หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โฮมโปร ผุดหนังโฆษณาส่งไอเดีย “แต่งบ้านให้สร้างสรรค์” เชื่อมความผูกพันแบรนด์-ลู

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: โฟรฮันเดรท ที่ 30 ส.ค. 17, 10:56 น

โฮมโปร ผุดหนังโฆษณาส่งไอเดีย “แต่งบ้านให้สร้างสรรค์” เชื่อมความผูกพันแบรนด์-ลู


กระทู้: โฮมโปร ผุดหนังโฆษณาส่งไอเดีย “แต่งบ้านให้สร้างสรรค์” เชื่อมความผูกพันแบรนด์-ลู
เริ่มกระทู้โดย: โฟรฮันเดรท ที่ 30 ส.ค. 17, 10:56 น
โฮมโปร  ผุดหนังโฆษณาส่งไอเดีย “แต่งบ้านให้สร้างสรรค์”
เชื่อมความผูกพันแบรนด์-ลูกค้า
[/b]
ยังคงยืนหยัดเป็นเจ้าแห่งธุรกิจเรื่องบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทยสำหรับ “โฮมโปร” และเชื่อได้เลยว่าถ้าจะนึกถึงสินค้าเกี่ยวกับบ้าน ที่ราคาถูก และคุณภาพเป็นเลิศ รับรองว่าที่นี่คงเป็นที่แรกที่ทุกคนจะต้องนึกถึงอย่างแน่นอน และด้วยเอกลักษณ์เด่นนี้ ทำให้ “โฮมโปร” จึงนำมาเล่นกับโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด ฉลองครบครบ 21 ปี กับแคมเปญ “HOMEPRO ANNIVERSARY SALE  ลดฉลองครบรอบ 21 ปี” กับแนวคิดที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้นสำหรับโฆษณาตัวใหม่นี้ ไอเดียมาจาก “BBDO” บอกเล่าเรื่องราวของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่เราคุ้นเคย เห็นกันตามริมทาง แต่กลับนำมาปรับโฉมใหม่ เป็นร้านสุดไฮโซ ด้วยการตกแต่งด้วยของใช้ต่างๆไม่ว่าจะเป็น แชงกาเลียที่นำมาแขวนแคปหมู โซฟาห้อยที่นำมาเป็นที่นั่งพักของแม่ค้า ทีวีแอลซีดีที่นำมาประดับรอบร้านพร้อมเปิดวิดีโอทิวทัศน์แห่งเวนิส เปรียบเสมือนได้นั่งกินก๋วยเตี๋ยวเรือในเรือกอนโดลา งานนี้ไม่ว่าใครได้เห็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ คงสะดุดตากับความไฮโซ จนอยากไปนั่งทานกันจริงๆ“อันว่าความกรุณาปราณี จะมีใครบังคับก็หาไม่” แต่ถ้าอยากช้อปเพลินคุ้มเกินใคร รีบมากันให้ไวที่ “โฮมโปร” ที่นอกจากจะชวนทุกคนมาช้อปสินค้าในราคาถูกที่สุด กับสินค้าคุณภาพที่ลดทุกห้าง ทั่วประเทศไทย แต่ “โฮมโปร” อยากให้คนไทยทุกคนช้อปแบบสร้างสรรค์ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณเอง พร้อมแรงบันดาลใจใหม่ๆ เพียงเดินเข้ามาใน “โฮมโปร”
นอกจากจะสื่อถึงความคุ้มค่ากับสินค้าราคาจับต้องได้ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถเปลี่ยนบ้าน ห้างร้าน ที่อยู่อาศัย ให้ไฮโซแบบผิดหูผิดตาได้แล้ว เพื่อฉลองครบครบ 21 ปี ก็ยังมีความคุ้มสุดพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพที่จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 273,000 บาท กันเลยทีเดียว
ช้อปเพลิน ช้อปแบบกระเป๋าไม่ฉีกกันได้แล้วที่ “โฮมโปร” ทุกสาขาใกล้บ้านตั้งแต่วันนี้ - 24 กันยายน 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.homeproexpo.com

-------------------------------------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
น.ส. วีรัตตา บุญลาภ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ E-mail weerattab@homepro.co.th
โทร.0-2832-1042 แฟกซ์ 0-2832-1222
พีอาร์เอเจนชี่ : บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด โทร. 02553-3161-3 สิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 096-916-3642