หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Hello Markets ประกาศความร่วมมือกับ Bullion Capital

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 31 ต.ค. 14, 17:20 น

Hello Markets ประกาศความร่วมมือกับ Bullion Capital


กระทู้: Hello Markets ประกาศความร่วมมือกับ Bullion Capital
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 31 ต.ค. 14, 17:20 น
ลิมาสซอล, ไซปรัส--31 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ความร่วมมือครั้งใหม่ของ Hello Markets และ Bullion Capital จะขยายการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของบริษัทให้ครอบคลุมการซื้อขายโลหะมีค่าผ่านทางออนไลน์

          Hello Markets ผู้นำด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่ทำตลาดในแบรนด์ของตนเอง (white label) ประกาศว่า บริษัทเริ่มต้นความร่วมมือกับ Bullion Capital ซึ่งเป็นตลาดโลหะมีค่าส่งมอบทันที (spot) ระดับโลกในออสเตรเลีย ความร่วมมือครั้งนี้เปิดทางให้ Hello Markets สามารถนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายขึ้นให้กับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ “โอกาสในครั้งนี้นับเป็นความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่น่าตื่นเต้นของ Hello Markets โดยบริษัทตัดสินใจที่จะขยายการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมถึงแพลตฟอร์มซื้อขายโลหะมีค่า MetalDesk2 ของ Bullion Capital” วาสซิม คาทีบ กรรมการผู้จัดการของ Hello Markets ประจำสำนักงานไซปรัสกล่าว

          Bullion Capital มอบช่องทางการเข้าถึงโลหะมีค่าในตลาดซื้อขายจริง (physical) ระดับโลกด้วยแพลตฟอร์ม MetalDesk2 โดยนักลงทุนจะสามารถรักษาความเป็นเจ้าของโลหะมีค่าที่พวกเขาลงทุนไว้ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และสามารถเลือกที่จะส่งมอบ หรือเก็บรักษาโลหะมีค่าที่พวกเขาลงทุนไว้ในห้องมั่นคง (vault) ทั่วโลก โธมัส คัฟลิน ซีอีโอของ Bullion Capital กล่าวว่า “การผนวก MetalDesk2 เข้าสู่เครื่องมือซื้อขายของ Hello Markets นั้นเปิดโอกาสให้เทรดเดอร์สามารถเป็นเจ้าของทองแท่งหรือเงินแท่งในตลาดซื้อขายจริง ซึ่งต่างจากสัญญากระดาษที่สามารถเข้าถึงผ่านทางแพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์มาแต่ไหนแต่ไร”

          ด้วยเหตุนี้ ในอนาคตโบรคเกอร์ white label ของ  Hello Markets จะมีทางเลือกในการเพิ่มแพลตฟอร์มซื้อขายโลหะมีค่าในตลาดจริงอย่าง MetalDesk2 เข้าสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่พวกเขานำเสนออยู่ในปัจจุบัน ขณะเดียวกันความร่วมมือระหว่าง Hello Markets กับ Bullion Capital จะทำให้โบรคเกอร์ของ Bullion Capital มีโอกาสมากขึ้นในการสำรวจตรวจสอบกลุ่มผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของ Hello Markets ไม่ว่าจะเป็น Binary Options, Forex และ Meta Derivatives เป็นต้น

          การเพิ่มผลิตภัณฑ์สำคัญเข้ามาในครั้งนี้จะเปิดทางให้ Hello Markets มอบการเข้าถึงแพลตฟอร์ม MetalDesk2 แก่โบรคเกอร์ ด้วยราคาและค่าธรรมเนียมซื้อขายที่ดีขึ้น ขณะเดียวกัน ยังช่วยให้โบรคเกอร์เข้าถึงวงเงินสินเชื่อสำหรับการลงทุนเพื่อถือครองทองคำจริงได้อีกด้วย
         
          http://www.hello-markets.com

          http://www.bullioncapital.com
         
          แหล่งข่าว: Hello Markets และ Bullion Capital