หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โลแกน เลอร์แมน-ดีแลน โอ'ไบรอัน ตัวเก็งรับบท Spider-Man คนใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 15 ก.พ. 15, 15:55 น

โลแกน เลอร์แมน-ดีแลน โอ'ไบรอัน ตัวเก็งรับบท Spider-Man คนใหม่


กระทู้: โลแกน เลอร์แมน-ดีแลน โอ'ไบรอัน ตัวเก็งรับบท Spider-Man คนใหม่
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 15 ก.พ. 15, 15:55 น
ที่มา https://www.facebook.com/th.iedb.net  (https://www.facebook.com/th.iedb.net)

โล แกน เลอร์แมน และดีแลน โอ'ไบรอัน คือสองนักแสดงหนุ่มที่ถูกจับตาให้สวมบทสไปเดอร์แมน ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ในหนังใหม่ของ Spider-Man ของ Marvel และ Sony Pictures โดยผู้ที่ถูกคัดเลือกจะปรากฏตัวครั้งแรกใน Captain America : Civil War ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายปี 2016

เพียงไม่นานหลังจาก Marvel และ Sony Pictures ออกมาประกาศแผนการสร้างหนังใหม่ของ Spider-Man เพื่อเข้าฉายในปี 2017 มาถึงวันนี้ความเคลื่อนไหวล่าสุดก็เดินมาถึงการหาตัวนักแสดงอย่างรวดเร็ว โดยเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2014 เว็บไซต์ The Hollywood Reporter และ Variety เปิดเผยว่า Sony Pictures กำลังจับตาให้สองนักแสดงหน้าใสอย่าง โลแกน เลอร์แมน (Logan Lerman) และดีแลน โอ'ไบรอัน (Dylan O'Brien) มารับบท ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ แทนที่ดาราท่านเดิมอย่าง แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (Andrew Garfield) โดยทั้งคู่อาจสวมบทไอ้แมงมุมวัยมัธยมที่ต้องเผชิญปัญหาในโรงเรียนของตัวเอง

โดยทั้ง โลแกน เลอร์แมน และดีแลน โอ'ไบรอัน มีคุณสมบัติเหมาะสมต่อการรับบท ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากทั้งคู่มีอายุเพียง 23 ปี และสามารถแปลงโฉมเป็นเด็กมัธยมได้ไม่ยาก ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ Sony Pictures จะเล่าช่วงชีวิตของปีเตอร์ในโรงเรียนมัธยม Midtown High School โดยโฟกัสไปที่ความสัมพันธ์ที่เริ่มสั่นคลอนระหว่างเขากับเพื่อน ๆ ในโรงเรียน ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องสวมบทฮีโร่เพื่อพิทักษ์เมืองที่ตัวเองรักอีกด้วย
(http://assets.iedb.net/img/400x280/articles/news/spider-man/96/f1/5.jpg)