หน้า : พิมพ์หน้านี้ - นีเวีย ชูไวรัลมาร์เก็ตติ้งปลุกกระแสตื่นตัว ส่งหนังออนไลน์เรื่องแรก “ลิเก”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: blackinmymind ที่ 5 ก.พ. 16, 17:33 น

นีเวีย ชูไวรัลมาร์เก็ตติ้งปลุกกระแสตื่นตัว ส่งหนังออนไลน์เรื่องแรก “ลิเก”


กระทู้: นีเวีย ชูไวรัลมาร์เก็ตติ้งปลุกกระแสตื่นตัว ส่งหนังออนไลน์เรื่องแรก “ลิเก”
เริ่มกระทู้โดย: blackinmymind ที่ 5 ก.พ. 16, 17:33 น
นีเวีย ชูไวรัลมาร์เก็ตติ้งปลุกกระแสตื่นตัว ส่งหนังออนไลน์เรื่องแรก “ลิเก” สื่อสารความห่วงใยเรื่องผิวพรรณ หวังกระตุ้นผู้บริโภคตระหนักถึงความสำคัญของการล้างเครื่องสำอางถูกวิธี

นีเวีย แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในโลก เข้าใจทุกความต้องการของผิว เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปีวอกด้วยการงัดกลยุทธ์การตลาดแบบไวรัลมาร์เก็ตติ้งที่กำลังเป็นที่นิยมมาใช้กับแคมเปญล่าสุด หวังปลุกกระแสตื่นตัวในหมู่ผู้บริโภคให้ตระหนักถึงความสำคัญของการล้างเครื่องสำอางอย่างถูกวิธี ล่าสุด เปิดซิงหนังออนไลน์เรื่องแรกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์นีเวีย เฟซแคร์  ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวหน้า เรื่อง “ลิเก” เพื่อสื่อสารความห่วงใยเรื่องการดูแลผิวหน้า ตอกย้ำจุดแข็งของแบรนด์ที่มุ่งเน้นการใส่ใจดูแล โดยเริ่มจากดูแลตัวเอง เพื่อทำทุกอย่างด้วยความมั่นใจ  และส่งผ่านความห่วงใยสู่คนรอบข้าง  เพราะ นีเวียเชื่อว่า ความห่วงใยจะงดงามที่สุดเมื่อถูกหยิบยื่นออกไป

นางชวีนา จิตรสมบูรณ์ ผู้จัดการอาวุโสแบรนด์ นีเวีย เฟซแคร์กล่าวถึงแคมเปญใหม่นี้ว่า สำหรับแคมเปญนี้ เป็นแคมเปญที่มุ่งเน้นให้คนดูแลใส่ใจดูแลผิวหน้า โดยเริ่มจากพื้นฐานเลย คือเรื่องของการล้างหน้าให้สะอาด เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดีอย่างแท้จริง ทั้งนี้ ในปัจจุบัน กระแสการใช้ดิจิทัลมีเดียในการสื่อสารกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เราจึงเลือกใช้ช่องทางนี้สื่อสารกับผู้บริโภคเพราะเป็นช่องทางที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ณ เวลานี้

จากการวิจัยล่าสุด พบว่ามีข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่ายังมีหญิงสาวอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่ได้ดูแลผิวอย่างถูกต้อง โดยเฉพาะเรื่องของการทำความสะอาด ซึ่งถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด เป็นเหตุให้ผิวหน้ามีปัญหาในเวลาต่อมา ทั้งสาเหตุของสิว ผิวหน้าหมองคล้ำ บางคนต้องเสียเงินมากมายในการรักษา หรือถึงขั้นไม่สามารถทำตามฝันของตนเองได้ในอนาคต เพราผิวหน้าที่เสียสะสมมาเป็นระยะเวลานาน

“นีเวีย เฟซแคร์  ห่วงใยความฝันของเด็กสาวทุกคน จึงอยากมอบความรู้เรื่องการดูแลผิวพรรณ โดยเฉพาะในเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกต้อง เราจึงจัดทำวีดีโอไวรัลคลิป เรื่อง “ลิเก” นำเสนอเรื่องราวชีวิตจริงของสาวน้อยผู้ดำเนินรอยตามคุณแม่ซึ่งเป็นนางเอกลิเก ที่ต้องแต่งหน้าเพื่อการเลี้ยงชีพ ด้วยความจำเป็นที่ต้องแต่งหน้าหนักเป็นประจำทุกวัน แต่ขาดความรู้พื้นฐานในเรื่องการดูแลรักษาผิวหน้า จนทำให้เกิดปัญหาผิวในเวลาต่อมา ส่งผลให้ขาดความมั่นใจในตนเอง และต้องแต่งหน้าทุกครั้งที่ออกจากบ้าน  นำมาซึ่งความกังวลและเป็นห่วงจากผู้เป็นแม่ เพราะไม่อยากให้ลูกสาวต้องมีผิวหน้าที่เสียหายเหมือนกับที่เคยเกิดขึ้นกับตน นีเวีย เฟซแคร์ จึงได้เข้าไปช่วยให้ความรู้ในเรื่องของการทำความสะอาดผิวอย่างถูกต้อง ทำให้สภาพผิวหน้าดีขึ้น ความมั่นใจกลับคืนมา ทำให้ผู้เป็นแม่คลายกังวล และมีความสุขมากขึ้น”

ทั้งนี้ นีเวีย เฟซแคร์ มีผลิตภัณฑ์ที่ล้างเครื่องสำอางสูตรน้ำสำหรับสาวแต่งหน้าจัดเต็มโดยเฉพาะ คือ นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ คลีนซิ่ง วอร์เตอร์ แตกต่างด้วยนวัตกรรม “ไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์” ที่ช่วยสลายเมคอัพกันน้ำ พร้อมเติมออกซิเจนเข้าสู่ผิว เติมการบำรุงด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและวิตามินอี ให้ผิวดูกระจ่างใสไกลสิว อ่อนโยนกับผิวด้วยสูตร แอลกอฮอล์ 0% ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย มี2 สูตรให้เลือก สำหรับผู้ต้องการผิวกระจ่างใส (ขวดจุดชมพู) และผู้มีปัญหาผิวมัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย (ขวดจุดเขียว)

“ไวรัลคลิปเรื่อง ลิเก จะถูกปล่อยเป็นครั้งแรกในวันที่ 21 มกราคมนี้ โดยต้องการสื่อสารให้ผู้หญิงทุกคนที่แต่งหน้าเห็นความสำคัญของการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธี และหวังว่าวีดีโอคลิปดังกล่าวจะช่วยสร้างกระแสให้ผู้หญิงตระหนักในเรื่องนี้มากขึ้น เพราะการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นเรื่องสำคัญ ผิวของคุณจะดีในระยะยาวหรือไม่อยู่ที่การพื้นฐานการดูแลผิวเบื้องต้น โดยเฉพาะเรื่องของการล้างหน้า  และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องและเหมาะสม ดังนั้นจึงต้องพิถีพิถันและใส่ใจกันให้มาก” นางชวีนา จิตรสมบูรณ์ ผู้จัดการอาวุโสแบรนด์นีเวียเฟซแคร์ กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามชมความสามารถทางการแสดงที่เกินตัวของสาวน้อยลิเกลูกกตัญญูใน  Viral Clip เรื่อง ลิเก ได้ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคมนี้ ในสื่อสังคมออนไลน์ https://www.youtube.com/watch?v=O8McTSsGwww และภาพเบื้องหลังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=sDim7ZG59Bw  แล้วคุณจะรู้ว่าเรื่องผิวคุณอาจเลือกไม่ได้แต่ดูแลให้ดีขึ้นได้