หน้า : พิมพ์หน้านี้ - DC Universe Online สัมผัสประสบการณ์ระดับโลก CBT 26 มิ.ย. 57 เล่นฟรี ไม่มี Reset พร้อมดาวน์โ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เกมส์ => ข้อความที่เริ่มโดย: Adnanda ที่ 19 มิ.ย. 14, 04:36 น

DC Universe Online สัมผัสประสบการณ์ระดับโลก CBT 26 มิ.ย. 57 เล่นฟรี ไม่มี Reset พร้อมดาวน์โ


กระทู้: DC Universe Online สัมผัสประสบการณ์ระดับโลก CBT 26 มิ.ย. 57 เล่นฟรี ไม่มี Reset พร้อมดาวน์โ
เริ่มกระทู้โดย: Adnanda ที่ 19 มิ.ย. 14, 04:36 น


     DC Universe Online “Be The Next Legend” ร่วมสร้างประสบการณ์ระดับโลกให้เกมเมอร์ชาวไทย โดยได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 57 ที่ผ่านมา ณ Batcat Museum & Toys Thailand เชื่อว่าหลายต่อหลายคนที่ไม่ได้เดินทางมาร่วมงาน อยากเห็นภาพบรรยากาศต่างๆภายในงาน วันนี้ทางทีมงาน DC Universe Online ก็ได้นำภาพบรรยากาศต่างๆมาให้ชม ภายในงานนั้นมีสื่อมวลชนหลากหลายสาขา เข้าร่วมรับฟังถึงแนวทางการดำเนินงานของเกม DC Universe Online ที่จะเปิดให้บริการแบบ Regional พร้อมกันทั้ง 6 ประเทศคือ ไทย ,มาเลเซีย ,สิงคโปร์ ,เวียดนาม,ฟิลิปปินส์ และ อินโดนีเซีย

     นอกจากนี้ภายในงานยังมีไฮไลท์สำคัญๆต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ทักษะการแคสเกมสุดมันส์ผ่าน Caster ชื่อดังอย่าง “Sunwaltz Shoutcaster”  และคลิปสัมภาษณ์ คุณชายอดัม หรือ ม.ร.ว เฉลิมชาตรี ยุคล  ที่ร่วมแชร์ประสบการณ์ความมันส์ของเกม DC Universe Online


คุณ ปกรณ์ เกียรติกุลกังวาน ผู้จัดการโครงการเกม DC Universe Online กล่าวถึงเกมนี้ว่า “DC Universe Online” เป็นเกมออนไลน์ที่ถูกพัฒนามาจากค่ายเกมระดับโลกอย่าง Sony Online Entertainment LLC (SOE) โดยยังได้รับรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น Game of the Year awards ในปี 2011 และได้รับการการันตีจากเว็บไซต์ http://www.mmorpg.com/ ว่าเป็น 1 ใน 5 เกม MMORPG ที่ดีที่สุดในขณะนี้อีกด้วย เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยจะได้สัมผัสกับรูปแบบใหม่ของวงการเกมออนไลน์จาก DC Universe Online ไม่ว่าจะเป็น Graphic ที่สวยงามและสมจริง รูปแบบการเล่นที่หลากหลายและอิสระด้วยมุมมอง 360 องศา รูปแบบอาวุธที่มีความหลากหลาย รวมถึงระบบคอนเทนต์ต่างๆที่มาในรูปแบบ DLC โดยเกม DC Universe Online ที่จะเปิดให้บริการช่วง CBT ในวันที่ 26 มิถุนายน 57 นั้นจะไม่มีการ Reset
     คุณ พิมพ์นลิน สัตยประกอบ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดเกม DC Universe Online กล่าวถึงเกมนี้ว่า “DC Universe Online” ถือว่าเป็นเกมที่มีโอกาสทางการตลาดในไทย และ Southeast Asia (SEA) ด้วยตัวละครฮีโร่ที่เป็นที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็น Batman ,Superman ,Joker ,Lex Luther และWonder Woman ซึ่งเปิดตัวเกมภายใต้คอนเซ็ปต์ “Be The Next Legend” โดยกลยุทธ์ทางการตลาดครั้งนี้จะใช้กลยุทธ์แบบ Content Marketing ผ่านการ Review จาก GURU และ Celeb ชื่อดังในวงการเกมของประเทศไทย รวมถึงรายการเกมอย่าง DCUO TV ผ่านช่องทาง Youtube นอกจากนี้เรามีจัดแคมเปญต่างๆผ่านช่องทาง Facebook ซึ่งเป็นอีกช่องทางในการทำการตลาดไปสู่กลุ่มเกมเมอร์

 เนื่องจากตัวเกมมีขนาดใหญ่ถึง 18 GB และเพื่อลดปัญหาต่างๆในการดาวน์โหลดเกมรวมถึงเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถเข้าเล่นเกมได้อย่างแน่นอน ทางทีมงานจึงได้เปิดให้เหล่าเกมเมอร์สามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้ เตรียมสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกจาก DC Universe Online ช่วง CBT ระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 57 และ OBT 15 กรกฎาคม 57 นี้ เหล่าเกมเมอร์สามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้ที่: