หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เทศกาลดนตรีคนตาบอดนานาชาติ ครั้งที่ 3 พร้อมเปิดฉากรับวาเลนไทน์นี้ที่เชียงใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เพลงและดนตรี => ข้อความที่เริ่มโดย: punkik ที่ 12 ก.พ. 15, 15:19 น

เทศกาลดนตรีคนตาบอดนานาชาติ ครั้งที่ 3 พร้อมเปิดฉากรับวาเลนไทน์นี้ที่เชียงใหม่


กระทู้: เทศกาลดนตรีคนตาบอดนานาชาติ ครั้งที่ 3 พร้อมเปิดฉากรับวาเลนไทน์นี้ที่เชียงใหม่
เริ่มกระทู้โดย: punkik ที่ 12 ก.พ. 15, 15:19 น
ข่าวประชาสัมพันธ์

เทศกาลดนตรีคนตาบอดนานาชาติ ครั้งที่ 3 
พร้อมเปิดฉากรับวาเลนไทน์นี้ที่เชียงใหม่

สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย ขอเชิญชมมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี  ในงานเทศกาลดนตรีคน ตาบอดนานาชาติ ครั้งที่ 3 (The Third Thailand International Blind Music Festival) ต้อนรับเดือนแห่งความรัก 13-14 กุมภาพันธ์นี้ ที่สวนสาธารณะหนองบวกหาด เชียงใหม่
นายต่อพงศ์ เสลานนท์ นายกสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย กล่าวว่า   เทศกาลดนตรีคนตานานาชาติ ถือเป็นกิจกรรมหลักที่ทางสมาคมฯ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อต้องการแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่หลากหลายให้ผู้คนได้ประจักษ์และสัมผัสสุนทรียภาพด้านดนตรีในโลกมืดของคนตาบอด เพราะดนตรีนั้นเป็นสื่อภาษาสากลที่ชนทุกชาติ  ทุกภาษาสามารถเข้าใจได้ ซึ่งคนตาบอดไทยไม่น้อยที่มีความถนัดทางด้านดนตรี  จึงเป็นโอกาสดีที่จะได้มารับฟังและรับชมการประชันความสามารถร่วมกันในเวทีคอนเสิร์ตนานาชาติ
สำหรับเทศกาลดนตรีคนตานานาชาติ ครั้งที่ 3 นี้ ได้จัดขึ้น 3 เวทีด้วยกัน คือกรุงเทพมหานคร  ภูเก็ต และเวทีสุดท้ายที่กำลังจะมีขึ้นคือ เชียงใหม่   โดยได้รับเกียรติจากศิลปินมืออาชีพจากหลากหลายประเทศ  อาทิ วง Synliga ศิลปิน    ตาบอดจากประเทศสวีเดน    ที่การันตีด้วยผลงานมากมายหลายอัลบั้ม จะมาร่วมบรรเลงเพลงแนวสากลและพื้นบ้าน นักร้องบอสโนว่า Sara Bentes จากประเทศบราซิล  เสริมทัพด้วยศิลปินฝั่งไทย สนุกสนานไปกับ สะล้อ ซอ ซึง ของ กลุ่มศิลปินสุขสวรรค์ ฟังเปียโนเพราะๆ กับเสียงร้องหวานๆ เคล้าเสียงแซ็คโซโฟนนุ่มๆ กับ วง PNM Unlimited และกระหึ่ม เอาใจขาร็อคด้วยเพลงมันส์ๆจากศิลปิน วง  Ionion และพิเศษสุด พลาดไม่ได้กับศิลปินรับเชิญ คุณปุ๊ย ตีสิบ กับช่วงดันดาราตาบอด  ที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับเทศกาลดนตรีคนตาบอดในครั้งนี้ 
เทศกาลดนตรีคนตาบอดนานาชาติครั้งที่ 3 ที่เชียงใหม่ จะจัดขึ้นในวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2558 ณ สวนสาธารณะหนองบวกหาด ร่วมชมความสามารถคนตาบอดชาวไทยและต่างชาติ พร้อมฟังเพลงเพราะๆ ในเทศกาลวันแห่งความรักกับบรรยากาศยามเย็น ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป และติดตามความคืบหน้างานเทศกาลดนตรีคนตาบอดนานาชาติได้ที่ www.blindmusicfestival.com หรือ facebook : Blind Music Festival
รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ
สุภาวดี คงอินพัน
สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย
Mobile.: 08 7035 1556.Tel.: 0 2246 3835 Ext.302
E-Mail : karnsupa@gmail.com