หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - หน้าเด็ก หน้าเด้ง !!!! ผลลัพธ์ไม่แพ้ฉีดเมโส

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: zoda_boom ที่ 12 พ.ค. 16, 15:22 น

หน้าเด็ก หน้าเด้ง !!!! ผลลัพธ์ไม่แพ้ฉีดเมโส


กระทู้: หน้าเด็ก หน้าเด้ง !!!! ผลลัพธ์ไม่แพ้ฉีดเมโส
เริ่มกระทู้โดย: zoda_boom ที่ 12 พ.ค. 16, 15:22 น
รีวิว HYLU COLLAGEN H2O INJECTION WHITENING

 q*077
ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นเซรั่มคอลลาเจนเมโสสด ให้ผลลัพธ์เหมือนการทำเมโสเกาหลี แค่ได้ยินสรรพคุณ ก็รีบสั่งจ่ายตังแล้วนั่งรอพัสดุมาส่งอย่างไวววว !!!!!! q*071

แพคเกจเป็นห่อกระดาษแกะออกมาเป็นเซรั่มใสปิ๊ง ในหลอดฉีดยา!!!! แพคเกจเก๋ มากแต่แอบเก็บยากไปนิดมันยาวแกะกะ55555 วิธีใช้ก็หมุนๆหัวสีขาวข้างหน้าออกแล้วกดหยดเซรั่มลงมา
เนื้อเซรั่ม  ใสปิ๊ง เนื้อเหลวนิดนึง ทาลงบนผิวแล้วนวดๆหน่อย ก็หายไป ไม่มัน ไม่เหนียว ใช้เพียง 2 หยดก็ทั่วหน้า ร้อนๆแบบนี้เอาแช่เย็น มาทา ผิวสดชื่น ใช้เช้าเย็นเลย ใช้เช้าก็ไม่เหนียวนะ ขนาดไทยแลนด์แดนแดด 18 ดวงขนาดนี้ q*070


มาดูส่วนประกอบกันบ้างดีกว่า
Micro Hyaluronic acid เป็นไฮยาลูรอนิคขนาดเล็กมากที่สามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเจ้าไฮยารูรอนิคเนี๊ย มันช่วยเรื่องความชุ่มชื่น ทำให้ผิว เต่ง เต็ม อิ่มน้ำ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเต็มขึ้นทำให้ผิวเต็มขึ้นลดริ้วรอยต่างๆ
Arbutin , Vit C, Nicanamide ช่วยเรื่องความขาวใส ลดรอยแดง รอยดำ ต่างๆ ผลัดเซลล์ผิวลดการอุดตันต่างๆ
แล้วก็มี Ceraminde ที่ช่วยลดอาการแพ้ต่างๆ ด้วย แล้วยังมีส่วนช่วยเรื่องการลดความมันของผิว

 q*062 q*062 q*062ส่วนประกอบอัดแน่นหลังจากใช้มา 2 อาทิตย์ ใช้แล้วชอบนะไม่เหนียว ไม่มันอย่างที่คิด ทาแล้วมันก็ซึมหายไป รอยแดงที่ผิวดีขึ้น รอยดำจางลงเบาๆ แต่ที่ชอบมากคือ หน้าใสขึ้นแบบไม่ได้มโนนะเพราะมีคนทัก มันแต่งขึ้น อิ่มมาก ตอนเช้าตื่นมาล้างหน้าเสร็จนุ่มลื่นใสปิ้ง ที่สำคัญสิวไม่ขึ้นเพิ่ม แต่เหมือนมันจะยุบตัวลงด้วยซ้ำ ข้อเสียคือ แพคเกจมันบอบบางไปหน่อย อย่าหล่นเชียวเราทำหล่นไปอันนึงหัวแตกเลยบีบใส่กระปุกไว้


 q*073 q*073สรุปที่เคลมว่าเหมือนทำเมโสมา เราว่าก็ประมาณนึงนะหน้าเรียบเนียน ขาวใส เต่งตึงขึ้น แต่ดีกว่าที่ไม่ต้องเจ็บตัวไม่ต้องเสี่ยงติดเชื้อเผื่อไปเจอที่ไหนที่ใช้เข็มร่วมกัน

https://www.facebook.com/BioSkinclub/