หน้า : พิมพ์หน้านี้ - WINNERS OF STEP-UP DANCE ’14 FREESTYLE PRIZE AND BATTLE HARD ROCK PATTAYA และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: pichpichai_p ที่ 18 เม.ย. 14, 16:11 น

WINNERS OF STEP-UP DANCE ’14 FREESTYLE PRIZE AND BATTLE HARD ROCK PATTAYA


กระทู้: WINNERS OF STEP-UP DANCE ’14 FREESTYLE PRIZE AND BATTLE HARD ROCK PATTAYA
เริ่มกระทู้โดย: pichpichai_p ที่ 18 เม.ย. 14, 16:11 น
(http://imageshack.com/a/img838/1645/0arj.jpg)

วันที่ 15 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา ฮาร์ดร็อคพัทยา ร่วมกับ Boss Studio ประกาศผลการแข่งขัน Step-up Dance ’14 Freestyle Prize and Battle

ในการแข่งขันในครั้งนี้ โดยมีนักเต้นที่มีความสามารถเข้าร่วมแข่งขันมากมายจากทั่วประเทศกว่า 170 คน โดยการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Poppin’ 1 ต่อ 1, Freestyle 2 ต่อ 2 และประเภททีม

การแข่งขันเริ่มต้นด้วยรอบคัดเลือกของการเต้นแบบ Poppin’ 1 ต่อ 1 และแบบ Freestyle 2 ต่อ 2 ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา และต่อจากนั้นเข้าร่วมสู่รอบชนะเลิศที่เวทีโซลเล้าจน์เทอเรซ พร้อมกับการแข่งขันประเภททีม

กรรมการตันสินผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเต้น ได้แก่ คุณอยุทธ์ ธรรมวิจิตร ที่รู้จักในนาม Eherevan, คุณพงศ์สิริ วัฒนศิริภักดี ที่รู้จักนาม Mom, คุณสุรศักดิ์ จายะรัตน์ ที่รู้จักในนาม M-Tripple Nine, คุณบอส มนตรี มกราเจริญมงคล, คุณศรัณย์ ศิริทัศนกุล ที่รู้จักในนาม Saransiri D Maniac, คุณปราณวาสน์        ศิริพงษ์พันธ์ ที่รู้จักนาม KZ D Maniac, คุณกิตติยา แก้วมณี ที่รู้จักในนาม Kitty K D Maniac และคุณภัทรสันติ สายทอง รู้จักในนาม Mr. X Last 20

ทีมที่ชนะเลิศจะได้รับโอกาสแสดงในงานอีเว้นท์ต่างๆของโรงแรมฮาร์ดร็อค และคาเฟ่พัทยา อาทิเช่น เช่น งานวันไหล ในเทศกาลสงกรานต์ การประกวดมิสฮาร์ดร็อค วันก่อตั้งฮาร์ดร็อค เทศกาลดนตรี         วันปีใหม่ และงานอื่นๆอีกมากมาย

ผู้สนับสนุนการแข่งขัน ได้แก่ Watchara Marine, PUMA, Hustar, Coca Cola, Singha, Absolut Vodka,   J. Maylor Co., LTD., City Radio, Dental – I-deas, Sure Thing, Infinity Condomnium, Idol Club Pattaya,โรงเรียนสอนดนตรีลิลลีนีย์, โรงเรียนสอนดนตรีนารีทิพย์, สมคิดการช่าง และพัทยากลาง ฮาร์ดแวร์

สำหรับภาพบรรยากาศและวิดิโอ สามารถเข้าชมได้ทาง facebook.com/hardrockhotelpattaya
และติดตามกิจกรรมดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้ที่ http://pattaya.hardrockhotels.net
(http://imageshack.com/a/img845/3131/itzb.jpg)