หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ขอเชิญคู่รักร่วมงานเวดดิ้งโชว์เคส ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ในรูปแบบ “สวนแห่งความ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 25 พ.ค. 16, 16:55 น

ขอเชิญคู่รักร่วมงานเวดดิ้งโชว์เคส ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ในรูปแบบ “สวนแห่งความ


กระทู้: ขอเชิญคู่รักร่วมงานเวดดิ้งโชว์เคส ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ในรูปแบบ “สวนแห่งความ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 25 พ.ค. 16, 16:55 น
(http://www.templeboxing.com/news/wp-content/uploads/2016/05/Wedding-fair-2016.jpg)


          โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ (The Sukhothai Bangkok ) ขอเชิญคู่รักทุกคู่ที่มองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน มาร่วมงานเวดดิ้งโชว์เคส (Wedding Showcase) ซึ่งทางโรงแรมฯ ได้รับความไว้วางใจในการเนรมิตงานแต่งงานมาเกือบ 25 ปี โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.
          โรงแรม สุโขทัย กรุงเทพฯ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญที่สุดของทุกคู่รัก การค้นหาสถานที่จัดงาน และการวางแผนรูปแบบการจัดงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ทางโรงแรมฯ จึงได้จัด งานเวดดิ้งโชว์เคสเพื่อนำเสนอภาพงานแต่งงานเสมือนจริง ในห้องจัดเลี้ยงซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้องบอลรูม (Ballroom) และห้องอาหารโคโลเนด (Colonade) จะเหมาะสำหรับการจัดงานฉลองมงคลสมรส ส่วนห้องอาหารไทยศิลาดล (Celadon) เหมาะสำหรับการจัดงานหมั้นแบบไทย การ์เด้น คอร์ทยาร์ด (Garden Courtyard) และการ์เด้น วิลล่า (Garden Villa) เหมาะสำหรับการจัดงานกลางแจ้ง ในวันงานสถานที่เหล่านี้จะถูกเนรมิตภาพบรรยากาศในรูปแบบ "สวนแห่งความรัก" ที่ให้ความรู้สึกแสนโรแมนติก อบอุ่น มีชีวิตชีวาใกล้ชิดธรรมชาติ ณ ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังพบกับทีมงานมืออาชีพด้านงานแต่งงานที่จะช่วยวางแผนงานวิวาห์ในฝันของคุณให้เป็นจริง และการ ออกร้านชุดแต่งงานสำหรับคู่บ่าวสาวทั้งสไตล์ไทยและตะวันตก ร้านรองเท้าแต่งงาน ของชำร่วย การ์ด ในพิธีแต่งงาน และสตูดิโอช่างภาพสำหรับบันทึกช่วงเวลาสุดพิเศษนี้
          ข้อเสนอพิเศษมากมายหลายรายการสำหรับคู่รัก ที่ชำระเงินค่ามัดจำภายในวันงานเวดดิ้งโชว์เคส รวมทั้งได้สิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษจากการจับรางวัล ซึ่งมีรางวัลใหญ่คือ บัตรกำนัลแพ็คเกจฮันนีมูน ที่โรงแรมรายาวดี กระบี่ 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า นวดผ่อนคลายที่ รายาวดี สปา ดื่มด่ำกับอาหารมื้อค่ำแสนโรแมนติก และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย
          สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายล่วงหน้า กรุณาติดต่อ 02 344 8888 หรือ อีเมล์ cateringss@sukhothai.com