หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พานาโซนิคเปิดตัวโชว์รูมโฉมใหม่ในเวียดนาม ชูแนวคิด “ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: tbnnbt ที่ 27 พ.ค. 16, 10:16 น

พานาโซนิคเปิดตัวโชว์รูมโฉมใหม่ในเวียดนาม ชูแนวคิด “ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ”


กระทู้: พานาโซนิคเปิดตัวโชว์รูมโฉมใหม่ในเวียดนาม ชูแนวคิด “ไลฟ์สไตล์เหนือระดับ”
เริ่มกระทู้โดย: tbnnbt ที่ 27 พ.ค. 16, 10:16 น
         พานาโซนิค เวียดนาม (พานาโซนิค) เปิดตัวโชว์รูม Panasonic Risupia Vietnam ที่ได้รับการออกและปรับปรุงใหม่ เพื่อจัดแสดงโซลูชั่นล่าสุดสำหรับไลฟ์สไตล์เหนือระดับ รวมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสประสบการณ์ล้ำสมัยมากขึ้นในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ ในโอกาสครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งบริษัท

         เทคโนโลยีล้ำสมัยล่าสุดของพานาโซนิค เช่น “Transparent Screen” จอแสดงผลอัจฉริยะที่มีความสามารถในการฉายภาพและข้อมูลต่าง ๆ อย่างรายการข่าวและสภาพอากาศ รวมไปถึงโซลูชั่นด้านภาพและเสียงล่าสุด จะถูกนำมาจัดแสดง ณ บริเวณทางเข้าโชว์รูมโฉมใหม่นี้ ขณะที่ในส่วนของพื้นที่โชว์รูมจะเป็นการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นหลากหลายประเภทของบริษัท ตั้งแต่อุปกรณ์ภาพและเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และอุปกรณ์เพื่อความงาม เพื่อชูจุดเด่นของสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่เหนือระดับ ภายใต้แนวคิด “ปลอดภัย สะดวกสบาย และทันสมัย” ซึ่งพานาโซนิคนำเสนอแก่ผู้บริโภคชาวเวียดนาม 

         นอกจากนี้ ผู้มาเยือนโชว์รูมแห่งนี้ยังจะมีโอกาสได้ลองใช้สินค้าที่บริเวณห้องสาธิตการทำอาหารและมุมความงาม ซึ่งจะมีการจัดเวิร์คช็อปและกิจกรรมต่าง ๆ เกี่ยวกับ “อาหาร” และ “ความงาม” เพื่อจุดประกายความคิดใหม่ ๆ ในการ “เติมเต็มการใช้ชีวิตของทุกคน”

         สำหรับโซลูชั่น Business-to-Business (B2B) ของพานาโซนิคก็จะจัดแสดงอยู่ในส่วนของโชว์รูมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เช่นกัน เพื่อตอกย้ำเป้าหมายของบริษัทในการยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างสรรค์โลกที่ดีขึ้น สำหรับทั้งผู้บริโภคและพันธมิตรทางธุรกิจในเวียดนาม ดังสโลแกนที่ว่า “A Better Life, A Better World”

         “Panasonic Risupia Vietnam ก่อตั้งขึ้นสอดคล้องกับปรัชญาการดำเนินธุรกิจขององค์กรของเรา นั่นคือการคืนกำไรให้กับสังคม โชว์รูมแห่งนี้เป็นเวทีให้ครอบครัวชาวเวียดนาม ตลอดจนผู้ประกอบการธุรกิจ มีช่องทางที่ง่ายและสนุกสนานเพลิดเพลินในการเข้าถึงเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำของพานาโซนิค ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนทั่วทุกมุมโลก” ยามาโมโตะ มาซาฮิโระ ผู้อำนวยการบริษัทพานาโซนิค เวียดนาม กล่าว

         Panasonic Risupia Vietnam ได้ให้การต้อนรับผู้มาเยือนราว 300,000 คน นับแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยมีการจัดกิจกรรมและเกมการละเล่นที่ให้ทั้งสาระและความบันเทิง ณ Risupia Zone เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ในรูปแบบที่สนุกสนาน

         โชว์รูมโฉมใหม่นี้ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกเพศทุกวัย โดยในเดือนหน้าจะมีการจัดกิจกรรมน่าสนใจมากมาย เพื่อฉลองการกลับมาเปิดให้บริการในรูปโฉมใหม่ของ Panasonic Risupia Vietnam อาทิ เวิร์คช็อปเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ การแข่งขันต่าง ๆ และการสอนทำอาหาร

         ด้วยความที่เวียดนามเป็นหนึ่งในตลาดที่มีความสำคัญต่อกลยุทธ์ของบริษัทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พานาโซนิค เวียดนาม จะเดินหน้าขยายโรงงานผลิต รวมถึงศูนย์วิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศในเชิงรุก โดยในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานี้ บริษัทได้ลงทุนในเวียดนามไปเป็นมูลค่า 243 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และจ้างพนักงานกว่า 7,500 คน การเปิด Panasonic Risupia Vietnam โฉมใหม่ในวันนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญในการเฉลิมฉลองก้าวย่างแห่งความสำเร็จของพานาโซนิคตลอดช่วงทศวรรษที่ผ่านมา และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจในเวียดนาม