หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เมื่อการแต่งหน้า กลายเป็นความจำเป็น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: blackinmymind ที่ 5 ก.พ. 16, 17:55 น

เมื่อการแต่งหน้า กลายเป็นความจำเป็น


กระทู้: เมื่อการแต่งหน้า กลายเป็นความจำเป็น
เริ่มกระทู้โดย: blackinmymind ที่ 5 ก.พ. 16, 17:55 น
เมื่อการแต่งหน้า กลายเป็นความจำเป็น

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง สุภาษิตไทยโบราณที่เราคุ้นเคยกันดี ยิ่งโดยเฉพาะสาวๆด้วยแล้ว ย่อมอยากมีใบหน้าที่ชวนมอง เครื่องสำอางค์จึงเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับสาวทุกยุคทุกสมัยมา แต่นอกจากการแต่งหน้าเพื่อความสวยงามแล้ว ยังมีสาวๆหรือแม้แต่หนุ่มๆอีกหลายคนที่ต้องแต่งหน้าหนักเพื่อหาเลี้ยงชีพ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพนักแสดง รำละคร รำลิเก พวกเขาเหล่านี้ต้องเจอกับเครื่องสำอางค์ที่เรียกว่าจัดหนักบนผิวหน้าทุกวันวันละหลายชั่วโมง ซึ่งส่งผลให้เกิดปัญหาผิวหน้า หากดูแลทำความสะอาดไม่ถูกต้อง 

นีเวีย เฟซแคร์ แบรนด์ที่เข้าใจทุกความต้องการของผิวหน้า มีความตั้งใจอยากให้ทุกคนมีสุขภาพผิวหน้าที่ดีอย่างแท้จริง ด้วยการดูแลผิวอย่างถูกวิธี โดยเฉพาะเรื่องของการทำความสะอาดผิว ที่หากขาดความรู้ ก็อาจทำให้ผิวหน้ามีปัญหาในเวลาต่อมา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสิว หรือผิวหน้าหมองคล้ำ บางคนต้องเสียเงินมากมาย บางคนถึงขั้นไม่สามารถทำตามความฝันของตนเองได้

เพราะนีเวียห่วงใยความฝันของเด็กสาวทุกคน ล่าสุด จึงจัดทำวีดีโอ Viral Clip เรื่อง “ลิเก” นำเสนอเรื่องราวชีวิตจริงของสาวน้อยลูกกตัญญู ที่ต้องช่วยผู้เป็นแม่ทำงานหาเลี้ยงชีพ ด้วยการดำเนินรอยตามคุณแม่ซึ่งเป็นนางเอกลิเก ทำให้การแต่งหน้ากลายเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้  เพราะเป็นสิ่งที่ต้องทำเพื่อการเลี้ยงชีพ ดังนั้นจึงจำเป็นที่ต้องแต่งหน้าหนักเป็นประจำทุกวัน แต่ขาดความรู้พื้นฐานในเรื่องการดูแลรักษาผิวหน้า จนทำให้เกิดปัญหาผิวในเวลาต่อมา ส่งผลให้ขาดความมั่นใจในตนเอง และต้องแต่งหน้าทุกครั้งที่ออกจากบ้าน  นำมาซึ่งความกังวลและเป็นห่วงจากผู้เป็นแม่ เพราะไม่อยากให้ลูกสาวต้องมีผิวหน้าที่เสียหายเหมือนกับที่เคยเกิดขึ้นกับตน นีเวีย เฟซแคร์ จึงได้เข้าไปช่วยให้ความรู้ในเรื่องของการทำความสะอาดผิวอย่างถูกต้อง ทำให้สภาพผิวหน้าดีขึ้น ความมั่นใจกลับคืนมา ทำให้ผู้เป็นแม่คลายกังวล และมีความสุขมากขึ้น

“ทุกวันหมิวจะต้องแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางที่ใช้สำหรับการแสดงลิเกโดยเฉพาะ ซึ่งจะเข้มกว่าเครื่องสำอางทั่วไป และที่ต้องใช้เวลานานมาก เพราะมีหลายขั้นตอน ตั้งแต่ลงรองพื้น ทาแป้งพัฟฟ์ ซึ่งต้องทาทับหลายครั้ง เพื่อให้หน้าขาวเนียนที่สุด ไม่อย่างนั้นเวลาอยู่บนเวทีหน้าจะดูซีด ต่อด้วยเขียนตาและคิ้ว ที่ใช้สีที่ค่อนข้างเข้ม เพื่อให้ตาคมชัดกว่าปกติ แล้วเติมสีปากด้วยเฉดสีจัดอย่างชมพูบานเย็น”
   กว่าโรงลิเกจะปิดวิกก็สี่ทุ่ม กลับถึงบ้านเกือบเที่ยงคืน ถึงจะเป็นเวลาของการทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งเธอมีเพียงโฟมล้างหน้าเท่านั้น ฉะนั้นจะมีเครื่องสำอางหลงเหลืออยู่บนใบหน้าแทบทุกวัน
“วันไหนรู้สึกเหนื่อยมากๆ ก็จะนอนทั้งเครื่องสำอางเลยค่ะ ช่วงแรกๆ สภาพผิวหน้าก็ยังดีอยู่ แต่พอนานวันเข้าเริ่มมีปัญหาสิวอุดตันโดยเฉพาะบริเวณจมูกและคาง แต่เพราะต้องทำงานทุกวันจึงไม่มีเวลาที่จะไปหาหมอ”
“ทีมงานนีเวีย เฟซ์แคร์ มาหาหมิวถึงที่บ้านเลยค่ะ สอนขั้นตอนการทำความสะอาด
ผิวหน้าที่ถูกต้องอย่างละเอียด โดยเฉพาะการทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วยผลิตภัณฑ์ นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์” ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางสูตรน้ำ หลังจากได้ทดลองใช้ นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางสูตรน้ำ มาเป็นเวลา 1 เดือน น้องหมิวรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง
“สภาพผิวหน้าของหมิวดีขึ้น จากที่สิวขึ้นเยอะมาก ก็ค่อยๆ ลดลง เพียงแค่หยด นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ ลงบนสำลีเช็ดหน้า แล้วโปะค้างไว้ที่หน้าก่อนเช็ดออก (เธอแสดงวิธีการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างชำนาญ) เช็ดให้ทั่วหน้า แล้วค่อยล้างด้วยโฟมล้างหน้า ก่อนจะบำรุงผิวด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์” น้องหมิวนางเอกลิเกคนสวยกล่าวทิ้งท้าย 

ติดตามชมความสามารถทางการแสดงที่เกินตัวของสาวน้อยลิเกลูกกตัญญูใน  Viral Clip เรื่อง ลิเก ได้แล้ว ในสื่อสังคมออนไลน์ https://www.youtube.com/watch?v=O8McTSsGwww และภาพเบื้องหลังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=sDim7ZG59Bw  แล้วคุณจะรู้ว่าเรื่องผิวคุณอาจเลือกไม่ได้แต่ดูแลให้ดีขึ้นได้