หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “ป๋อ-ลิฟท์-BNK48” ชวน เดิน-วิ่งเพื่อเด็กโรคหัวใจพิการ SIKARIN MINI MARATHON 9

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: pondzupzip ที่ 22 ก.พ. 18, 13:06 น

“ป๋อ-ลิฟท์-BNK48” ชวน เดิน-วิ่งเพื่อเด็กโรคหัวใจพิการ SIKARIN MINI MARATHON 9


กระทู้: “ป๋อ-ลิฟท์-BNK48” ชวน เดิน-วิ่งเพื่อเด็กโรคหัวใจพิการ SIKARIN MINI MARATHON 9
เริ่มกระทู้โดย: pondzupzip ที่ 22 ก.พ. 18, 13:06 น
      “คุณเสนีย์ จิตตเกษม” ประธานกรรมการบริษัท ศิครินทร์ จำกัด (มหาชน), “นายแพทย์อติรัชต์ จรูญศรี” กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ศิครินทร์ จำกัด (มหาชน) ในนาม “บริษัท ศิครินทร์ จำกัด (มหาชน) และ มูลนิธิศิครินทร์เพื่อการพัฒนา  ร่วมกับ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และ มูลนิธิโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จัดงานแถลงข่าว กิจกรรม เดิน-วิ่งเพื่อเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด “SIKARIN MINI MARATHON” ครั้งที่ 9 “ก้าวนี้...ให้น้อง” เมื่อวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ณ  Sikarin Grand Room อาคาร 3  ชั้น 8  โรงพยาบาลศิครินทร์ 

      บรรยากาศในงานแถลงข่าว ประเดิมความสดใสแรกด้วยมินิคอนเสิร์ตจากสาวๆ สูดฮอต กลุ่มศิลปิน BNK48 ก่อนที่จะร่วมพูดคุยถึงกิจกรรมดีๆในครั้งนี้กับเหล่าผู้บริหารฯ และดาราชื่อดัง อาทิ “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ,ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ” ที่ได้มาคอนเฟิร์มความพร้อม และเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมด้วยกัน ในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคมนี้
สำหรับกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “SIKARIN MINI MARATHON” ครั้งที่ 9 “ก้าวนี้...ให้น้อง” จะเริ่มสตาร์ท ในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 04.00-07.30 น. ณ โรงพยาบาลศิครินทร์ มีวัตถุประสงค์ในการระดมทุนช่วยเหลือน้องๆเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด เพื่อนำรายได้สมทบทุนให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ ทางโรงพยาบาลศิครินทร์ จึงขอร่วมเป็นสื่อในการคัดกรองผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด และส่งเข้ารับการรักษาต่อโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
     
       โดยการวิ่งแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ 1.วิ่งมินิมาราธอน ระยะทาง 10 กิโลเมตร 2. เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ 3.5 กิโลเมตร สามารถสมัครได้ 3 ช่องทาง คือ
     1.   ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
     2.   บูธจำหน่ายบัตรโรงพยาบาลศิครินทร์ โทร 1728, Line:
                @Sikarinhospital,www.sikarin.com
     3.   สมัครออนไลน์ ชำระด้วยบัตรเครดิตที่
                www.jogandjoy.com