หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ซูเปอร์สตาร์แดนมังกร “คริส วู” รั้งตำแหน่ง Chief VIP Experience Officer ของ iQIY

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 ก.ย. 17, 14:54 น

ซูเปอร์สตาร์แดนมังกร “คริส วู” รั้งตำแหน่ง Chief VIP Experience Officer ของ iQIY


กระทู้: ซูเปอร์สตาร์แดนมังกร “คริส วู” รั้งตำแหน่ง Chief VIP Experience Officer ของ iQIY
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 ก.ย. 17, 14:54 น
(https://www.uppic.org/image-2C7A_59B38836.jpg)

  คริส วู นักแสดงและนักร้องฮิปฮอปชื่อดังของจีน ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง Chief VIP Experience Officer ของ Pop Stars Business Division ในเครือ iQIYI โดยมีพิธีแต่งตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 กันยายน ณ กรุงปักกิ่ง ภายใต้ธีม "Dare to Be Proud, Together We Roar" โดย คริส วู เป็นป็อปสตาร์คนที่ 6 ที่ได้รับเกียรติในฐานะแอมบาสเดอร์ระดับวีไอพีของ iQIYI ต่อจากนักแสดงชื่อดังหลายคน รวมถึงวิลเลียม ชาน และ จ้าว ลี่อิง   

          ดร.กง หยู ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ iQIYI ได้ประกาศจัดตั้ง Pop Stars Business Division และต้อนรับคริส วู เข้าร่วมงานในฐานะ Chief VIP Experience Officer

          ดร.หยู ได้กล่าวเน้นย้ำความพยายามในการสร้างแบรนด์เพื่อดึงดูดผู้ใช้รุ่นใหม่ ด้วยการให้เหล่านักร้องนักแสดงดังมาช่วยดึงดูดสมาชิกระดับวีไอพีของ iQIYI พร้อมกับแสดงความคาดหวังว่าการร่วมมือกับคริส วู จะมีอนาคตที่สดใส

          ภายในงาน นักร้องนักแสดงอีก 3 ท่านได้ต้อนรับคริส วู เข้าร่วมทีมผ่านคลิปวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้า และได้มีการมอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่คริส วู ทำให้ Chief VIP Experience Officer คนใหม่ทั้งกดดันและประทับใจไปพร้อมๆกัน

          ในฐานะ Chief VIP Experience Officer คนใหม่ คริส วู ได้แสดงความตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ iQIYI และให้คำมั่นว่าจะทำงานอย่างหนักในตำแหน่งใหม่นี้

          นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการเปิดตัววิดีโอโฆษณาชิ้นใหม่ที่นำแสดงโดยคริส วู และจัดทำเป็นพิเศษสำหรับ iQIYI โดยเฉพาะ

          iQIYI ให้ความสำคัญกับความคิดของคนรุ่นใหม่ แฟชั่น และพลังบวก รวมทั้งยึดมั่นในแนวคิด "Proud to Be An iQIYI VIP Subscriber!" เสมอมา

          รายการของ iQIYI ซึ่งรวมถึง The Rap of China, Sing! และ Tientsin Mystic ต่างได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ iQIYI คือผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมวิดีโอออนไลน์ในจีน และได้เชิญเหล่านักร้องนักแสดงดังเข้ามาร่วมงานในฐานะ "สมาชิก" เพื่อสื่อสารโดยตรงกับสมาชิกระดับวีไอพีของ iQIYI

          ทั้งนี้ การร่วมงานกับคริส วู ผู้มีฐานแฟนคลับขนาดใหญ่ในหมู่วัยรุ่นจีน จะช่วยให้ iQIYI สามารถขยายอิทธิพลในกลุ่มผู้ชมออนไลน์และประสบความสำเร็จไปอีกขั้น

          รูปภาพ- https://photos.prnasia.com/prnh/20170907/1936128-1
          คำบรรยายภาพ - คริส วู รั้งตำแหน่ง Chief VIP Experience Officer ของ iQIYI