หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดงานฉลองคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 15 ธ.ค. 14, 09:24 น

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดงานฉลองคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่


กระทู้: ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดงานฉลองคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 15 ธ.ค. 14, 09:24 น
ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดงานฉลองคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ในธีม "Starry Christmas" & "Shaun the Sheep Love Christmas"

 ฮ่องกง--11 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          พร้อมเปิดตัวคาเฟ่สุดฮิตจากญี่ปุ่น “Moomin Cafe” สาขาแรกในต่างประเทศที่ LCX ฮาร์เบอร์ ซิตี้
 
          1. "Starry Christmas" & "Shaun the Sheep Love Christmas" @ Harbour City

          คริสต์มาสปีนี้ ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดงานเฉลิมฉลองในธีม “คริสต์มาสใต้แสงดาว” (Starry Christmas) ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 4 มกราคม 2558 โดยพื้นที่ Ocean Terminal Forecourt ได้ถูกเนรมิตให้เป็นสถานีรถไฟคริสต์มาสในธีมสีแดง ขาว และทองเป็นหลัก "รถไฟคริสต์มาสใต้แสงดาว" ที่ยาวถึง 30 เมตร และมีดวงดาวคริสต์มาสพวยพุ่งออกมาจากปล่องไฟของหัวรถจักรไอน้ำขนาดยักษ์จะจอดอยู่ที่สถานีนี้ ภายในตู้รถไฟประดับประดาด้วยสโนว์แมน เท็ดดี้แบร์ และกล่องของขวัญขนาดยักษ์ คุณสามารถเดินลอดตัวรถไฟซึ่งทำเป็นอุโมงค์แห่งดวงดาวได้เมื่อร่วมบริจาคเงิน 20 ดอลลาร์ฮ่องกงให้แก่มูลนิธิโรคมะเร็งเม็ดเลือดฮ่องกง (Hong Kong Blood Cancer Foundation)

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20141210/8521407449-a
          http://photos.prnasia.com/prnvar/20141210/8521407449-b
          http://photos.prnasia.com/prnvar/20141210/8521407449-c
          http://photos.prnasia.com/prnvar/20140721/8521404095LOGO

          ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ได้ร่วมระดมทุนช่วยเหลือมูลนิธิโรคมะเร็งเม็ดเลือดฮ่องกงติดต่อกันมาเป็นปีที่ 13 นับตั้งแต่ปี 2545 สำหรับคริสต์มาสปีนี้ ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ได้จัดบรรยากาศคริสต์มาสที่แตกต่างออกไปในธีมการ์ตูน "Shaun the Sheep" บริเวณ Gateway Arcade และ Kids Zone บนชั้น Ground Floor ของ Ocean Terminal เพื่อให้คุณได้สนุกสนานกับบรรยากาศคริสต์มาสใต้แสงดาวอันแสนอบอุ่นและน่าจดจำที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้

          ดาวน์โหลดภาพ “Shaun the sheep”: http://bit.ly/1vPHYAb
          “Moomin Cafe” สาขาแรกในต่างประเทศ: http://bit.ly/1wv0rFB
          งานคริสต์มาส 2557 ที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้: http://bit.ly/1si1eCd  

          การตกแต่งธีมคริสต์มาสครั้งยิ่งใหญ่บริเวณ Gateway Arcade และ Ocean Terminal

          ฟิกเกอร์เจ้าแกะ Shaun the Sheep หลากหลายสีสันถึง 30 ตัวจะถูกจัดแสดงที่บริเวณ Gateway Arcade ของฮาร์เบอร์ ซิตี้ พร้อมด้วยโรงนาขนาดใหญ่และต้นคริสต์มาสที่ทำจากเจ้าแกะ Shaun ภายในโรงนามีห้องนั่งเล่นบรรยากาศอบอุ่น โดยเจ้า Shaun และผองเพื่อนจะออกมาต้อนรับทุกคน ทั้งนี้ ฟิกเกอร์ Shaun Charity Christmas ทั้ง 30 ตัวได้รับการสนับสนุนจากผู้เช่าพื้นที่ในฮาร์เบอร์ ซิตี้หลายราย รวมถึงองค์กรและผู้บริจาครายอื่นๆ โดยเงินบริจาคที่ได้รับจะนำไปมอบให้แก่มูลนิธิโรคมะเร็งเม็ดเลือดฮ่องกง เพื่อเป็นการแบ่งปันความรักและจิตวิญญาณของคริสต์มาสแก่ทุกคนในฮ่องกง

          วัน: 4 ธันวาคม 2557 - 4 มกราคม 2558
          เวลา: 10.00 – 22.00 น.
          สถานที่: Gateway Arcade และ Ocean Terminal ชั้น Ground Floor ของฮาร์เบอร์ ซิตี้
 
          2. ฉลองครบรอบวันคล้ายวันเกิด 100 ปีของโทฟ แจนสัน - เปิดตัวคาเฟ่สุดฮิตจากญี่ปุ่น “Moomin Cafe” สาขาแรกในต่างประเทศที่ LCX ฮาร์เบอร์ ซิตี้

          เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด 100 ปีของโทฟ แจนสัน ผู้สร้างสรรค์การ์ตูนมูมิน คาเฟ่สุดฮิตจากญี่ปุ่นอย่าง Moomin Cafe จึงเข้ามาเปิดสาขาแรกในต่างประเทศที่  LCX ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ในฮ่องกง เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ลูกค้าทุกท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันน่าหลงใหลซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากหุบเขามูมิน พร้อมลิ้มรสอาหารตามฤดูกาลไปกับครอบครัวมูมินและผองเพื่อน นอกจากนี้ ร้านขายของที่ระลึกในคาเฟ่ยังมีของสะสมสุดพิเศษให้แฟนๆผู้ชื่นชอบมูมินได้จับจองเป็นเจ้าของ เพื่อเติมเต็มโลกแห่งจินตนาการของมูมินอย่างสมบูรณ์

          ชาวฮ่องกงในปัจจุบันมีความคุ้นเคยกับการ์ตูนแอนิเมชั่นมากขึ้น สำหรับการ์ตูนมูมินซึ่งสร้างสรรค์โดยโทฟ แจนสัน นักเขียนและศิลปินชื่อดังนั้น มีเรื่องราวอันน่าติดตามและภาพประกอบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สาวๆในประเทศญี่ปุ่นต่างชื่นชอบตัวการ์ตูนแสนน่ารักเหล่านี้จนมูมินกลายเป็นสินค้ายอดนิยม โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สินค้าเกี่ยวกับมูมินได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนพันธุ์แท้จำนวนมากที่ต้องการสะสมสินค้ามากมายหลายแบบ