หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Emaar Hospitality Group มีโรงแรมในเครือครบ 50 แห่งเป็นที่เรียบร้อย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 25 เม.ย. 18, 16:23 น

Emaar Hospitality Group มีโรงแรมในเครือครบ 50 แห่งเป็นที่เรียบร้อย


กระทู้: Emaar Hospitality Group มีโรงแรมในเครือครบ 50 แห่งเป็นที่เรียบร้อย
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 25 เม.ย. 18, 16:23 น
 Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัท Emaar Properties ประกาศว่า บริษัทมีโรงแรมในเครือครบ 50 แห่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยประกอบด้วยโรงแรมและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ 15 แห่งในดูไบ และอีก 35 โครงการที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาทั้งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และประเทศอื่นๆ คุณโอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group เปิดเผยว่า มีข้อตกลงใหม่มากมายที่กำลังอยู่ระหว่างการสรุป โดยจะมีการเปิดเผยในงาน Arabian Travel Market 2018


(https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/0_154dadmv/def_height/400/def_width/400/version/100012/type/1)
          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/680317/Dubai_Marina.jpg )

(https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/0_v4wnvhmm/def_height/400/def_width/400/version/100012/type/1)
          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/680318/Downtown_Dubai.jpg )

          คุณฮาร์นิสช์กล่าวว่า "เราได้สร้างอัตลักษณ์ใหม่พร้อมสร้างชื่อเสียงในวงการโรงแรมมาตั้งแต่ปี 2550 และบัดนี้ เราได้บรรลุหลักชัยสำคัญด้วยโรงแรม 50 แห่ง ทั้งที่เปิดให้บริการแล้วและอยู่ระหว่างการพัฒนา ส่งผลให้เรามีที่พักและห้องพักกว่า 25,000 ห้องไว้พร้อมบริการลูกค้า แม้ว่าตลาดหลักๆของเราจะอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ แต่เราก็กำลังขยายกิจการไปยังภูมิภาคใหม่ๆ และเรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่บรรดาเจ้าของและผู้พัฒนาให้การยอมรับคอนเซปต์โรงแรมของเรา"

          สำหรับโครงการใหม่ๆของ Emaar Hospitality Group จะเกิดขึ้นในซาอุดิอาระเบีย บาห์เรน อียิปต์ ตุรกี และมัลดีฟส์ รวมถึงสถานที่อื่นๆซึ่งจะมีการเปิดเผยเร็วๆนี้ โดยคุณฮาร์นิสช์กล่าวว่า "จุดมุ่งหมายของเราคือการเป็นหนึ่งในเครือโรงแรมยอดนิยมและเชื่อถือได้ในระดับโลก ในขณะที่ดูไบกำลังพัฒนาตัวเองขึ้นเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวและการทำธุรกิจ แบรนด์ของเราก็มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมากขึ้นในระดับสากลเช่นกัน"

          ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป Emaar Hospitality Group จึงแบ่งโรงแรมออกเป็น 3 แบรนด์ ได้แก่ โรงแรมหรูระดับพรีเมียม Address Hotels + Resorts, โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรู Vida Hotels and Resorts และโรงแรมร่วมสมัยระดับกลาง Rove Hotels โดยแบรนด์หลังสุดเกิดจากการร่วมทุนระหว่าง Emaar Properties และ Meraas Holding

          คุณฮาร์นิสช์เปิดเผยว่า แต่ละแบรนด์มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป และมีการขยายตัวอย่างรวดเร็วเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่มีความต้องการเปลี่ยนแปลงไปไม่หยุดยั้ง โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวกลุ่มมิลเลนเนียล ทั้งนี้ การขยายธุรกิจของ Emaar Hospitality Group ประสบความสำเร็จด้วยดีจากการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพและแนวคิดลูกค้าต้องมาก่อน ภายใต้กลยุทธ์การเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลที่มีการบังคับใช้ทั่วทั้งองค์กร

          Emaar Hospitality Group มีโรงแรม 12 แห่งที่เปิดให้บริการในดูไบ ประกอบด้วยแบรนด์ Address และแบรนด์ Rove อย่างละ 5 แห่ง รวมถึงแบรนด์ Vida อีก 2 แห่ง ทั้งยังอยู่ระหว่างการพัฒนาโรงแรมในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อีกหลายแห่ง ประกอบด้วยแบรนด์ Address จำนวน 12 แห่ง แบรนด์ Vida รวม 9 แห่ง และแบรนด์ Rove อีก 4 แห่ง ส่วนในภูมิภาคอื่นๆทั่วโลกมีการพัฒนาโรงแรมแบรนด์ Address รวม 7 แห่ง แบรนด์ Vida จำนวน 3 แห่ง และแบรนด์ Rove อีก 1 แห่ง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.emaarhospitality.com

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

          Kelly Home
          ASDA'A B-M
          โทร. +9714-4507-600
          อีเมล: kelly.home@bm.com

          ที่มา: Emaar Hospitality Group