สนใจเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้าร่วม Affiliate Program ของทางแพลตฟอร์มด้วย

          เว็บไซต์: https://BQT.io 

          ที่มา: BQT Technologies, LTD