หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวแก้ตาครั้งสุดท้ายอ่านจบแล้วทุกคนจะอยากทำตา~

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: piploy_charoon ที่ 26 ก.ย. 17, 17:06 น

รีวิวแก้ตาครั้งสุดท้ายอ่านจบแล้วทุกคนจะอยากทำตา~


กระทู้: รีวิวแก้ตาครั้งสุดท้ายอ่านจบแล้วทุกคนจะอยากทำตา~
เริ่มกระทู้โดย: piploy_charoon ที่ 26 ก.ย. 17, 17:06 น
สวัสดีค่า พิพลอยนะคะ รีวิวนี้เกิดขึ้นเพราะความสวยแต่ยังไม่สุดของพิพลอยเองค่า เบื่อหน้าได้แต่อย่าเพิ่งเบื่อตาพิพลอยกันนะ 55555 เพราะพิพลอยเพิ่งไปแก้ตากับคุณหมอกาญจนา ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก มาใหม่ค่ะ จากเดิมที่เคยทำตามาแล้ว(เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน)แล้วยังรู้สึกว่าตายังฉ่ำไม่สุด อยากให้ตาดูสดใสขึ้น แบ๊วขึ้น พลอยเลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหนู หรือคุณหมอกาญจนาดูค่ะ

ที่พลอยตัดสินใจมาแก้ตาที่มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะพลอยคุ้นเคยกับที่นี่มากกกกค่ะ 555555 เรียกว่าที่ทำให้ดูสวยขึ้นอย่างทุกวันนี้ ก็เพราะคุณหมอมาสเตอร์พีซ คลินิก ให้มาทั้งนั้น ประทับใจทุกอย่างของที่นี่ การดูแลของพนักงาน อุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงความปลอดภัย เรียกว่ามั่นใจขั้นสุดก็ว่าได้ (ย้อนดูรีวิวของพลอยได้ตามลิ้งก์นี้เลยhttps://www.xn-12cfu3bw1atrv8b8a9c9ajd1o6h.com/?s=%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%A2) และในวงการศัลย์ ถ้าเป็นเรื่องทำตาก็ต้องยกให้มาสเตอร์พีซ คลินิกอยู่แล้วค่ะ แค่เซิร์ชว่าทำตาสองชั้น คลินิกแรกที่เจอก็มาสเตอร์พีซ คลินิกเลยค่ะ


มาว่าเรื่องงานแก้ตาสองชั้นของพลอยกันต่อนะคะ อย่างที่บอกว่าพลอยอยากแก้ให้ตาพลอยดูฉ่ำดูหวานขึ้น ซึ่งมีแต่คนบอกโจทย์ยากจังวะ 555555 เพราะเดิมๆ ชั้นตาพลอยก็มีอยู่แล้ว ตาก็โตดีอยู่แล้ว แต่สิ่งที่พลอยรู้สึกขาดคือความหวานของดวงตาอ่าค่ะ มันอธิบายเป็นคำพูดยากนะ มีแต่คนไม่เข้าใจสิ่งที่พลอยต้องการ หรือพลอยพูดไม่รู้เรื่อง 55555 แง่มๆๆ 


แต่ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก มีคนที่เข้าใจพลอยอค่ะ 5555 “คุณหมอกาญจนา” ผู้เชี่ยวชาญการศัลยกรรมตกแต่งตา พลอยประทับใจคุณหมอมาก ไม่รู้ว่าเพราะเป็นผู้หญิงเหมือนกันด้วยรึเปล่า คุณหมอเลยเข้าใจคำว่าฉ่ำและหวานของพลอยเป็นพิเศษ 555555 พลอยก็บอกคุณหมอไปว่าเคยทำตามาแล้ว แต่อยากมาแก้ให้ชั้นตาชัดขึ้น ดูฉ่ำและสดใสขึ้น

ความรู้สึกพลอยๆ ว่าคนที่ทำชั้นตาหนาๆ ทำให้หน้าดูเกินวัยไปเลยค่ะ หมอกาญจนาก็ย้ำว่าปรับขึ้นนิดเดียว แค่เพิ่มให้มีชั้นตาชัดขึ้น ช่วยให้ตาดูโตและหวานขึ้นได้ด้วย และไม่ทำออกมาหนามากแน่นอน เพราะคุณหมอก็เห็นด้วยกับที่พลอยบอกค่ะ ถ้าชั้นตาหนาเกิดไปหน้าเราจะดูเกินวัยขึ้นมา 5-6 เบอร์กันเลยทีเดียว พลอยปรึกษาอยู่สักแปป ไม่นานค่ะ ก็คุ้นเคยกับที่นี่ดีอยู่น๊ออ 55555 รายละเอียดการเตรียมตัวก็ไม่ต้องลงลึกมาก รู้ๆ กันอยู่ ^^


วันผ่าตัดจริง ถามว่าตื่นเต้นมั้ย “ไม่เล้ยยย” 555555 ใครที่ติดตาม ig พลอยอยู่จะรู้ว่าพลอยเข้าออกคลินิก ดูแลตัวเองอยู่ตลอด เรื่องเข็มนี่ปกติสำหรับพลอยมากค่ะ แต่พลอยจะไปโฟกัสที่งานหลังทำมากกว่า ให้เลิกลุ้นว่าผลจะออกมาเป็นยังไงก็ทำไม่ได้สักที ..ครั้งนี้ก็เช่นกัน

แก้ตาครั้งนี้พลอยประทับใจมากค่ะ ได้ตาสวยถูกใจอย่างที่อยากได้จริงๆ แถมแผลก็ช้ำน้อย ไม่ต้องพักงานให้เสียเวลาด้วยค่ะ อาจมีช่วงแรกที่รู้สึกตึงๆ เจ็บแปร๊บที่แผลนิดหน่อย แต่ก็แค่แปปเดียว จากนั้นแผลก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เป็นธรรมชาติด้วย ผลตอบรับดีมากค่ะ ส่วนใหญ่ถามว่าทำคุณหมออะไร ทำมาเท่าไร พลอยสรุปสั้นๆ ให้ตามนี้นะคะ

1.  แก้ตาสองชั้นกับคุณหมอกาญจนา(คุณหมอหนู) ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก

2.  ทำในราคา 35,000 บาท (โปรโมชั่น รวมค่าหมอค่ายาทุกอย่างแล้ว)

สำหรับใครที่มีปัญหาแบบพลอยนะคะ อยากทำตาให้ดูหวานฉ่ำวาวกว่าเดิม พลอยแนะนำมาสเตอร์พีซ คลินิก เป็นที่แรกสำหรับทุกโจทย์เลยค่ะ (ไลน์คลินิก: @masterpiececlinic) อย่างพลอยที่ไม่รู้จะอธิบายยังไงนะ บอกคุณหมอไปตามความต้องการที่อยากได้จริงๆ คุณหมอก็ช่วยออกแบบให้จริงขึ้นมาได้ พลอยต้องขอบคุณคุณหมอกาญจนาอีกครั้งด้วย คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก สบายใจมากกกกก ไม่น่ากลัวค่ะเพราะพลอยพิสูจน์มาแล้ว ^^
 q*064 q*064 q*064