หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ถูกและดี มีใน Nivea Micellar Water ขวดเดียวเอาอยู่!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: namimi4 ที่ 30 ธ.ค. 16, 20:42 น

ถูกและดี มีใน Nivea Micellar Water ขวดเดียวเอาอยู่!


กระทู้: ถูกและดี มีใน Nivea Micellar Water ขวดเดียวเอาอยู่!
เริ่มกระทู้โดย: namimi4 ที่ 30 ธ.ค. 16, 20:42 น
สวัสดีค่า วันนี้จะมาพูดถึงที่เช็ดเครื่องสำอางตัวนึงซึ่งดีงามและราคาน่ารักมากกกกก บอกก่อนเลยว่าปกติเราเป็นสายจุ๊บค่ะ ไม่ใช่จุ๊บปากนะคะ แต่ชอบแอบจุ๊บของจุ๊บเอาเครื่องสำอางพี่สาวหรือของแม่มาใช้อยู่บ่อยๆ ตอนนี้ขึ้นปี 1 แล้วเราเริ่มแต่งหน้าบ่อยขึ้น ก็เริ่มได้ยินเสียงบ่นจากพี่สาวเรื่องที่เช็ดเครื่องสำอางที่มันหมดไปอย่างรวดเร็ว ถึงเวลาต้องหาซื้อของตัวเองมาใช้ได้แล้ว แต่พอจะซื้อใช้เองก็รู้สึกต้องเลือกหน่อย ไหนจะงบจำกัด จะให้ซื้อยี่ห้อแพงๆ แบบพี่สาวก็คงไม่ไหว ต้องแบ่งเงินไว้ซื้อสกินแคร์ตัวอื่นอีก วันก่อนไปเจอ NIVEA Micellar Water ซึ่งราคาค่อนข้างเป็นมิตรและเป็นยี่ห้อที่เชื่อถือได้ เลยซื้อมาลองใช้ดูซักขวดนึง ใช้ไปจนหมดขวดแรกแล้วเราว่าผลลัพธ์มันค่อนข้างตอบโจทย์ในหลายๆ ข้อเลย วันนี้เลยขอมาแชร์ให้ฟังกันค่ะ

นีเวียออกคลีนซิ่งสูตรไมเซลล่ามาทั้งหมด 3 สูตรค่ะ (มี 3 สี: สีเขียวคุมมัน สีม่วงดูแลปัญหาสิว สีชมพูเพื่อผิวหน้าสว่างกระจ่างใส) เราเลือกซื้อสีม่วงมาเพราะเป็นคนมีปัญหาเรื่องสิวนิดหน่อย นี่คือหน้าตาของ NIVEA MICELLAR WATER (ACNE CARE) ค่ะ
(https://www.mx7.com/i/dc3/fOmTdS.jpg)
เดี๋ยวเราจะทดลองลงรองพื้น ทาลิปสติกและอายไลเนอร์ไว้ที่หลังมือแล้วใช้ตัวนี้เช็ดออกให้ดูนะคะ
 นี่คือบริเวณหลังมือที่มีทั้งรองพื้น ลิปสติกและอายไลเนอร์ทาทิ้งไว้นาน 6 ชั่วโมง
(https://www.mx7.com/i/d69/i2JJQv.jpg)
วิธีง่ายๆ ในการใช้ตัวนี้มีอยู่ 3 ขั้นตอนคือ “ชุบ แช่ เช็ด” (ตกเป็นเหยื่อการตลาดมาก บ้าตามโฆษณา 55)
1. ชุบไมเซล่าวอเตอร์ให้ชุ่มสำลี
(https://www.mx7.com/i/cb9/YNHDuT.jpg)
เนื้อสัมผัสของมันเป็นน้ำเปล่าใสๆ เลยค่ะ ซึ่งข้อดีของการที่เป็นน้ำเปล่าใสๆ คือทันทีที่เราเช็ดเครื่องสำอางออกจนหมดจดแล้วผิวจะรู้สึกสะอาดสดชื่นในทันที ไม่เหนียวหน้า สบายหน้า ไม่เหมือนบางตัวที่เป็นน้ำมันออยล์ซึ่งยังทิ้งให้ผิวมันเหนียวเหนอะหนะหลังจากเช็ดเครื่องสำอางออก
2. แช่หรือวางสำลีลงบนผิวสักครู่เพื่อให้มันดูดซับเมคอัพขึ้นมา
(https://www.mx7.com/i/c90/ck3gtq.jpg)
3. เช็ด เอาสำลีลูบเบาๆ ไปตามผิวหรือเช็ดเบาๆ ให้ทั่วหน้า
(https://www.mx7.com/i/142/8vJKwR.png)
จากภาพจะเห็นว่าแค่ครั้งแรกเครื่องสำอางก็หลุดออกไป 80 - 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว และพอใช้สำลีเช็ดครั้งที่ 2 บริเวณที่ทาเครื่องสำอางก็สะอาดหมดจดอย่างเห็นได้ชัด ข้อดีของตัวนี้นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังเป็นสูตร Oxygen boost ช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิวหน้าและลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอีกด้วย หลังจากครั้งแรกที่เราลองซื้อขวดเล็กมาใช้จนหมดแล้ว เราว่ามันให้ผลลัพธ์ที่ดีพอๆ กับตอนใช้ยี่ห้อแพงๆ เลยและก็ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่นัก พอจะซื้อขวดที่ 2 (ที่นำมารีวิวในวันนี้) เราเลยจัดไซส์ใหญ่เลยค่ะ สำหรับใครที่กลัวว่าจะแพ้คลีนซิ่งวอเตอร์ตัวนี้ นีเวียเค้าบอกไว้ด้วยว่านอกจากจะมีเนื้อสัมผัสเหมือนน้ำเปล่าแล้ว ยังมีค่า pH เท่ากับน้ำเปล่าอีกด้วย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม ฉะนั้นใครที่กลัวแพ้งานนี้หมดห่วงไปได้เลยค่ะ สำหรับราคา ขวดใหญ่แบบของเรา 200 ml อยู่ที่ 189 บาท ใครอยากซื้อขวดเล็กมาลองใช้ดูก่อนหรือเอาไว้พกไปเที่ยวเพื่อความสะดวกก็มีขนาดเล็ก 125 ml ในราคา 99 บาทให้จับจองด้วยเช่นกันค่ะ สรุปได้เลยว่าของถูกและดีมีอยู่จริง!!!