หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของคนทำธุรกิจ ด้วยแพ็กเกจใหม่จาก AIS SME ที่ให้โทรฟรี โทรค

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: iswhitez ที่ 19 พ.ค. 16, 13:04 น

ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของคนทำธุรกิจ ด้วยแพ็กเกจใหม่จาก AIS SME ที่ให้โทรฟรี โทรค


กระทู้: ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของคนทำธุรกิจ ด้วยแพ็กเกจใหม่จาก AIS SME ที่ให้โทรฟรี โทรค
เริ่มกระทู้โดย: iswhitez ที่ 19 พ.ค. 16, 13:04 น
คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าในประเทศไทยทุกวันนี้ ธุรกิจ SME มีการเติบโตและขยายตัวไปอย่างรวดเร็ว ด้วยกระแสโลกดิจิทัลที่ทันสมัย รวมทั้งภาวะเศรษฐกิจและสภาพการแข่งขันในยุคปัจจุบัน ทำให้หลายบริษัทจำเป็นต้องปรับตัวด้วยการนำเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาประยุกต์ใช้ หนึ่งปัจจัยหลักที่เป็นตัวช่วยสำคัญ คือเทคโนโลยีการสื่อสาร ที่สามารถช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายและเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจของคุณ

AIS SME เล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงออกแพ็กเกจใหม่เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละประเภทของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่เน้นโทรติดต่อสื่อสารเป็นหลัก หรือธุรกิจที่เน้นใช้อินเทอร์เน็ตเพื่ออัพเดตข้อมูลข่าวสารได้ตลอดเวลา หรือธุรกิจที่ใช้ทั้งโทรทั้งเนตควบคู่กัน นอกจากนี้ ยังมีแพ็กแกจเสริมอีกมากมายให้เลือกได้ตามการใช้งานของคุณ
-แพ็กเกจ SME ชอบโทร ให้คุณสามารถโทรในกลุ่มธุรกิจฟรี  24 ชั่วโมง!              เหมาะกับธุรกิจที่ต้องโทรหากันเองอยู่เป็นประจำ หรือต้องติดต่อสื่อสารกับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังแถมเน็ต 4G ให้ทดลองใช้สูงสุดถึง 8 GB
-แพ็กเกจ SME ชอบเน็ต ช่วยให้ธุรกิจ Online ได้ไม่มีสะดุด เหมาะสำหรับธุรกิจที่เน้นใช้อินเทอร์เน็ตตลอดเวลา สมัครวันนี้ รับเน็ต 4G ฟรี 20 GB! พร้อมใช้ AIS Wifi ไม่จำกัด นอกจากนี้ ยังสามารถโทรเข้าเบอร์ออฟฟิศฟรีตลอด 24 ชั่วโมง
-แพ็กเกจ SME ชอบโทรและชอบเน็ต แพ็กเกจสุดคุ้มที่ให้คุณสามารถโทรฟรีทุกเครือข่ายนานถึง 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายด้านการโทร พร้อม อินเทอร์เน็ตให้ใช้งานสูงสุดถึง 5 GB รวมทั้งใช้งาน AIS Wifi ได้ไม่จำกัด นอกจากนี้ยังแถม 4G ให้สูงสุดถึง 4 GB  เหมาะกับธุรกิจที่ใช้ทั้งโทรและอินเทอร์เน็ตควบคู่กัน

และหมดกังวลเรื่องการใช้งานส่วนเกิน กับแพ็กเกจเสริม ที่ให้คุณเลือกใช้ได้ตามความต้องการกับ Lifestyle ของธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเสริมโทรหรือแพ็กเสริมเน็ตด้วยค่าบริการสุดคุ้ม

*สำหรับลูกค้าที่มีแพ็กเกจหลัก โทรฟรีในกลุ่มเดียวกัน เช่น แพ็กเกจ SME ชอบโทร ,SME Biz Call เป็นต้น เมื่อสมัครแพ็กเกจเสริมจะได้รับค่าโทรนอกกลุ่มทุกเครือข่าย โดยคิดเป็น บาท/เดือน

พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่จดทะเบียนวันนี้ รับฟรีบริการ AIS SME mail บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการมี Domain Name สำหรับเวปไซต์และอีเมล์เพื่อการดำเนินธุรกิจแบบครบวงจร และ AIS Cloud+ ที่ให้คุณได้ใช้พื้นที่เก็บไฟล์ของคุณไว้อย่างปลอดภัยฟรีถึง 15 GB สนใจสมัคร และสอบถามบริการเพิ่มเติมได้  AIS Corporate Call Center โทร. 1149 หรือ www.ais.co.th/sme  วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559

เงื่อนไขแต่ละแพ็กเกจ
SME ชอบโทร- โทรนอกกลุ่มและค่าโทรส่วนเกิน(ทุกเครือข่าย) 0.99 บาท/นาที , VDO Call 1.50บาท/นาที, SMS 2 บาท/ข้อความ ,MMS 6 บาท/ข้อความ,อินเทอร์เน็ต 4G/3G ส่วนเกิน 1.50 บาท/MB

SME ชอบเนต - สิทธิ์โทรเบอร์ออฟฟิศฟรี 24ชม.โดยกำหนดหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานเพื่อโทรเข้าฟรี1 หมายเลข โทรได้สูงสุดครั้งละ 1ชม. ส่วนเกินคิดค่าโทร1.50บาท/นาที  • ค่าบริการส่วนเกิน คิดค่าโทรทุกเครือข่าย1.50บาท/นาที , VDO Call 1.50 บาท/นาที, SMS 2บาท/ข้อความ ,MMS 6บาท/ข้อความ • หลังจากการใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ครบตามปริมาณที่กำหนด แพ็กเกจ 399,599,799 เล่นเน็ตได้ต่อเนื่องความเร็วสูงสุด 128 Kbps. และ แพ็กเกจ 999 เล่นเน็ตต่อเนื่องได้ความเร็วสูงสุด 256 Kbps.

SME ชอบโทรและเน็ต  - สิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย สามารถโทรต่อเนื่องได้สูงสุดครั้งละ 1 ชั่วโมง ส่วนเกินคิด 0.99 บาท/นาที • โทรนอกเวลาทุกเครือข่ายคิด0.99 บาท/นาที , VDO Call 1.50 บาท/นาที, SMS 2 บาท/ข้อความ ,MMS 6 บาท/ข้อความ • หลังการใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ครบตามปริมาณที่กำหนด เล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 384 Kbps

รายละเอียดเพิ่มเติม Click http://business.ais.co.th/th/sme-package/ais-sme-4g-package