หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Klang เกมแนว Rhythm-Action ระเบิดความมันส์ผ่าน Steam แล้ววันนี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 26 ก.ย. 16, 15:35 น

Klang เกมแนว Rhythm-Action ระเบิดความมันส์ผ่าน Steam แล้ววันนี้


กระทู้: Klang เกมแนว Rhythm-Action ระเบิดความมันส์ผ่าน Steam แล้ววันนี้
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 26 ก.ย. 16, 15:35 น
Snow Cannon Games ผู้จัดจำหน่ายเกม และ Tinimations ผู้พัฒนาเกม ประกาศปล่อยเกม Klang เกมแนว Rhythm-Action ที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นวงกว้าง ออกระเบิดความมันส์บน Steam แล้ววันนี้

   Klang ได้นักแต่งเพลงระดับตำนานอย่าง bLiNd มาร่วมสร้างสรรค์ดนตรี EDM เพื่อประกอบเกมนี้โดยเฉพาะ ผู้เล่นต้องรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับดนตรีจึงจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคในเกมซึ่งไต่ระดับความยากตามเลเวล ไปพร้อมกับกะจังหวะให้ตรงสัญญาณภาพและเสียง

   “Klang แตกต่างจากเกมดนตรีอื่นๆ จึงเป็นเกมที่มีความท้าทาย” Tom-Ivar Arntzen ผู้พัฒนาหนึ่งเดียวของ Klang เผย “Klang ผสานภารกิจหลากหลายรูปแบบในแนวเกมแอคชั่น เข้ากับการกดตามตรงจังหวะในเกมดนตรีเพื่อมอบประสบการณ์ที่เต็มอิ่ม เนื่องจากผู้เล่นจะต้องใส่ใจในสิ่งที่กำลังทำและใส่ใจในดนตรีไปพร้อมกัน”

   “เรามั่นใจว่าความพิเศษของ Klang ที่แหวกแนวไปจากเกมดนตรีทั่วๆไป จะสร้างเสียงตอบรับที่ดีในหมู่ผู้เล่นเกมดนตรีสายฮาร์ดคอร์ และมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานให้กับผู้เล่นวงกว้าง” Espen Askvik ซีอีโอ Snow Cannon Games กล่าว

   Klang และเพลงซาวด์แทรควางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์ม Steam ในราคา 14.99 ดอลลาร์ และ 7.99 ดอลลาร์ ตามลำดับ และสามารถซื้อคู่กันในราคา 19.99 ดอลลาร์ ผู้ซื้อจะได้รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อภายใน 29 กันยายนนี้

   สื่อมวลชนและผู้ผลิตคอนเทนต์สามารถขอรับโค้ดเกม หรือนัดสัมภาษณ์ทีมงานผู้พัฒนา Klang ได้ที่อีเมล emmy  [at]snowcannongames  [dot]com

   แหล่งข้อมูล

   ตัวอย่างเกม

   * ชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=_88wz6V1zWk

   ภาพหน้าจอและโลโก้

   * ชมได้ที่ http://imgur.com/a/mWiJu

   * ดาวน์โหลดที่ http://bit.ly/2cfVAUs

   โซเชียลมีเดีย

   Facebook: facebook.com/tinimations

   Twitter: twitter.com/tinimations

   เว็บไซต์

   Steam: http://store.steampowered.com/app/412660

   เว็บไซต์เกม: tinimations.com
   
   ข้อมูลผู้พัฒนาเกม

   Tinimations เป็นสตูดิโอพัฒนาวิดีโอเกมอิสระที่มีคนทำงานเพียงคนเดียว ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ที่เมืองฮามาร์ ประเทศนอร์เวย์ Tinimations มุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์เล่นเกมผ่านคอมพิวเตอร์และคอนโซลเพื่อเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ Klang ถือเป็นการประเดิมผลงานแรกซึ่งมีความแหวกแนวแตกต่างจากเกมดนตรีทั่วๆไป ซึ่งผสมผสานการกดปุ่มเข้าจังหวะเข้ากับการสำรวจ การตะลุยด่าน และการต่อสู้ เยี่ยมชมเว็บไซต์ tinimations.com

   ข้อมูลผู้จำหน่ายเกม

   Snow Cannon Games ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายวิดีโอเกมไร้สังกัดทั่วๆไป เราเลือกลูกค้าที่ผลงานไม่ได้เตะตากระแสหลักเท่าใดนัก แต่พรั่งพรูไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสนุกสนาน เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผลงานที่ถูกมองข้ามเหล่านี้เข้าถึงผู้เล่นในวงกว้าง และสร้างเกมที่ทำรายได้อย่างงดงาม ความมุ่งมั่นของเราเหล่านี้เป็นจริงขึ้นมาได้ด้วยประสบการณ์ของเราและเครือข่ายทีมงานผู้คร่ำหวอดในวงการเกม เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ snowcannongames.com

   ติดต่อ:
   Emmy Jonassen
   CMO, Snow Cannon Games
   emmy  [at]snowcannongames [dot]com

   ที่มา: Snow Cannon Games