หน้า : พิมพ์หน้านี้ - G2A เปิดให้บริการแล้วที่แอป สโตร์ และกูเกิล เพลย์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 18 เม.ย. 16, 15:32 น

G2A เปิดให้บริการแล้วที่แอป สโตร์ และกูเกิล เพลย์


กระทู้: G2A เปิดให้บริการแล้วที่แอป สโตร์ และกูเกิล เพลย์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 18 เม.ย. 16, 15:32 น
เชชูฟ, โปแลนด์ ลอนดอน และฮ่องกง--18 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

           G2A.COM เปิดเผยว่า แอปมือถือที่ผ่านการปรับปรุงแล้วนั้น เปิดให้กลุ่มลูกค้าใหม่จำนวนหลายล้านรายบราวซ์ผลิตภัณฑ์เกมดิจิตอลได้หลายพันเกมผ่านทางอุปกรณ์ในระบบ iOS และแอนดรอยด์แล้ว

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160416/356174 )

          Bartosz Skwarczek ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง  G2A.COM กล่าวว่า "ด้วยอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ตที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในฐานะตัวเลือกหลักสำหรับอีคอมเมิร์ซนั้น เราจึงให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องกับการปรับปรุงแอปของเรา โดยรูปแบบการพัฒนานี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ G2A ในการพัฒนาทุกแง่มุมธุรกิจของเราให้ดีขึ้นในแวดวงผลิตภัณฑ์ดิจิตอล"

          เมื่อเร็วๆนี้  G2A.COM ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์เกมกว่า 28,000 รายแก่ลูกค้ากว่า 6 ล้านราย ส่งผลให้ G2A เป็นเบอร์หนึ่งของโลกในแง่ของผลิตภัณฑ์เกมดิจิตอล บริษัทยังได้พัฒนาโซชูชั่นเพื่อให้บริการช็อปปิ้งและการเล่นเกมที่ดีกว่าด้วยอุปกรณ์ไร้สาย

          ด้าน Gary Szlatiner ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดและมือถือ กล่าวว่า G2A ยังคงรับฟังลูกค้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็ว แอปนี้จึงเป็นส่วนที่สำคัญสำหรับการพัฒนาที่ได้มีการดำเนินอยู่ภายในธุรกิจของเรา เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการที่มีคุณภาพสูงได้สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพสูง เราจึงวางแผนที่จะเดินหน้าโครงการที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นในปีนี้

          ทั้งนี้ ฟีเจอร์ต่างๆของแอปที่ผ่านการรังสรรค์และยกระดับแล้วนั้น จะทำให้ผู้ใช้บริการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆจากที่ใดก็ได้ และยังช่วยให้การซื้อผ่านทาง  G2A.COM เป็นไปอย่างเรียบง่ายและง่ายดาย ลูกค้าจะสามารถค้นหาฟีเจอร์สุดยอด เช่น G2A Shield ได้เหมือนๆกัน เพราะแอป G2A รับประกันและการคุ้มครองได้ในเรื่องผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายผ่านแอปถึง 100%

          นอกจากนี้ G2A Pay ซึ่งเป็นระบบการชำระเงินที่เชื่อถือได้โดย  G2A.COM ยังให้บริการลูกค้าเลือกใช้วิธีการชำระเงินผ่านมือถือได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ส่งผลให้จุดเช็คเอาท์นั้นเป็นที่คุ้นเคย และยังทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

          ไอเท็มเกมต่างๆที่พร้อมให้บริการ ประกอบด้วย รหัสการเล่นเกม ซึ่งขายดีที่สุด, DLCs, ไอเท็มในเกม, คะแนน และสกุลเงินต่างๆ, ซอฟท์แวร์, คู่มือ, บริการพรีเพด และการสมัครสมาชิก พร้อมกับนวัตกรรมและทางเลือกอื่นๆที่ได้มีการพัฒนา

          กุญแจที่ได้มีการซื้อผ่านทาง  G2A.COM จะสามารถใช้งานได้บนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย เช่น Steam, Origin, Battle.net , Uplay, Xbox Live หรือ PSN (เพลย์ สเตชั่น เน็ทเวิร์ค)

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่แอป สโตร์ หรือกูเกิล เพลย์ : http://bit.ly/G2A_Androidhttp://bit.ly/G2A_iOS

          ผู้เขียน: Jacqueline Purcell - jpurcell@G2A.com

          Source: G2A.com